BÍ QUYẾT NÀO GIÚP CHỊ KIM OANH TĂNG GẤP 8 LẦN THU NHẬP TRONG ĐẠI DỊCH COVID?

Mời cả nhà theo dõi câu chuyện đầy cảm xúc từ Leader Lê Thị Kim Oanh – một người luôn luôn cam kết thực hành 4 bước gieo hạt với một niềm tin mạnh mẽ và thực hành rất quyết liệt.
Công việc hiện tại của chị Kim Oanh là kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, đây là ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid vừa qua, chị đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách về công việc, tài chính và sức khỏe. Vậy bằng cách nào chị Oanh đã vượt qua khó khăn và tăng 8 lần thu nhập so với trước đây, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Cơ duyên giúp chị Oanh biết đến DCI thông qua một người bạn, lúc ấy người bạn này đã nói với chị Oanh rằng: “Hãy vào DCI, nó sẽ giúp chúng ta kiếm tiền không còn vất vã nữa”. Bị thu hút và ấn tượng bởi câu nói này nên chị Oanh đã quyết định tham gia chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 với chủ đích tìm ra phương pháp kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng mà không phải vất vả, cật lực.

Hình ảnh gia đình chị Kim Oanh vào những ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau

Trước khi đến với công việc hiện tại thì chị Oanh đã từng làm việc cho một công ty nước ngoài với vị trí phó phòng có mức lương 30 triệu đồng/ tháng. Nhưng sau khi sinh em bé, chị muốn dành thời gian nhiều hơn cho con nhỏ nên đành phải kết thúc công việc đã gắn bó 10 năm. Lí do là vì tính chất công việc cũ bắt buộc chị phải đi công tác nhiều với lịch trình dày đặc khiến chị cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống, không có thời gian cho gia đình.

Sau khi khoảng thời gian thực hành DCI miệt mài thì “hạt nở” đã giúp chị có một công việc ở lĩnh vực chị yêu thích chính là ngành giáo dục. Lúc đó tưởng chừng cơ hội đang rộng mở và có người thầy để dẫn dắt, noi theo học tập nhưng đùng một cái những suy nghĩ, tưởng tượng ấy chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài. Người thầy mà chị Oanh noi theo lại nói nhiều hơn là làm. Do đó, chị phải dừng ngang công việc này lại.

Lúc này, chị cảm thấy DCI không giúp được mình nên đã từ bỏ DCI và tại thời điểm này chị rất hoang mang, không biết tại sao đã tìm kiếm nhiều phương pháp rồi nhưng công việc vẫn không như ý. Ngay lúc ấy, các đồng đội trong nhóm học tập DCI luôn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm liên tục và mong muốn giúp đỡ chị khiến chị rất xúc động và cảm mến.

Hình ảnh chị Kim Oanh cùng đồng nghiệp

Chính vì nhận được tình yêu thương vô bờ bến này đã tạo cho chị Oanh có thêm động lực quay lại DCI. Trong thời gian quay lại thì chị tìm được công việc ở lĩnh vực du lịch, chính em gái là người “gieo hạt” dạy lại cho chị tất cả việc phải làm để thực hiện công việc này. Và chị bắt đầu công việc với số vốn 0 đồng, không kinh nghiệm cộng với tinh thần miệt mài gieo hạt, kết quả là trung bình thu nhập mỗi tháng đạt 100 triệu đồng/ tháng.

Hình ảnh chị Kim Oanh cùng đồng nghiệp vào dịp Giáng sinh

Lúc này thu nhập đang trên đà phát triển nên chị Oanh có nhiều dự định: mua nhà, mua đất, mua xe,…. Nhưng không ngờ, khó khăn lại ập đến là đại dịch Covid, lúc đó chị không còn thu nhập, từ 100 triệu đồng / tháng rớt xuống 0 đồng/ tháng. Chưa hết, chồng chị Oanh cũng phải nghĩ việc vì công ty phá sản, con thì bị bệnh cần đưa đi trung tâm điều trị.

Rất may mắn, sau khi tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 4&5 chị đã nhận ra rằng kho hạt tài chính của chị đã cạn. Trước đây, chị kiếm tiền nhiều và tiêu xài cũng nhiều nhưng lại không tái đầu tư hạt giống. Từ đó, chị đã bắt đầu dành 100% thời gian để gieo hạt vào quỹ ủng hộ Covid, gieo vào heo đất cho Cha mẹ, con cái,… với tinh thần hoan hỷ.

Trong lúc giảng dạy thì thầy Nguyễn Công Bình có nói rằng thầy cần đội ngũ lan tỏa triết lý DCI thì chị Oanh là người đăng ký đầu tiên. Sau đó chị lên Leader nhóm và cứ thế chị Lead nhóm một cách nhiệt tình mà không quan tâm đến điều gì gây cản trở chị. Cứ thế, chị cùng đội ngũ thực hành 4 bước gieo hạt mỗi ngày và kết quả sau 2 năm, thu nhập của chị đã tăng trưởng lên khoảng 8 lần. Ngoài ra chị còn tạo được dòng thu nhập thụ động như ý và càng ngày càng phát triển rõ nét trên con đường của mình.

Hình ảnh chị Kim Oanh cùng các Leader nhận bằng Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Năng Đoạn Kim Cương – DCI VIỆT NAM

Chúc chị Kim Oanh ngày càng thành công và luôn giữ vững tinh thần máu lửa, nhiệt huyết để lan tỏa những giá trị tích cực đến với mọi người!