ANH LÊ HOÀNG PHÚC: XÓA KHỎI BỆNH “KHẮC KHẨU” VỚI BA & THU NHẬP TĂNG GẤP 4 TRONG ĐẠI DỊCH COVID NHỜ BÀI HỌC QUÝ GIÁ CỦA ĐỜI NGƯỜI

Trước đây trong anh Lê Hoàng Phúc luôn tồn tại 2 vấn đề lớn chính là: MỐI QUAN HỆ VỚI BA & TÀI CHÍNH CÁ NHÂN. Sau khi tham gia khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 thì anh Phúc đã áp dụng vào cuộc sống và có những thành quả nhất định. Chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh Phúc nhé!

Khắc khẩu với Ba: Những lời yêu thương không thể thốt thành lời

Trong cuộc sống, việc tranh cãi khắc khẩu giữa cha mẹ với con cái là điều không thể tránh khỏi. Mọi cuộc tranh cãi bắt đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do hai người không cùng quan điểm.

Anh Phúc nhận ra rằng việc khắc khẩu với Ba khiến tình cảm giữa 2 người càng trở nên xa cách. Không nói thì thôi, nói ra là cãi nhau, giận hờn nhau. Mặc dù cả hai luôn quan tâm, chăm sóc nhau nhưng mở miệng ra là xung khắc. Nói câu trước câu sau đã cãi hoặc không thích về nhau.

Những cuộc nói chuyện giữa con trai và bố luôn xảy ra xung đột (Ảnh minh họa)

Tình trạng này đã kéo dài nhiều năm và chưa có dấu hiệu ngừng lại, thế nên anh Phúc quyết định phải thay đổi, phải học hỏi để chưa “căn bệnh khó giải” này! Và theo sự giới thiệu của bạn bè anh tìm đến khóa học Năng Đoạn Kim Cương do chính thầy Nguyễn Công Bình – CEO Công ty Cổ phần DCI Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Sau 2 ngày học, anh Hoàng Phúc chia sẻ: “Anh ấn tượng nhất là 4 bài học lớn rút ra từ Câu chuyện cây bút, trong đó bài học số 3 có nói rằng “Mọi thứ đều đến từ tâm trí chúng ta” đã khiến anh hiểu ra nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa anh và Ba ngày càng đi xa. Thật tuyệt vời, mọi thứ đều đến từ chúng ta, trước khi trách mắng, giận dỗi, hận thù ai đó hãy nhớ điều này trước tiên thì anh nghĩ thế giới này sẽ tràn ngập tình yêu thương.”

Sau khi nhận ra bài học “Mọi thứ đều đến từ phía chúng ta” thì mối quan hệ Cha con đã tiến triển tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Thật vậy, sau khi thấm thía bài học này, anh và Ba mình đã có những cải thiện đáng mừng. Hai Ba con hiểu nhau hơn, dành thời gian tâm sự với nhau nhiều hơn, mỗi người đều nhẫn nhịn một ít, từ đó mọi mâu thuẫn đều được giải quyết mà không hề có sự cãi vã nào xảy ra.

Xem thêm bài viết: 5 Điều Không Được Làm Với Cha Mẹ – Làm Con Phải Nhớ

Thu nhập tăng gấp 4 lần trong đại dịch: Đến mơ cũng không thể nghĩ đến

Có lẽ đại dịch Covid vừa qua khiến không ít doanh nghiệp phải lênh đênh, có những doanh nghiệp phải đóng cửa hoàn toàn. Trong thời gian này anh Phúc chỉ mong sao doanh thu đủ để công ty duy trì hoạt động, tất cả các nhân viên không ai phải nghỉ việc là anh mừng lắm rồi. Nhưng chỉ trong 3 tháng, doanh công ty anh đã tăng gấp 4 lần, đây là điều anh không thể ngờ đến. Vậy đâu là bí quyết giúp công ty anh Phúc lên như “diều gặp gió” trong đại dịch Covid?

Theo anh chia sẻ với chúng tôi anh có tham gia khóa học AUTOMATIC LEADERSHIP (LÃNH ĐẠO TỰ ĐỘNG) cũng do DCI Việt Nam tổ chức. Sau khi học xong, anh đã thay đổi TƯ DUY – NHẬN THỨC về “Lãnh Đạo” từ đó có định hướng đúng hơn cho doanh nghiệp và khách hàng cũng tìm đến nhiều hơn.

Anh áp dụng phương thức quản trị – “Quản trị mà không quản trị” kết hợp với 4 bài học Câu chuyện Cây bút đối với đội ngũ nhân viên của mình. Điều này đã chạm đến nhận thức của họ và thúc đẩy họ làm việc hăng say, cống hiến hết mình cho công ty. Chính nhờ một tập thể đoàn kết, vững mạnh như vậy đã đưa công ty phát triển vượt bậc, doanh thu tăng gấp 4 lần trong giai đoạn Covid-19.

Tăng thu nhập gấp 4 lần trong đại dịch Covid

Xem thêm bài viết: Câu Chuyện Cây Bút Là Gì?

DCI Việt Nam cảm ơn những chia sẻ về câu chuyện thành công của anh Hoàng Phúc. Chúc cho tình cảm của anh và Bác luôn gắn kết, yêu thương, thấu hiểu nhau. Bên cạnh đó, chúc cho công ty anh ngày càng phát triển vững mạnh và lâu dài.