CHÀO ĐÓN CÁC HỌC VIÊN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH DCI CẤP ĐỘ 4 -5: ĐỐI TÁC NGHIỆP

DCI Cấp độ 4 – 5: ĐỐI TÁC NGHIỆP với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời đã diễn ra thành công rực rỡ vào 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Mọi người vẫn thường hiểu lầm rằng, muốn có được người bạn đời hoàn hảo, ta phải chạy đua tìm kiếm bên ngoài. Nhưng đối với ai đã biết đến và tiếp cận với DCI, cách để có được người bạn đời – bạn bè – những mối quan hệ ngoài xã hội hoàn hảo, chúng ta phải chủ động gieo trồng hạt giống.

“Bất cứ ai trong cuộc đời cũng mưu cầu đạt được sự viên mãn trong tất cả các mối quan hệ, nhất là mối quan hệ về tình yêu và hôn nhân gia đình. Để đạt được điều này, những hạt giống tình yêu được chọn lọc, được gieo trồng và chăm bón đúng cách sẽ mang đến những mối quan hệ, sự bầu bạn, một người bạn đời hoàn hảo như người thợ gặt ước muốn bấy lâu”.

Cuối tuần thật hạnh phúc vì được gặp gỡ các Anh Chị học viên đến với chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 4-5: ĐỐI TÁC NGHIỆP – BÍ QUYẾT KIẾN TẠO MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO. Đây là nơi để chúng ta quay trở lại bên trong – tìm thấy cách nhẹ nhàng nhất để thay đổi cảm xúc bản thân, thay đổi cách nhìn nhận người khác và vẹn toàn trong các mối quan hệ gia đình – công việc – xã hội.

Biết ơn các Anh Chị học viên đã đồng hành cùng DCI cấp độ 4 – 5 trong 2 ngày học. Đây chính là cấp độ để lại nhiều dư âm cảm xúc đặc biệt nhất: hạnh phúc, xúc động, biết ơn; những nụ cười của sự thứ tha, kết nối và hạnh phúc. Tất cả đã để lại những bài học và cảm xúc thật tuyệt vời cho tất cả chúng ta trong DCI cấp độ 4 – 5.

“Hãy luôn nhớ rằng mọi thứ đến từ mình” để xây dựng nền tảng vững chắc cho mọi mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta. Không có gì là muộn, nhận ra pen và thực hiện 4 bước để có những mối quan hệ hoàn hảo nhé.

Chúc mừng tất cả các anh chị đã bước lên một hành trình mới tuyệt vời hơn từ DCI. Biết ơn các Anh Chị đã dành trọn niềm tin & cùng DCI Việt Nam gieo trồng những hạt giống thật đẹp. Rất mong sẽ tiếp tục được gặp lại các Anh Chị tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam.