Chương trình “Năng Đoạn Kim Cương” bùng nổ với sự tham gia của hơn 1400 học viên

(Theo báo 24h) Chương trình “Năng Đoạn Kim Cương” cấp độ 1: “Oxygen Money” vừa đạt cột mốc mới với sự tham gia đông đảo, hăng hái và nhiệt tình của hơn 1.400 học viên đến từ nhiều ngành nghề, giới tính, độ tuổi khác nhau.

Hơn 1.400 học viên tham gia chương trình "Năng Đoạn Kim Cương" cấp độ 1 thông qua hình thức học online phiên bản nâng cấp
Hơn 1.400 học viên tham gia chương trình “Năng Đoạn Kim Cương” cấp độ 1 thông qua hình thức học online phiên bản nâng cấp

Chương trình vừa diễn ra vào các ngày 16-17-18/10/2021 dưới hình thức online phiên bản nâng cấp, được trực tiếp anh Nguyễn Công Bình – CEO Công ty CP DCI Việt Nam giảng dạy. Có thể nói đây là khóa học bùng nổ nhất từ trước đến nay đối với đội ngũ DCI Việt Nam trong hành trình lan tỏa những giá trị tích cực đến với mọi người.

“Cho đi điều bạn muốn – Give what you want”

Dựa trên triết lý “Give what you want – Cho đi điều bạn muốn” – “Năng Đoạn Kim Cương” mong muốn tạo ra các hiệu ứng xã hội mạnh mẽ và rộng lớn giúp lan tỏa và chia sẻ sâu sắc những giá trị tích cực vào cuộc sống. Sau hơn 6 năm hoạt động, các khóa học của DCI Việt Nam đã góp phần thay đổi cuộc đời của hàng trăm nghìn học viên.

Chương trình "Năng Đoạn Kim Cương" được trực tiếp anh Nguyễn Công Bình – CEO Công ty CP DCI Việt Nam giảng dạy
Chương trình “Năng Đoạn Kim Cương” được trực tiếp anh Nguyễn Công Bình – CEO Công ty CP DCI Việt Nam giảng dạy

DCI cấp độ 1: Thành công bên trong – Thành công bên ngoài

Trong 2.5 ngày với khóa học “Năng Đoạn Kim Cương” cấp độ 1: “Oxygen Money”, thầy Nguyễn Công Bình đã mang lại rất nhiều giá trị và bài học dành cho mọi người.

"Năng Đoạn Kim Cương" cấp độ 1: Thành công bên trong, thành công bên ngoài làm thay đổi cuộc đời bạn
Cấp độ 1: Thành công bên trong, thành công bên ngoài làm thay đổi cuộc đời bạn

Đây là chương trình nổi tiếng khắp thế giới, được ứng dụng trên hơn 25 quốc gia, 35 thành phố khác nhau. Chương trình được biết tới như một giải pháp giúp “chạm” vào bên trong con người và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Anh Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ giảng viên, leader DCI Việt Nam
Anh Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ giảng viên, leader DCI Việt Nam

Không chỉ vậy, chương trình học này còn giúp chúng ta tìm được nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề, hướng con người đến những điều tích cực, xác định và thực hành để đạt được 5 mục tiêu cuộc đời: tài chính, sức khỏe, mối quan hệ, sự bình an và cống hiến với xã hội.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời thì hãy tìm hiểu thêm về “Năng Đoạn Kim Cương” bằng cách tham gia để có cho mình những trải nghiệm đặc biệt tại link đăng ký: https://dci.edu.vn/level1/.