3 ĐIỀU KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH HOT NHẤT LỊCH SỬ NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

biến ước mơ thành hiện thực

Trong buổi Tọa Đàm Năng Đoạn Kim Cương: “Nghệ Thuật Của Lòng Biết Ơn” diễn ra tại TP.HCM ngày 12/08 vừa qua, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đã chính thức thông báo sẽ cho ra mắt một chương trình HOÀN TOÀN MỚI mang tên Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Nâng Cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực”. Với bộ 12 công cụ quy tụ những giá trị tinh túy sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp, con đường để chinh phục ước mơ, phát triển sức mạnh nội tại & sống một cuộc đời thực sự ý nghĩa.

Dưới đây là 3 điều khiến Bạn không thể bỏ lỡ chương trình này:

1. VIỆT NAM LÀ QUỐC GIA ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH LỰA CHỌN ĐỂ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Việt Nam là một trong những đối tác hàng đầu của Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu với sự dẫn dắt của Thầy Nguyễn Công Bình đã tổ chức gần 150 khóa học, thu hút hơn 35,000 học viên.
Cộng đồng DCI Việt Nam cũng được xem là hình mẫu phát triển của các quốc gia khác với những hoạt động vô cùng mạnh mẽ, lan tỏa triết lý “Trao đi điều bạn muốn”. Đã có 732 căn nhà tình thương được xây dựng & trao tặng, gần 20 cây cầu dân sinh, hàng chục điểm trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa cùng với hàng loạt các hoạt động xã hội: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, hỗ trợ mùa dịch Covi.d, phóng sinh yêu thương.

Bạn sẽ là người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm chương trình được dự đoán sẽ bùng nổ cuối năm 2022 này!

2. NỘI DUNG ĐƯỢC BIÊN SOẠN DỰA TRÊN HỆ THỐNG TRI THỨC CỔ XƯA

Đây là chương trình được người Thầy vĩ đại Michael Roach tích lũy từ hơn 13 năm giảng dạy trên toàn thế giới & tổng hợp kiến thức, chắt lọc tinh túy từ hơn 150 công cụ cuộc sống của Năng Đoạn Kim Cương. Đội ngũ dịch tài liệu đã mất liên tục 6 năm để dịch bộ tài liệu cho chương trình này.
Có thể nói toàn bộ những giá trị tinh hoa nhất của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương đều được Tiến sĩ Geshe Michael Roach đưa vào chương trình này.

biến ước mơ thành hiện thực

Người Thầy vĩ đại – Tiến sĩ Phật học Michael Roach sẽ trở lại Việt Nam và mang đến những công cụ tuyệt vời để biến ước mơ của bạn thành hiện thực vào tháng 12 này

Đây là chương trình DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI mang đến những kỹ năng giúp bạn biến những ước mơ thành hiện thực, bởi nó quy tụ toàn bộ giá trị chuyên sâu của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu.

3. KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đây là chương trình đặc biệt nhất thế giới giúp bạn chinh phục mọi ước mơ & chạm tay vào HẠNH PHÚC đích thực trong cuộc sống. Với bộ 12 công cụ quy tụ những giá trị tinh túy sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp, con đường để chinh phục ước mơ, phát triển sức mạnh nội tại & sống một cuộc đời thực sự ý nghĩa. Bạn chính là người sẽ tự xây dựng bản đồ thành công cho cuộc đời mình, tận hưởng cuộc đời thực sự ý nghĩa với những đam mê, sở thích của bản thân mình.

Bạn thân mến, nếu bạn vẫn đang trên hành trình đi tìm những “công cụ” để biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, hãy bắt đầu từ chương trình Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu 2 nâng cao: “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC. Đây chắc chắn là chương trình mà bạn không thể bỏ lỡ cuối năm 2022 này, bởi nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích & giá trị vô giá nếu thực hành đầy đủ & đúng đắn theo những trí tuệ cổ xưa từ người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach.

Đăng ký ngay tại đây