CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG DCI TOÀN CẦU CHỦ ĐỀ 9

LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

NGÀY

THÁNG 07

CHÀO MỪNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CHỦ ĐỀ 9 (Đã diễn ra)
Thời gian: Thứ 2, 19h30 - 21h30
Giảng viên: Cô Bùi Thu Dung (Yumi)
17
Giảng  viên: Tiến sĩ Michael Roach
NHỮNG NHÀ SÁNG TẠO THỰC THỤ
Trợ giảng: Thầy Nguyễn Công Bình
Thời gian: Thứ 3, 19h30 - 21h30

NGÀY

THÁNG 08

29
SÁNG TẠO TRONG TĨNH LẶNG
KHAI THÔNG Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ

Giảng  viên: Cô Bùi Thu Dung (Yumi)
Thời gian: Thứ 3, 19h30 - 21h30

NGÀY

THÁNG 09

05

NGÀY

THÁNG 07

31
Giảng viên: Thầy Tạ Quốc Khánh
SỨC MẠNH CỦA SỰ SÁNG TẠO
THAY TƯ DUY - ĐỔI CUỘC ĐỜI (Đã diễn ra)
Thời gian: Thứ 2, 19h30 - 21h30
Giảng viên: Thầy Huỳnh Tấn Thuế
Thời gian: Thứ 2, 19h30 - 21h30
SÁNG TẠO
THÍCH NGHI SỰ THAY ĐỔI (Đã diễn ra)

NGÀY

THÁNG 08

07
Giảng viên: Cô Bùi Thu Dung (Yumi)
Thời gian:
Thứ 3, 19h30 - 21h30
DESIGN THINKING - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG (Đã diễn ra)

NGÀY

THÁNG 08

15
Speaker: Trần Mai Hương
Thời gian:
Thứ 3, 19h30 - 21h30
NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI TRONG NGHỀ MARKETING

NGÀY

THÁNG 08

22

ĐỪNG BỎ LỠ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NÀY, VÌ...

DCI Việt Nam tài trợ 100% vé tham dự chương trình
Kiến tạo nền tảng tư duy Sáng tạo đổi mới
Tìm lại cảm hứng sáng tạo
Có sự hiện diện của Người thầy vĩ đại - Tiến sĩ Geshe Michael Roach cùng đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam
Học trên nền tảng Zoom Online, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Talkshow 05:
NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI TRONG NGHỀ MARKETING
THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI TỐT HƠN

THỨ 3, NGÀY 22/08/2023
19H30 - 21H30
HÌNH THỨC HỌC
ZOOM ONLINE
SPEAKER
TRẦN MAI HƯƠNG
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG NĂM 2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ

TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nhà sáng lập, tác giả & diễn giả Năng Đoạn Kim Cương – Quyển sách về kinh doanh dựa trên trí tuệ cổ xưa bán chạy nhất trên thế giới & được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, phổ biến tại hơn 35 quốc gia.
Phó chủ tịch Tập đoàn Kim cương Andin International – Tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự, doanh thu mỗi năm đạt mốc hơn 250 triệu đô.
Chủ tịch Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu – Doanh nghiệp hình mẫu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống hàng ngàn nhân sự, các chương trình đào tạo phát triển bản thân tại hơn 25 quốc gia & 35 thành phố lớn
Tốt nghiệp xuất sắc đại học Princeton và nhận được học bổng danh dự từ Tổng thống Mỹ.
Nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton
Thành viên của các tổ chức của Chính phủ: Thư viện Quốc hội Mỹ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga.
Người phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ từ Tự viên Sera Mey, Tây tạng.

Thầy Nguyễn Công Bình

  • Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO của Công ty CP Tập Đoàn Táo Kim Cương (DA.Group) - Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn đầu tư thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn”.
  • Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam - Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” có tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm.
  • Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 45.000 thành viên, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội và đã đóng góp 885 căn nhà tình thương, 31 cầu dân sinh, 17 điểm trường cho các hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quản trị đội nhóm bán hàng thực chiến.
  • Nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu, trực tiếp đào tạo cho nhiều hệ thống doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Vietcombank, Protech, VNECO, SAGS, TTCL…
  • Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu, giảng viên DCI toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…
Cô Bùi Thu Hiền - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo và phát triển Tài Năng Việt được biết đến như một diễn giả thành công, tràn đầy nhiệt huyết & có một khát vọng to lớn trong việc lan tỏa, chia sẻ những triết lý tử tế đến với học viên của mình.

Cô hiện tại cũng đang giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục & đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Cô vẫn miệt mài kiên trì với triết lý giáo dục TÂM - TẦM - TÀI để từng bước hiện thực hóa đam mê, khát khao, ước nguyện và sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trí tuệ nhằm mang lại hạnh phúc từ tâm cho các gia đình Việt.

