BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRONG MỐI QUAN HỆ CỦA MÌNH?

Trong một lần, sau khi hoàn tất phần chia sẻ cách áp dụng các nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương để đạt được thành công trong kinh doanh, có một nữ doanh nhân giơ tay và đặt câu hỏi cho thầy Micheal Roach: “Tôi rất thích những nguyên tắc từ hệ thống Năng Đoạn Kim Cương và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mình có thể sử dụng chúng để mau chóng giúp công ty tôi thu được lợi nhuận. Nhưng liệu tôi có thể áp dụng những nguyên tắc này để cải thiện mối quan hệ với chồng mình được không?”

Đây là một câu hỏi rất thú vị! Chúng ta không sống trong cuộc đời này chỉ với sự thành công về mặt vật chất mà còn mong muốn được thành công trong những mối quan hệ tình cảm. Thế giới này sẽ trở nên cô độc vô cùng nếu chúng ta chỉ đầy đủ về mặt tài chính mà không có một người nào ở bên cạnh để cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Và trong bất kỳ mối quan hệ nào chúng ta cũng cần đạt đủ 4 mục tiêu:

1. Tìm thấy

Vài người trong chúng ta hiện tại vẫn chưa có bạn đời, và mong muốn có được một người bên cạnh; không thể phủ nhận rằng một mối quan hệ tốt đẹp chính là một trong những nguồn mang lại hạnh phúc tuyệt vời nhất trong cả đời người. Tất cả chúng ta đều thử nhiều cách khác nhau để tìm được người bạn đời: tìm trên mạng, đến câu lạc bộ đêm, tham dự lớp học yoga. Đôi lúc những cách ấy hiệu quả và đôi lúc lại không. Trong hệ thống Năng Đoạn Kim Cương, chúng ta không tìm một người bạn đời, mà chúng ta gieo nên người ấy. Và cách làm này hiệu quả mọi lúc.

Trong Năng Đoạn Kim Cương, chúng ta không tìm một người bạn đời, mà chúng ta gieo nên người ấy.
Trong Năng Đoạn Kim Cương, chúng ta không tìm một người bạn đời, mà chúng ta gieo nên người ấy.

2. Gìn giữ

Đôi khi ta đã tìm được người mình thật sự thích nhưng rồi cũng lại đánh mất họ chỉ trong trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nếu bạn đã có một người bạn đời rồi, hãy đứng trước gương và thành thật tự hỏi, “Liệu tôi có thể tuyên bố chắc chắn rằng người ấy sẽ không rời bỏ tôi sau một hoặc hai tuần nữa không?” Câu trả lời là, “Không, họ có thể đến rồi đi bất cứ lúc nào, và ta biết rõ điều đó.” Những chuyện như vậy xảy ra với rất nhiều người dù họ không hề mong muốn. Với hệ thống Năng Đoạn Kim Cương, chúng ta sẽ gieo những hạt giống đảm bảo rằng bạn đời sẽ ở lại bên ta.

Xem thêm bài viết: 8 phương pháp để có một tình yêu lâu bền

3. Hạnh phúc cùng nhau

Có lúc, ta đã tìm thấy bạn đời của mình, và cũng tìm được cách ở bên họ, mười năm, hai mươi năm hay lâu hơn thế nữa. Tuy nhiên, không gì trên thế gian này lại đau buồn hơn việc có thể xoay sở để ở cạnh nhau nhưng lại làm nhau đau khổ. Chúng ta không chỉ đơn thuần muốn ở bên cạnh mà còn mong muốn được hạnh phúc cùng nhau. Khi ứng dụng hệ thống Năng Đoạn Kim Cương thường xuyên, mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn theo thời gian. Chúng ta sẽ thấy mình ngày càng trẻ và biết yêu thương nhiều hơn, nồng nhiệt và hào hứng hơn qua mỗi ngày.

Chúng ta không chỉ đơn thuần muốn ở bên cạnh mà còn mong muốn được hạnh phúc cùng nhau
Chúng ta không chỉ đơn thuần muốn ở bên cạnh mà còn mong muốn được hạnh phúc cùng nhau

4. Cùng nhau phục vụ thế giới

Chúng ta có thể tìm thấy bạn đời của mình, tìm được cách để ở bên họ, rồi cùng họ sống hạnh phúc. Nhưng sau đó ta lại thấy như thiếu mất đi điều gì. Con người không thể hoàn toàn hạnh phúc trừ phi họ làm những điều có ý nghĩa cho người khác: sẽ chẳng vui gì nếu bạn dùng bữa thịnh soạn trong nhà hàng cùng với bạn đời của mình trong khi người khác cũng đang ngồi trong nhà hàng nhưng lại không có thức ăn, đói meo và khổ sở. Chúng ta muốn chia sẻ những gì mình có. Điều tuyệt vời của hệ thống Năng Đoạn Kim Cương đơn giản chỉ là áp dụng phương pháp gieo hạt cùng nhau để giúp cho mối quan hệ của những người khác xung quanh ta đều được hạnh phúc.

Gieo hạt cùng nhau để giúp cho mối quan hệ của những người khác xung quanh ta đều được hạnh phúc
Gieo hạt cùng nhau để giúp cho mối quan hệ của những người khác xung quanh ta đều được hạnh phúc

Bạn đang ở giai đoạn nào cho mối quan hệ của mình? Bạn có đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại?

Bạn thân mến,

Chúng ta đang sống trong thế giới “nhanh”, “phẳng” và kéo theo đó là sự đứt gãy của những mối quan hệ. Sự nhanh chóng, vội vã làm cho liên kết giữa bạn – thế giới bên trong, giữa bạn – những người xung quanh lỏng lẻo, hời hợt, dễ tan vỡ, khó hàn gắn. Cũng vì thế bạn rất khó khăn để tìm thấy một nửa phù hợp với mình, cũng rất mệt mỏi khi duy trì một mối quan hệ, bạn cũng rất dễ cảm thấy cô đơn, lạc lõng với thế giới này. Hậu quả tất yếu là tình trạng stress, trầm cảm và mất niềm tin vào cuộc sống.

Nếu bạn vẫn đang luôn đi tìm một nửa hoàn hảo, vẫn đang luôn tìm cách để hoà hợp hơn trong mối quan hệ hiện tại, hay đang nỗ lực chữa lành mối quan hệ trên bờ vực thẳm thì NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG cấp độ 4&5: BÍ QUYẾT TÌM KIẾM BẠN ĐỜI HOÀN HẢO chính là giải pháp diệu kì dành cho bạn.

Đăng ký ngay tại đây!