CÔNG TY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM MỪNG TÂN NIÊN “KHAI XUÂN HỒNG PHÁT”

Trong không khí chào đón năm mới và Tết Cổ truyền của dân tộc năm 2022, Công ty Cổ phần DCI Việt Nam tổ chức lễ mừng tân niên vào sáng ngày 06 tháng giêng AL (06/02), sự kiện diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên của DCI Việt Nam nghênh Xuân đón lộc.

Nhân dịp năm mới, DCI Việt Nam xin gởi lời chúc tốt lành và thân thương đến toàn thể cán bộ, quản lý và nhân viên công ty, đối tác và quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Trong ngày khai trương, Ban lãnh đạo DCI Việt Nam cũng đã LÌ XÌ GIEO LỘC, trao nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng cho năm mới, cùng chúc công ty thành công, tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững.

Sự kiện mừng tân niên đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, vui tươi và để lại trong lòng mỗi thành viên của gia đình DCI một tình cảm đẹp, là nguồn động lực mạnh mẽ để cam kết nỗ lực không ngừng trong năm 2022 và hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới.

DCI Việt Nam tự tin sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và lan tỏa sự tử tế, những giá trị tốt đẹp đến hơn 95 triệu dân.

Một số hình ảnh Công ty Cổ phần DCI Việt Nam khai trương hồng phát: