Câu nói cảm động của lãnh đạo DCI Việt Nam khiến dân mạng ấm lòng

(Theo báo SaoPlus) “Tôi xem nhân viên như người thân trong gia đình, những lúc thế này, tôi muốn mọi người được an toàn và yên tâm chống dịch” – ông Nguyễn Công Bình – CEO DAGroupDCI Việt Nam chia sẻ.

Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra vô cùng phức tạp trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung, rất nhiều các doanh nghiệp đã tuân thủ nghiệm ngặt các chỉ thị của Chính phủ, tiến hành cho nhân viên làm việc tại nhà để hạn chế tiếp xúc và đảm bảo an toàn. Cũng chính vì thể mà đời sống của khá nhiều nhân viên văn phòng cũng bị xáo trộn ít nhiều.

Thế nhưng trong khó khăn, cũng có khá nhiều những hành động dễ thương của các lãnh đạo doanh nghiệp khiến cho cộng đồng mạng không khỏi suýt xoa.

Điển hình như vừa qua (8/7), ngay khi có thông tin toàn TPHCM giãn cách xã hội và cấm các hàng quán bán thức ăn mang đi hoạt động, thì ngay lập tức tập thể nhân viên công ty đã khoe trên mạng xã hội đoạn mail với nội dung:

“ Để toàn thể nhân viên công ty có đủ thực phẩm, rau xanh mùa dịch, không phải vất vả mua hàng hoá, CEO quyết định tặng mỗi người 7 kg rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap và 4kg cá tươi đánh bắt tại Vịnh Cam Ranh…toàn bộ thực phẩm sẽ được free ship tận nhà mỗi nhân viên…”.

Tập thể nhân viên DAGroup và DCI Việt Nam
Tập thể nhân viên DAGroup và DCI Việt Nam

Được biết đoạn tin nhắn trên là của ông Nguyễn Công Bình – CEO DAGroup và Công ty Cổ phần DCI Việt Nam. Trao đổi với chúng tôi, ông chia sẻ: “Tôi xem nhân viên như người thân trong gia đình, những lúc thế này, tôi muốn mọi người được an toàn và yên tâm chống dịch”.

Có thể thấy những việc làm trên của lãnh đạo DCI Việt Nam rất kịp thời và đúng lúc. Khiến cho biết bao nhân viên của mình cảm thấy ấm lòng trước thời điểm vô cùng khó khăn. Hi vọng rằng với sự tiên phong của DCI Việt Nam, những hành động thiết thực này sẽ nhanh chóng được lan toả, và sẽ có càng nhiều các quyết định đễ thương hơn nữa từ phía các lãnh đạo doanh nghiệp khác.