CHƯƠNG TRÌNH “TÍNH KHÔNG” TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ BÙNG NỔ VỚI 300 HỌC VIÊN

Chương trình “TÍNH KHÔNG” TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – Khai phá nội lực để phát triển bứt tốc đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự giảng dạy trực tiếp của Thầy Nguyễn Công Bình & Thầy Ngô Minh Tuấn. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức với sự kết hợp giữa DCI Việt Nam & Học viện CEO Việt Nam Global đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các anh chị doanh nhân, lãnh đạo tại các tập đoàn lớn Việt Nam, với 300 học viên tham dự vào tối ngày 07/03/2023 tại Khách sạn Gala Royale.

Chúc mừng Anh Chị đã hoàn thành trọn vẹn chương trình đào tạo đặc biệt nhất của Thầy Nguyễn Công Bình – Thầy Ngô Minh Tuấn và có đủ hạt giống để đón nhận những bài học từ trí tuệ cổ xưa vô cùng giá trị.

Với 4 bài học trong câu chuyện cây bút ứng dụng vào quản trị nhân sự, Thầy Nguyễn Công Bình đã mang đến những góc nhìn, những giải pháp hoàn toàn mới từ việc ứng dụng trí tuệ cổ xưa vào quản trị doanh nghiệp hiện đại. Chúng ta lần đầu tiên chạm vào khái niệm “TÍNH KHÔNG” & “TÍNH CÓ”, ứng dụng 6 tầng tâm thức trong quản lý – lãnh đạo để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và tạo ra nguồn lực vô hạn cho doanh nghiệp. Điểm nhấn của chương trình chính là phần kết hợp giải đáp kiến thức của 2 chuyên gia đã mang đến cho Anh Chị học viên rất nhiều những giá trị bổ ích xoay quanh “phương pháp cũ” & “phương pháp mới”. Biết ơn sự tham gia & những câu hỏi của Anh Chị đã góp phần tô điểm thêm cho chương trình trở nên thành công rực rỡ.

Quý Anh Chị học viên hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Đây cũng chính là sự kiện đột phá lần đầu tiên kết hợp giữa DCI Việt Nam & Học viện CEO Việt Nam Global, quy tụ và kết nối 300 nhà lãnh đạo, doanh nhân, quản lý mong muốn tìm ra giải pháp HOÀN TOÀN MỚI trong quản trị doanh nghiệp hiệu quả, mang đến những giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam để hướng tới sự phát triển bền vững.

Biết ơn sự tham gia & những câu hỏi thú vị của các Anh Chị học viên đã góp phần tô điểm thêm cho chương trình thành công rực rỡ. Sự tin tưởng & đồng hành của Anh Chị chính là nguồn động lực để DCI Việt Nam và Học viện CEO Việt Nam Global có thể xây dựng và tạo ra nhiều chương trình giá trị hơn nữa hơn trong tương lai.

Anh Chị thân mến,

“Một di sản vĩ đại được phát triển từ con người vĩ đại. Một con người vĩ đại sẽ là một tế bào để nâng tầm một doanh nghiệp vĩ đại” – Geshe Michael Roach.

Ngày 17/03 sắp tới, đích thân Tiến sĩ Geshe Michael Roach tác giả, nhà sáng lập Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu sẽ có mặt tại Việt Nam và trực tiếp chia sẻ về những CÔNG THỨC kiến tạo nên con người – doanh nghiệp “vĩ đại” & những câu chuyện thành công từ ứng dụng trí tuệ cổ xưa trong điều hành Tập đoàn kim cương 250 triệu đô Andin International tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương: “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – Bí mật kiến tạo con người vĩ đại” diễn ra một lần duy nhất.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

⏰Thời gian: 17-19/03/2023

⭐Giảng viên: Trực tiếp Tiến sĩ Geshe Michael Roach giảng dạy

👉Xem chi tiết chương trình