DC.I cấp độ 2: Tài Năng - Đam Mê - Mục đích sống

Trò chuyện nhanh

  Bạn Cần Giúp Đỡ?

  Xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn sau 1-2 ngày làm việc.

  info@dci.com
  + 84.936.556.357

  DC.I Cấp Độ 2: Tài Năng - Đam Mê - Mục Đích Sống

  Một nhà hiền triết đã từng nói “Cuộc hành trình lớn nhất của một đời người là đi tìm chính bản thân mình, trải nghiệm và thử thách tất cả để tìm ra mình là ai”, hay là “tận lực tri thiên mệnh”. Chắc hẳn có những lúc bạn tự hỏi mục đích và ý nghĩa cuộc sống, trăn trở tìm hướng đi để hiện thực hóa “Sứ mệnh” của mình. Đó là lúc bạn ý thức được và có khát vọng đi tìm niềm vui và hạnh phúc thực sự.

  ĐẾN VỚI DCI CẤP ĐỘ 2

  Bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, những giá trị tinh túy từ BẢN NGÃ và dễ dàng vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn, cảm nhận niềm đam mê BẤT TẬN, NHẬN RA những triết lý và mục đích CHÂN CHÍNH để thành công. Những nguyên tắc được đề cập trong khóa học có thể được ứng dụng bởi bất kỳ ai để tạo nên thành công trong KINH DOANH và trong CUỘC SỐNG.

  TÀI NĂNG

  TÀI NĂNG

  Khám phá tài năng
  Tìm ra năng lực thiên phú của bạn

  ĐAM MÊ

  ĐAM MÊ

  Khơi nguồn đam mê
  Tìm ra nghề nghiệp phù hợp tốt nhất cho bạn

  MỤC ĐÍCH SỐNG

  MỤC ĐÍCH SỐNG

  Nhận thức mục đích sống
  Tìm ra lý do bạn đến với thế giới

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC DCI CẤP ĐỘ 2

  Thấu hiểu 4 bước gieo hạt và Cảm được 4 quy luật nghiệp và cách hoạt động của quy luật:

  Phương pháp quyền năng, duy nhất để bạn tìm thấy được niềm đam mê, mục đích hay tài năng thực sự của mình là trao cho người khác tìm thấy đam mê, mục đích và tài năng của chính họ. Những gì bạn làm sẽ trở về với bạn bằng cách này hay cách khác. Nhưng kết quả hay hậu quả đều lớn hơn rất nhiều lần.

  Lĩnh hội phương pháp tập trung mới trong kinh doanh và Hiểu được khái niệm “đối tác nghiệp trong kinh doanh”

  Xác định rõ ràng được khuynh hướng nghề nghiệp hoặc sản phẩm bạn có khả năng tạo ra, quy trình sản xuất và cách thức quảng bá sản phẩm ra thị trường…
  Thấu hiểu nguồn gốc của một đối tác nghiệp. Đối tác nghiệp này có thể là khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, nhà đầu tư hoặc thậm chí đơn giản là các thành viên trong gia đình.

  Trải nghiệm Thiền định Tonglen và bài tập Yoga dưỡng thể
  (Yoga Niguma)

  Chữa lành, giải quyết vấn đề rắc rối của bạn và những người xung quanh vô cùng hiệu quả và kỳ diệu thông qua thực hành và duy trì Thiền định.
  Tiết lộ bí quyết an thần dưỡng thể qua các bài tập đơn giản mà hiệu quả, được phát triển bởi bậc thầy Yoga Ấn Độ – Lady Niguma cách đây 1000 năm.

  Học được cách “cường hóa” tư duy và hiểu câu chuyện 4 bông hoa

  Đạt được sự thông suốt trong tâm trí và năng lượng thể chất ở mức độ cao nhất. Những gì chúng ta đang có ở hiện tại là kết quả của việc ta làm trong quá khứ. Bạn sẽ hiểu được một cách sâu sắc hành động, suy nghĩ của mình tạo ra thế giới hiện tại và tương lai.

  Liên hệ ngay: + 84.936.556.357