CHÀO MỪNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI GESHE MICHAEL ROACH TRỞ LẠI “NGÔI NHÀ THỨ 2” – VIỆT NAM SAU HƠN 3 NĂM

Tiến sĩ Michael Roach là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981) – Doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với quy mô giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của những quyển sách nổi tiếng: Quản Lý Nghiệp, Nghiệp Tình Yêu…và Năng Đoạn Kim Cương xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Xem thêm bài viết: “Cha đẻ” Năng Đoạn Kim Cương – Geshe Michael Roach là ai?

Vào tháng 08/2022 này, Việt Nam chào đón người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach cùng đội ngũ giảng viên DCI quay trở lại “ngôi nhà thứ 2”, cụ thể Thầy sẽ đến Tp.HCM vào ngày 12, 13, 14/06/2022 chia sẻ về các giải pháp giúp những mối quan hệ xung quanh bạn trở nên tốt đẹp, cải thiện khả năng ra quyết định trong công việc, gia tăng hạnh phúc và bình an trong cuộc sống thông qua LÒNG BIẾT ƠN với chương trình Tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 12: NGHỆ THUẬT LÒNG BIẾT ƠN.

Đây là sự kiện do đích thân Thầy Michael Roach trực tiếp biên soạn và giảng dạy tại nhiều Quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với bộ 12 công cụ quy tụ những giá trị tinh túy sẽ chỉ bạn chi tiết cách ứng dụng để đạt được thành công và luôn cảm kích sâu sắc với tất cả những người xung quanh đã giúp đỡ mình mọi lúc. Đặc biệt nhất đây là chương trình được tổ chức OFFLINE lần đầu tiên và duy nhất trên TOÀN CẦU dưới sự giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Michael Roach.

 • Trong buổi Tọa đàm này, ông sẽ đề cập chuyên sâu đến những giải pháp giúp chúng ta đạt được mọi điều mong muốn thông qua Lòng biết ơn, cụ thể như:
 • Kết nối với những mối quan hệ mà bạn đã từng xa cách, tan vỡ trong quá khứ: cha mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp,…
 • Xây dựng, phát triển và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ đa chiều trong kinh doanh và cuộc sống.
 • Gắn kết với mọi người một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng của sự khác nhau về tôn giáo, trình độ hay địa vị xã hội.
 • Xây dựng lối sống văn minh, tích cực, tử tế và biết trân trọng mọi thứ xung quanh để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
 • Tăng khả năng nhận thức và thấu cảm với người khác để bạn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ họ một cách chân thành.
 • Biết cách ứng dụng trí tuệ cổ xưa để những hạt giống mà bạn gieo trồng sẽ phát triển không giới hạn và hiệu quả nhất.

Hơn cả lòng biết ơn, bạn sẽ trở thành hình mẫu của một người thành công dựa trên giá trị tử tế!

 • Trở thành bậc cha mẹ giàu lòng yêu thương, là một tấm gương tốt để con noi theo nhằm giúp trẻ biết cảm thông, trân trọng giá trị cuộc sống.
 • Trở thành một đứa con hiếu thảo, biết cách ứng xử tôn kính, quý trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô, ân nhân,…
 • Trở thành chủ doanh nghiệp có hệ thống khách hàng, đối tác như ý và sở hữu nguồn lực dồi dào để tổ chức phát triển bền vững.
 • Trở thành nhà lãnh đạo biết cách quản lý đội nhóm hiệu quả và cải thiện khả năng ra quyết định chính xác, nhanh chóng trong công việc.
 • Trở thành con người tử tế, đầy ắp tình yêu thương, biết mở lòng và đồng cảm với người khác.
 • Trở thành người lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh tạo nên một xã hội giàu tình cảm, phát triển văn minh hơn.

Lòng biết ơn tạo cho ta niềm hạnh phúc, tâm trạng lạc quan, vui vẻ. Biết ơn còn đem đến cho ta một nguồn năng lượng dồi dào, giúp ta cảm nhận được những cảm xúc tích cực, cho ta sức mạnh đối phó với nghịch cảnh, cải thiện và xây dựng nên các mối quan hệ lành mạnh.

Lần đầu tiên sau gần 3 năm, chúng ta lại có cơ hội để được học trực tiếp từ người Thầy vĩ đại Michael Roach & đội ngũ giảng viên Toàn Cầu tại cấp độ cao nhất của Năng Đoạn Kim Cương. Đây cũng là chương trình OFFLINE duy nhất & được tổ chức độc quyền tại Việt Nam, một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho cộng đồng DCI Việt Nam.

Thông tin chuỗi chương trình:

1. TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12: NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN

 • Thời gian: 18h-22h Thứ 6 ngày 12/08/2022
 • Link đăng ký chương trình Tọa đàm: TẠI ĐÂY

2. CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 12: NGHỆ THUẬT LÒNG BIẾT ƠN

 • Thời gian: Thứ 7 & Chủ nhật, ngày 13, 14/08/2022
 • Link đăng ký chương trình Tọa đàm: TẠI ĐÂY