5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HOT NHẤT BÁN HÀNG HIỆN NAY

SUPER SALES là chương trình duy nhất tại Việt Nam mang đến giải pháp bán hàng bằng trí tuệ đỉnh cao, là sự kết hợp giữa kỹ năng bán hàng theo phương pháp truyền thống & phương pháp bán hàng bằng tâm thức. Và sau đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chương trình đào tạo bán hàng HOT nhất hiện nay của Thầy Nguyễn Công Bình

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG VÀO BÁN HÀNG GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ BÁN HÀNG XUẤT SẮC & TỬ TẾ.

SUPER SALES là chương trình duy nhất tại Việt Nam mang đến giải pháp bán hàng BỀN VỮNG bằng TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG đỉnh cao – kết hợp linh hoạt giữa phương pháp bán hàng truyền thống & bán hàng bằng tâm thức. Đây được coi là một cuộc “cách mạng” trong ngành bán hàng sẽ giúp cho Bạn gia tăng gấp đôi doanh số và giảm một nửa áp lực.

2. LẦN ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG, SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA 3 TRỤ CỘT: TƯ DUY – KỸ NĂNG – TÂM THỨC GIÚP BẠN ĐỘT PHÁ DOANH SỐ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ & BỀN VỮNG

Khác với các chương trình đào tạo trên thị trường, Super Sales không chỉ dạy về TƯ DUY & KỸ NĂNG bởi vì nếu chỉ có 2 yếu tố này là chưa đủ. Nếu chỉ có TƯ DUY – KỸ NĂNG thì kết quả bán hàng của Bạn sẽ không mang tính bền vững, lúc thì hiệu quả & lúc thì ngồi đợi mòn mỏi vẫn “không có số về”. TÂM THỨC BÁN HÀNG là yếu tố độc quyền chỉ được giảng dạy tại DCI Việt Nam & đây chính là sự kết hợp HOÀN HẢO dành cho những ai mong muốn có thể bán được hàng mà vẫn mang đến giá trị cho khách hàng, cộng đồng.

super sales

3. BỘ CÔNG CỤ ĐỘC QUYỀN 6 TẦNG GIÁ TRỊ GIÚP THẤU BẢN THÂN – HIỂU KHÁCH HÀNG ĐỂ CÓ THỂ “BÁN” BẤT CỨ THỨ GÌ

Đây chính là một trong những công cụ cốt lõi chỉ có ở DCI – mang lại giải pháp để người bán hàng có thể BÁN BẤT CỨ THỨ GÌ, từ việc thấu hiểu những sự thật ngầm hiểu về khách hàng một cách toàn diện, sâu sắc và gốc rễ nhất thông qua 6 cấp độ (vật chất, cảm xúc, giá trị, trí tuệ, nhân quả, tính không). Bộ công cụ trí tuệ này sẽ giúp người học ứng dụng một cách thực tiễn trí tuệ cổ xưa để bán hàng bách phát bách trúng – bán hàng thành công với mọi nhóm khách hàng khác nhau.

4. MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN SỞ HỮU BÍ QUYẾT BÁN HÀNG MÀ KHÔNG BỊ ÁP LỰC “BÁN NHƯ KHÔNG BÁN”

Sales là một trong những công việc đòi hỏi áp lực cao so với các ngành nghề khác. Chúng ta thường phải đối mặt với những áp lực từ khách hàng, doanh số bán hàng, sự cạnh tranh trong chính sách giá cả, và nhiều yếu tố khác. Với công thức độc quyền mà Super Sales mang lại, bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu công thức gia tăng doanh số hiệu quả, bán hàng không áp lực thông qua trí thông minh về hạt giống và tính không.

5. KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG, ĐÂY CÒN LÀ MỘT NETWORKING CỦA NHỮNG NHÀ BÁN HÀNG XUẤT SẮC

Bạn sẽ được tham dự vào cộng đồng Super Sales Việt Nam – cộng đồng hàng nghìn nhà bán hàng xuất sắc và tử tế nhất. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, bạn sẽ được thực chiến ngay trong khóa học cùng buddy bán hàng và những công cụ thực tế của chương trình; được tư vấn, hỗ trợ thêm những bí kíp đắt giá để xây dựng đội ngũ bán hàng bất tử & được đồng hành sau khóa học.

Khác với các chương trình đào tạo trên thị trường, Super Sales không chỉ dạy về TƯ DUY & KỸ NĂNG bởi vì nếu chỉ có 2 yếu tố này là chưa đủ. Nếu chỉ có TƯ DUY – KỸ NĂNG thì kết quả của Bạn sẽ không mang tính bền vững, lúc thì hiệu quả & lúc thì ngồi đợi mòn mỏi vẫn không có số về. TÂM THỨC BÁN HÀNG là yếu tố độc quyền chỉ được giảng dạy tại DCI Việt Nam & đây chính là sự kết hợp HOÀN HẢO dành cho những ai mong muốn có thể bán được hàng mà vẫn mang đến giá trị cho khách hàng, cộng đồng.

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUPER SALES