GIẢNG VIÊN BÙI THU HIỀN

- Viện trưởng của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục
- Chủ Tịch HĐQT công ty Tài Năng Việt
- Trợ lý Giáo Sư hệ thống Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu
- Hoàn Thành 6 cấp độ Giảng Viên Năng Đoạn Kim Cương
- Chuyên gia đào tạo và trị liệu tâm lý 14 năm kinh nghiệm
- Diễn giả đào tạo cho các Bộ, Các cơ quan, tổ chức lớn
- Thực hiện nhiều các chương trình Talkshow trên VTC, HTC... và là tác giả của nhiều bài viết trên nhiều tơ báo uy tín
- Sáng lập cộng đồng Hạnh Phúc Từ Tâm
- Sáng lập cộng đồng Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài
- Là Master NLP do Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ ABNLP cấp
Chính khát vọng ấy đã trở thành nhịp cầu kết nối Cô Hiền đến với Năng Đoạn Kim Cương, đến với Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Thầy Nguyễn Công Bình. Cô Bùi Thu Hiền là một trong những người đồng hành cùng Thầy Nguyễn Công Bình trên hành trình học tập & trở thành trợ lý giáo sư Hệ thống Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu.

Thầy Tạ Quốc Khánh

- Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thuận Nguyên
- Thầy Tạ Quốc Khánh đã đồng hành cùng Năng Đoạn Kim Cương ngay từ những ngày đầu tiên & là người tiên phong đưa chuỗi chương trình đào tạo này đến với Thủ đô Hà Nội.
- Bắt đầu từ một học viên có niềm đam mê bất tận với những triết lý của Năng Đoạn Kim Cương, Thầy Tạ Quốc Khánh đã bắt đầu hành trình của mình với vai trò DCI Leader & phụng sự vô cùng nhiệt huyết.
- Năm 2022, Thầy Tạ Quốc Khánh chính thức bước vào hành trình giảng dạy Năng Đoạn Kim Cương & trở thành một trong những giảng viên ưu tú của DCI Việt Nam. 

Cô Bùi Thu Dung (Yumi)

Co-Founder & Giám đốc Đào Tạo tại Công ty CP DCI Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” với tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm trong những năm qua.

Một trong những thành viên chủ chốt của cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 45.000 thành viên. Người có đóng góp to lớn trong việc phát triển cộng đồng & là cầu nối của các hoạt động thiện nguyện với hơn 885 ngôi nhà tình thương, 31 cây cầu dân sinh, 17 điểm trường…..

Hình mẫu trong việc ứng dụng & thực hành theo triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” với những thành tựu đáng ngưỡng mộ về Tài chính, Mối quan hệ….

Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu.

Giảng viên DCI Việt Nam – hoàn thành các chương trình đào tạo giảng viên SCIM trực tiếp cùng tiến sĩ Geshe Michael Roach.

Thầy Huỳnh Tấn Thuế

Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giáo Dục Mặt Trời Lên – Doanh nghiệp đi theo triết lý lan tỏa những giá trị tử tế giúp mọi người có được cuộc sống thành công & hạnh phúc.

Đại diện Công ty CP DCI Việt Nam – Khu vực miền Nam

Giám đốc Vùng khối khách hàng cá nhân tại công ty chứng khoán thuộc top đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam – với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đầu tư tài chính và hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Giảng viên DCI Việt Nam – Tốt nghiệp khóa đào tạo Giảng viên DCI SCIM tại Học viện Quốc Tế Sedona, Hoa Kỳ dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Tiến sĩ Michael Roach.

Hình mẫu tự do tài chính sau 5 năm thực hành DCI - Từ khoản nợ 2 tỉ trong quá khứ, nhưng với trình độ chuyên môn và tâm thức đúng về sự vận hành của tài chính, hiện nay thầy đã sở hữu nguồn thu nhập đáng mơ ước với nhiều dòng thu nhập từ đầu tư chứng khoán, bất động sản & hợp tác kinh doanh, trở thành hình mẫu thành công của cộng đồng DCI Việt Nam.

Cô Trần Mai Hương

GIÁM ĐỐC KINH DOANH DCI VIỆT NAM

Giám đốc Kinh doanh - Công ty Cổ phần DCI Việt Nam
Giám đốc Marketing - Công ty Cổ phần Đào tạo VietFuture
Đồng sáng lập Công ty Truyền thông FMG
Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt đội nhóm trong lĩnh vực Marketing & Giáo dục, hiện đang là Giám Đốc Kinh doanh của DCI Việt Nam. Chính nhờ sự kinh nghiệm, chuyên môn về lĩnh vực Sale & Marketing của chị đã góp phần không nhỏ vào những thành tựu đáng tự hào mà DCI Việt Nam đã đạt được trong những năm qua
Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai Marketing cho nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực: F&B, giáo dục, mỹ phẩm, nội thất,...

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam

87A Hàm Nghi, Quận 1, HCM

info@dci.edu.vn

 0946 098 468

dci.edu.vn

dci.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
MIỄN PHÍ