CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN K-GROUP ỨNG DỤNG DCI VÀO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỬ TẾ

Nguyễn Công Tùng sinh ra và lớn lên trên miền quê nghèo ở tại mảnh đất miền Trung. Từ nhỏ, gia đình anh đã rất khó khăn vì thế Tùng sớm phải bắt đầu bươn chải với cuộc sống với rất nhiều công việc để có thể phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, đối với anh, chính những khó khăn và trở ngại đó chính là động lực góp phần thúc đẩy ý chí thay đổi cuộc đời mạnh mẽ.

Anh Tùng tâm sự, không chỉ mong muốn cuộc sống của mình sau này tốt đẹp hơn, anh luôn nuôi trong mình một ước mơ ước lớn lao. Đó là có thể giúp đỡ những người lao động nghèo khổ, những người lớn tuổi già yếu, những người ngày đêm phải chống chọi với bệnh tật… có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc hơn và đặc biệt là có một sức khỏe tốt. Cho đến thời điểm này, với anh đó vẫn là mục tiêu lớn để không ngừng đeo đuổi.

Chính những khó khăn và trở ngại đó chính là động lực góp phần thúc đẩy ý chí thay đổi cuộc đời mạnh mẽ
Chính những khó khăn và trở ngại đó chính là động lực góp phần thúc đẩy ý chí thay đổi cuộc đời mạnh mẽ

Khi được hỏi, cơ duyên nào đưa anh đến lĩnh vực kinh doanh hiện tại, Tùng cho biết, bản thân đã tận mắt chứng kiến rất nhiều người, lúc trẻ lao động cực khổ, lo toan cuộc sống. Rất nhiều người phải bán “sức khỏe” của mình để mưu sinh, đổi lấy no ấm của gia đình, người thân.

Vì mải kiếm tiền, rất nhiều người đã quên đi bản thân, đến khi về già gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe phải chiến đấu với bệnh tật, với những căn bệnh nan y, gây nên sự đau đớn hàng ngày… Chính vì đó, khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, anh luôn mong muốn tìm kiếm mô tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp chăm sóc sức khỏe cho những người trụ cột trong gia đình giúp chất lượng cuộc sống của họ trở nên tốt hơn.

Với muôn vàn khó khăn từ lúc thành lập, rồi khó khăn đến khi phải gần như mất tất cả… Tuy nhiên, KLC vẫn luôn cố gắng để hoàn thiện và vươn lên. Để Công ty có được sự phát triển đến thời điểm hiện tại cũng nhờ vào sự tin tưởng của bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng… giúp công ty đi đúng hướng, tập trung vào khách hàng, sản phẩm, dịch vụ tốt.

Khi được hỏi anh tự đánh giá thành công của mình nhờ vào sự may mắn, kiên trì, nhạy bén hay điều gì khác, Tùng cho biết, thành công của anh hôm nay nhờ vào nhiều yếu tố: May mắn 1 chút, kiên trì nhiều lần và nhạy bén đúng lúc.

Anh đề cao “Lòng biết ơn”, chữ “Tín” và “Sự tử tế”. Đây cũng chính là kim chỉ nam đưa anh đến dần với những thành công hiện tại.

Doanh nhân Nguyễn Công Tùng tâm sự, anh luôn nuôi trong mình một khao khát rồi đây có thể xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group (Tập đoàn K-Group) trở thành một tập đoàn Quản lý và Đầu tư hàng đầu tại Việt Nam nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp tăng chất lượng cuộc sống cũng như mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt hơn, chất lượng và hạnh phúc hơn.

Để từng bước hiện thực hóa giấc mơ, chàng giám đốc trẻ đã không ngừng phấn đấu và xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết tận tâm và không ngừng nổ lực để cùng anh đạt được những mục tiêu chung.

Sau khi tham dự khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1: OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI, anh đã tạo điều kiện cho hàng loạt quản lý, trưởng phòng & nhân viên của tập đoàn K-Group tham dự chương trình. Đây cũng là một bước ngoặt trong hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp tử tế, ứng dụng DCI vào quản trị doanh nghiệp của anh. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty luôn tạo ra những cơ hội để các nhân viên có thể duy trì thực hành gieo hạt & giúp đỡ lẫn nhau.

“Nếu hôm nay khách hàng không mua hàng thì không có nghĩa là chúng ta bỏ qua họ, chúng ta phải tiếp tục trao đến khách hàng nhiều giá trị hơn nữa!” – Một câu nói đầy tâm huyết của anh Tùng.

Chính nhờ những bước đi đúng đắn, bài bản và tử tế, trong thời gian qua công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, mạng lưới thị trường kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm, tổng cộng có hơn 100 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam khắp cả nước, . Không chỉ chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên trong ngôi nhà chung anh xây dựng, doanh nhân Nguyễn Công Tùng còn luôn đau đáu với trách nhiệm với cộng đồng. “Tôi cho rằng một doanh nhân tử tế không chỉ biết lo cho sản xuất kinh doanh của công ty mà còn phải cố gắng phát triển để tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người hơn, góp phần nhỏ bé giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam” Nguyễn Công Tùng khẳng định.