CEO NGUYỄN CÔNG BÌNH NHẬN GIẢI “DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2022”

(Theo báo Dân trí) – Ông Nguyễn Công Bình vừa nhận giải “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức.

Năm nay, với những thành tích đạt được của cả 2 công ty là Công ty Cổ phần tập đoàn DA.Group và Công ty Cổ phần DCI Việt Nam thì CEO (của 2 đơn vị này) – diễn giả Nguyễn Công Bình đã được vinh danh trong hạng mục Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022.

Ông Nguyễn Công Bình nhận giải "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022"
Ông Nguyễn Công Bình nhận giải “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022”

Trong bối cảnh Covid-19, một số công ty vẫn giữ vững khả năng hoạt động, phát triển, trong số đó có Công ty Cổ phần DCI Việt Nam với các khóa học phát triển bản thân. Niềm vui nhân đôi khi trong chính buổi lễ trao giải, DCI Việt Nam cũng đã được vinh danh trong hạng mục Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022. Cuối năm 2021, doanh nghiệp này đạt giải Top 10 thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam.

DCI Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022.
DCI Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, ông Nguyễn Công Bình cho biết rất hạnh phúc và biết ơn những cộng sự đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng để ông có được những thành công như ngày hôm nay.

“Bí quyết để có được sự thành công này, đó chính là luôn tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp từ sản phẩm của mình, cập nhật và ứng dụng sự phát triển của công nghệ 4.0 vào lĩnh vực hoạt động. Hơn hết là luôn tử tế, tạo niềm tin, động lực cho toàn bộ nhân viên của mình để họ hết lòng gắn bó và cống hiến”, ông Bình nói.

Ông Nguyễn Công Bình chia sẻ cảm xúc và bí quyết lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn thời dịch.
Ông Nguyễn Công Bình chia sẻ cảm xúc và bí quyết lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn thời dịch.

Trước đó, ông Nguyễn Công Bình cũng đã cùng các lãnh đạo xuất sắc Đất Việt 2022 đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, buổi lễ diễn ra nghiêm trang và đầy tự hào.

Ông Nguyễn Công Bình cùng các lãnh đạo xuất sắc Đất Việt 2022 đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Công Bình cùng các lãnh đạo xuất sắc Đất Việt 2022 đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, CEO Nguyễn Công Bình còn là diễn giả trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo phát triển cá nhân. Năm 2015, ông trở thành nhà tổ chức và giảng viên của chương trình Năng đoạn kim cương (DCI) tại Việt Nam.

Với khát vọng trong việc phát triển nền giáo dục, ông đã không ngừng học hỏi từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới và đưa những chương trình giáo dục độc đáo, nhiều giá trị về Việt Nam.