CHƯƠNG TRÌNH DCI CẤP ĐỘ 2: TÀI NĂNG – ĐAM MÊ – MỤC ĐÍCH SỐNG CUỐI CÙNG TRONG NĂM ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG

Có một nghịch lý trên đời là có những người đạt được thành công rất dễ dàng, họ dường như sinh ra đã có “quý số”, cuộc đời trải thảm, sống sung túc, hạnh phúc. Nhưng cũng có những người khác dù tài năng, nỗ lực hết sức nhưng vẫn luôn gặp trắc trở, gian nan và khó khăn. Chúng ta thường quy về là tại số, tại duyên hay do nghiệp nhân quả. Nhưng dù gì đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy rằng, vũ trụ luôn có cách xử lý riêng của nó, có những quy luật luôn tồn tại, luôn đúng dù bạn có có tin tưởng hay không.

Bạn phải thừa nhận rằng: Có những việc bạn tốn rất nhiều công sức, suy nghĩ nhưng vẫn thất bại – còn có những việc bạn không cần làm gì nhiều vẫn hoạt động hiệu quả.

Thấu hiểu được nghịch lý này, vừa qua DCI Việt Nam đã tổ chức Chương trình DCI cấp độ 2: TÀI NĂNG – ĐAM MÊ – MỤC ĐÍCH SỐNG nhằm khơi nguồn và khám phá ĐAM MÊ, SỨ MỆNH đích thực của bạn trong sự nghiệp và đời sống. Chương trình ĐẶC BIỆT này do người học trò tài năng của Thầy Geshe Michael Roach giảng dạy – Thầy Nguyễn Công Bình, chỉ trong 2 ngày học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đột phá!

Thầy Nguyễn Công Bình với sự tham gia đông đảo của nhiều anh, chị học viên trong chương trình DCI cấp độ 2: Tài năng - Đam mê - Mục đích sống
Thầy Nguyễn Công Bình với sự tham gia đông đảo của nhiều anh, chị học viên trong chương trình DCI cấp độ 2: Tài năng – Đam mê – Mục đích sống

Sau khi tham dự chương trình, nhiều Anh/Chị học viên sẽ nhận được những giá trị quý báu:

  • Ứng dụng kỹ thuật Năng Đoạn Kim Cương giúp phát triển tối đa TÀI NĂNG bản thân
  • Khơi nguồn và khám phá ĐAM MÊ, SỨ MỆNH đích thực của bạn trong sự nghiệp và đời sống
  • Sở hữu sự thông suốt trong tâm trí và TẠO NĂNG LƯỢNG sống tràn đầy
  • Xây dựng sự kết nối KHỎE MẠNH và VỮNG BỀN giữa tâm trí và cơ thể
  • KHÁM PHÁ cách đưa ra cam kết để đạt được những mục tiêu tối đa: Tìm thấy đam mê, Nghề nghiệp như ý, Vững vàng tâm trí, Thư thái tâm hồn, Cơ thể khoẻ mạnh.

Thầy Nguyễn Trong Bình giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các học viên trong chương trình DCI cấp độ 2
Thầy Nguyễn Trong Bình giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các học viên trong chương trình DCI cấp độ 2

Ngay bay giờ hãy xác định ĐAM MÊ, khơi dậy TÀI NĂNG để đi đến MỤC ĐÍCH SỐNG cuối cùng trong cuộc đời của mỗi chúng ta thôi nào!