CẢM ƠN CÔNG TY QUẢNG CÁO IN ẤN SONG HÀNH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU 2 NÂNG CAO: “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn sự đồng hành của Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Lê Thị Kim Dung đã cùng nhau lan tỏa những giá trị sâu sắc của Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao: Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực.

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” được trực tiếp giảng dạy bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach và Đội ngũ giảng viên DCI toàn cầu vừa phá vỡ kỷ lục mới của Cộng đồng DCI Thế giới, với hơn 5.000 người từ khắp nơi trên thế giới tham dự tại Tọa đàm vào ngày 09/12/2022, và Khóa học chuyên sâu 2 ngày 10-11/12/2022 với hơn 350 học viên tham dự.

năng-đoạn-kim-cương

Sự thành công tốt đẹp của chương trình không thể tách rời sự góp sức của toàn thể đội ngũ nòng cốt và Ban tổ chức DCI Việt Nam, cũng như các Nhà tài trợ đồng hành, trong số đó có Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Lê Thị Kim Dung đã tài trợ cho các hạng mục in ấn tài liệu phục vụ học viên trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao.

Thành lập từ năm 1999 đến nay, Song Hành đã trở thành một tên tuổi thân thiết của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tự hào là một Group với nhiều công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và dàn trải trên nhiều lĩnh vực. Tất cả các đơn vị này đều hoạt động độc lập nhắm tới từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt từ: thiết kế sáng tạo cho tới in ấn phát hành lịch, sản xuất quà tặng, quà khuyến mãi, bao bì hộp đựng cao cấp …

Phương châm làm việc của Song Hành là luôn quan tâm và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Song Hành xem trọng mối quan hệ “cùng thắng” (win-win), “Song Hành” lớn mạnh cùng với khách hàng của mình. Đó là lý do Song Hành chọn sự thành công đến từ những giá trị cốt lõi như: dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao và giàu tâm huyết, hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại để luôn mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. DCI Việt Nam vô cùng trân trọng & biết ơn Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành vì đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện mang tính toàn cầu, bùng nổ nhất cuối năm 2022.

Kính chúc Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục hành trình mang đến những giá trị cho cộng đồng & đạt được ước nguyện lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội.