BIẾT ƠN HƠN 1.500 HỌC VIÊN ĐÃ ĐỒNG HÀNH & SẴN SÀNG “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG” NĂM 2023

1

Chúc mừng hơn 1.500 Anh/Chị đã may mắn tham dự chương trình vinh danh đặc biệt cuối cùng trong năm 2022 “DCI GRATEFUL NIGHT 2022 – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG” phiên bản Zoom Online. Chương trình vinh danh đặc biệt nhất từ trước đến nay được diễn ra vào tối ngay 10/1/2023, với sự tham gia của hơn 1.500 khách mời, quy tụ các Giảng viên SCIM, Đội ngũ DCI Leader, Quý Nhà tài trợ cùng các Anh Chị học viên đã đồng hành cùng DCI Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

“DCI GRATEFUL NIGHT 2022 – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG” – chương trình đặc biệt chính thức khép lại năm 2022 nhiều dấu ấn rực rỡ, và đồng thời cũng là món quà thay lời TRI ÂN và BIẾT ƠN mà Thầy Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ DCI Việt Nam muốn dành tặng đến Cộng đồng DCI Việt Nam đã dành tình cảm, sự quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Với phương châm “Give What You Want – Trao đi điều bạn muốn”, DCI Việt Nam biết rằng nguồn gốc của sự thành công luôn bắt nguồn từ việc cho đi. Sau hành trình nỗ lực gieo hạt không ngừng nghỉ, sau tất cả những hoạt động mà DCI Việt Nam hướng đến cộng đồng & luôn luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, chúng tôi đã gặt hái được nhiều quả ngọt. Không gì khác, đó chính là sự tin tưởng & yêu thương đến từ Cộng đồng học viên DCI Việt Nam.

Với sự yêu mến và tin tưởng đó, chúng tôi đã được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục miệt mài trên hành trình lan tỏa những giá trị – triết lý tử tế. Và, tất cả đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc của DCI Việt Nam trong năm 2022.

Trên hành trình nỗ lực không ngừng gieo những hạt giống thiện lành đó, không phải là thành công của chúng tôi mà là của chúng ta – của cộng đồng hơn 35 ngàn học viên DCI trên khắp thế giới.

Khép lại năm 2022, bằng tất cả sự biết ơn, chúng tôi xin tri ân hơn 35 ngàn học viên luôn tin tưởng, cùng nhau trao đi những giá trị tử tế cho cuộc đời, cùng nhau gieo trồng những hạt giống tốt đẹp mỗi ngày. Dù qua bao thử thách, dù chông gai nhưng chúng ta luôn “trao đi điều bạn muốn”.

Chúc mừng các Quý Thầy Cô giảng viên SCIM, Đội ngũ DCI Leader và các Anh Chị học viên đã xuất sắc được Thầy Nguyễn Công Bình vinh danh vì những thành tích và sự đóng góp trên hành trình lan tỏa triết lý DCI trong năm 2022.

1
2
3

3

Đội ngũ DCI Leader và các giảng viên SCIM trong chương trình vinh danh

Biết ơn Người Thầy Nguyễn Công Bình vì đã cống hết và hết mình để trao đi những trí tuệ kim cương đến Cộng đồng học viên DCI Việt Nam trong suốt hành trình gieo hạt năm 2022 vừa qua.

Biết ơn các Giảng viên SCIM vì những cống hiến tận tâm của Quý Thầy Cô đối với những triết lý, giá trị của DCI Việt Nam đến với mỗi học viên.

Biết ơn đội ngũ DCI Leader vì đã cống hiến hết mình trong hành trình lan tỏa triết lý DCI và những giá trị của DCI Việt Nam, cùng các học viên tạo nên một hành trình thật tuyệt vời.

Biết ơn các Quý Nhà tài trợ Ghế massage KLC; Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM; Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution; Công ty CP Truyền thông Quảng cáo Song Hành đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trên hành trình trao đi những giá trị của sự tử tế đến cộng đồng trong năm 2022 vừa qua.

Và, biết ơn những Anh Chị học viên – những cánh tay nối dài trong việc trao đi sự tử tế của DCI Việt Nam. Nếu không có các Anh Chị, chắc chắn chúng ta không thể nào đạt được những con số đáng tự hào như hôm nay!

Với thông điệp “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”, hy vọng đây sẽ là cơ hội để chúng ta thiền cà phê về những hạt giống tốt đẹp trong năm 2022, ghi dấu một chặng đường nỗ lực gieo hạt cùng với những thành quả, và đồng thời cũng là hành trang để Quý Anh Chị học viên có thể chinh phục mọi mục tiêu của mình trong năm 2023.

💎Chúng ta hãy cùng nhau sẵn sàng cho năm 2023 BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG nhé! 💎