CHÀO THÁNG 9 SÔI ĐỘNG CÙNG KHOÁ HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 VỚI SỰ THAM DỰ CỦA HƠN 500 HỌC VIÊN

năng-đoạn-kim-cương

Chúc mừng HƠN 500 Anh/Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1: “OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI” phiên bản Online nâng cấp khóa K09. Khóa học được diễn ra trong vòng 2,5 ngày, từ ngày 10 đến 12 tháng 9 cùng với sự tham gia của hơn 500 học viên và Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam.

năng-đoạn-kim-cương-level-1

năng-đoạn-kim-cương-level-1

năng-đoạn-kim-cương-level-1

Hình ảnh các Anh/Chị học viên hăng say học tập vào sáng ngày 10/09 trong khóa học DCI cấp độ 1 K09

Tại khoá học này, Thầy Nguyễn Công Bình và Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam sẽ bật mí cho chúng ta bí quyết để đạt được 5 mục tiêu: Tài chính, Sức khỏe, Mối quan hệ, Sự bình an, Đóng góp cho xã hội theo cách hoàn toàn mới, bằng cách ứng dụng triết lý cổ xưa 2.500 vào cuộc sống. Bên cạnh đó, 4 bài học trong CÂU CHUYỆN CÂY BÚT và bài học về KIM CƯƠNG sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống, để giúp ta làm chủ cuộc đời mình.

Bằng phương pháp truyền tải nhẹ nhàng, tận tâm nhưng cũng không kém phần thú vị, hấp dẫn trong mỗi bài học, Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam đã giúp học viên áp dụng và thực hành các bước Thiền Tonglen vào tâm trí. Qua bài Thiền, chúng ta có thể “gỡ rối” mọi vấn đề tiêu cực của chính mình – những ai đang gặp vấn đề với người thân của mình, hay đơn giản là tìm ra phương pháp để ta “hóa giải” các vấn đề tiêu cực (thể chất lẫn tinh thần) của người thân. Chúng ta cũng nhận ra một điều: bên trong mỗi con người đều ẩn chứa những điều tốt đẹp và tiềm năng, chỉ là chúng ta chưa biết cách để làm nó “tỏa sáng”.

năng-đoạn-kim-cương-level-1

năng-đoạn-kim-cương

Khóa học diễn ra vô cùng sôi động, thú vị dưới sự truyền tải bài học vô cùng dí dỏm và nhiệt tâm của Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam

Nếu bạn mong muốn bản thân đạt một điều gì đó, hãy CHO ĐI, hãy giúp đỡ người khác đạt được điều đó. Đây chính là “công thức” của sự THÀNH CÔNG VIÊN MÃN. Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam với những câu chuyện rất gần gũi và những cảm xúc chân thành trong mỗi lời giảng dạy. Biết ơn các Anh/Chị Leader tình nguyện – những người đã thành công trong việc áp dụng triết lý Năng Đoạn Kim Cương vào cuộc sống của mình. Biết ơn đội ngũ BTC chương trình đã mang đến cho các Anh/Chị học viên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúng ta hãy áp dụng 4 bước GIEO HẠT & THIỀN CAFE mỗi ngày, để cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn nhé!