CẢM ƠN CÔNG TY QUẢNG CÁO IN ẤN SONG HÀNH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU DCI12: NGHỆ THUẬT LÒNG BIẾT ƠN (2022)

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn sự đồng hành của Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Lê Thị Kim Dung đã cùng nhau lan tỏa những giá trị sâu sắc của Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu (DCI) cấp độ 12: NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN.

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu (DCI) cấp độ 12: Nghệ thuật của Lòng biết ơn trực tiếp giảng dạy bởi Thầy Geshe Michael Roach và đoàn giảng viên DCI Thế giới vừa phá vỡ kỷ lục Cộng đồng DCI Thế giới với gần 4.000 người tham dự tại Tọa đàm vào ngày 12.08.2022 và Khóa học chuyên sâu 2 Ngày 13 – 14.08.2022 với 350 học viên tham dự.

Sự thành công tốt đẹp này chính nhờ vào sự góp sức của toàn thể đội ngũ nòng cốt và Ban Tổ Chức DCI VIỆT NAM cũng như các Nhà tài trợ đồng hành, trong số đó có Công ty Quảng cáo In ấn Song Hành – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Lê Thị Kim Dung đã trở thành Đơn vị đồng hành cùng DCI Việt Nam trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 12.

Thành lập từ năm 1999 đến nay, Song Hành đã trở thành một tên tuổi thân thiết của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tự hào là một Group với nhiều công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và dàn trải trên nhiều lĩnh vực. Tất cả các đơn vị này đều hoạt động độc lập nhắm tới từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt từ: thiết kế sáng tạo cho tới in ấn phát hành lịch, sản xuất quà tặng, quà khuyến mãi, bao bì hộp đựng cao cấp …

Phương châm làm việc của Song Hành là luôn quan tâm và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Song Hành xem trọng mối quan hệ “cùng thắng” (win-win), “Song Hành” lớn mạnh cùng với khách hàng của mình. Đó là lý do Song Hành chọn sự thành công đến từ những giá trị cốt lõi như: dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao và giàu tâm huyết, hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại để luôn mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.  DCI Việt Nam vô cùng trân trọng & biết ơn đến Song Hành vì đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện đáng nhớ nhất trong năm 2022.