BIẾT ƠN 3.588 HỌC VIÊN ĐÃ CHO DCI VIỆT NAM CƠ HỘI GIEO HẠT VÀ LAN TỎA TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG NHÂN NGÀY SINH NHẬT

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, Cộng đồng DCI Việt Nam sẽ tiếp tục trao đi nhiều sự giúp đỡ và “cánh tay” yêu thương này sẽ được nối dài hơn nữa!

CHÚC MỪNG DCI VIỆT NAM HÀNH TRÌNH 3 NĂM THÀNH LẬP & 8 NĂM LAN TỎA SỰ TỬ TẾ

Để tiếp nối những triết lý Năng Đoạn Kim Cương từ Người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach, Công Ty Cổ Phần DCI Việt Nam đã chính thức được thành lập vào ngày 18/05/2020 với tất cả tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng Đội ngũ phụng sự. Để rồi đến hôm nay, khi triết lý ấy được lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, ngày càng phát triển đến cộng đồng, DCI Việt Nam lại càng tự hào vì đã góp phần gieo trồng những hạt giống giúp cho cuộc sống của mỗi “Người DCI” trở nên thành công và hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Chúc mừng DCI Việt Nam đã lan tỏa sự tử tế , mang tới trí tuệ đúng đắn đến 34.135 học viên, tổ chức thành công 140 khóa học khắp Việt Nam.

Chúc mừng Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo trồng 867 căn nhà tình thương, 31 cây cầu dân sinh, 17 điểm trường vùng sâu vùng xa,… giúp đỡ cho hàng nghìn hộ gia đình có được điều kiện sống tốt hơn.

BIẾT ƠN 3.588 HỌC VIÊN ĐÃ CHO DCI VIỆT NAM CƠ HỘI GIEO HẠT VÀ LAN TỎA TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG NHÂN NGÀY SINH NHẬT

Ngày 18/05/2023 chính thức trở thành dấu mốc rực rỡ – chào mừng DCI Việt Nam tròn 3 năm thành lập và hành trình lan tỏa trí tuệ kim cương đến người dân Việt Nam được tròn 8 năm. Trải qua 8 năm, Năng Đoạn Kim Cương đã tạo ra những con số “ngoài sức tưởng tượng” và lại tiếp tục bùng nổ với chương trình NGÀY HỘI NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – CHUYỂN HÓA TỪ BÊN TRONG ĐỂ TÁI SINH CHÍNH MÌNH cùng với 3.588 học viên tham gia. Đây là sự kiện tri ân cộng đồng ĐẶC BIỆT NHẤT từ trước đến nay mà DCI Việt Nam mong muốn gieo hạt đến tất cả mọi người nhân dịp sinh nhật.

Qua đó, DCI Việt Nam hy vọng các anh chị học viên có thể ứng dụng các kiến thức giá trị này để thay đổi – chuyển hóa – tái sinh ngoạn mục cuộc đời mình – vươn đến đỉnh cao sự nghiệp và cuộc sống. Hãy nhớ rằng “Tái sinh không phải là được sinh ra sau lần mất đi, tái sinh chính là thay đổi góc nhìn để không còn chìm đắm trong dính mắc”.

Một hành trình đã qua đi cũng là một khởi đầu mới bắt đầu, DCI Việt Nam vô cùng trân trọng tình cảm yêu quý, sự tin tưởng và đồng hành của Anh/chị học viên. Biết ơn Anh/chị học viên đã cho DCI Việt Nam cơ hội để GIEO HẠT TRÍ TUỆ, cơ hội để được giúp đỡ mọi người có cuộc sống mới tốt đẹp hơn với sự chuyển hóa bên trong để có được thành công bên ngoài.

Mọi người hãy ứng dụng những trí tuệ được học từ chương trình để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc đời mình nhé!

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, DCI Việt Nam sẽ tiếp tục được phụng sự và đồng hành cùng mọi người trên con đường chinh phục những ước mơ, kiến tạo thành công và hạnh phúc!