CHƯƠNG TRÌNH DCI CẤP ĐỘ 1 CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2021 ĐÃ DIỄN RA VỚI HƠN 1300 HỌC VIÊN THAM DỰ

CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – DCI CẤP ĐỘ 1 ĐÃ CHÍNH THỨC HOÀN THÀNH “HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁ TRỊ TÍCH CỰC” TRONG NĂM 2021

Vậy là 2 ngày học chính thức của Chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 1 cuối cùng trong năm đã khép lại với sự tham dự của hơn 1300 học viên vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Có thể nói đây là khóa học mang lại nhiều cảm xúc nhất cho đội ngũ Giảng viên DCI Việt Nam, vì các học viên họ đến từng nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau, có cả những ông cụ, bà cụ 70 – 80 – 90 tuổi vẫn tham gia khóa học một cách miệt mài, chăm chú. Điều này cho thấy Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 1 có sức ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến cách tiếp nhận cuộc sống của mỗi chúng ta.

Thầy Nguyễn Công Bình cùng hơn 1300 học viên tham dự Chương trình Năng Đoạn Kim Cương DCI cấp độ 1 cuối cùng của năm 2021
Thầy Nguyễn Công Bình cùng hơn 1300 học viên tham dự Chương trình Năng Đoạn Kim Cương DCI cấp độ 1 cuối cùng của năm 2021

Nguyên văn đoạn cảm nhận của 1 học viên DCI sau khi vừa kết thúc ngày học đầu tiên của Chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 1 như sau:

“Ngày học đầu tiên thật sự tràn đầy năng lượng và ý nghĩa. Mình đã hạnh phúc vô cùng khi cùng 1 thời khắc 3 thế hệ cùng ngồi miệt mài từ 8h kém buổi sáng đến hơn cả 5h chiều trong Zoom DCI để nghe thầy giảng về Năng Đoạn Kim Cương, chạm tới trái tim và tâm trí mỗi người. Người mẹ 90 tuổi, cặp vợ chồng ngoài 40 tuổi, 2 con thơ: 5 tháng tuổi và hơn 2 tuổi.

Từng góc cạnh của vấn đề mối quan hệ gia đình, công ơn cha mẹ, cách dạy con trẻ, cách tạo ra tài chính …. góc độ nào cũng chạm … chạm sâu sắc hiện cả vẫn là đoạn video nói về cha mẹ già… mình đã thật sự khóc. Mẹ đã thật sự ngẫm lại được quá trình sinh – dưỡng – dục con của mình và chồng mình càng có cơ hội nhìn thật sâu hơn tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho anh khi mà anh đã không còn cha ở thời điểm hơn 2 tuổi (bằng đứa con đầu lòng của bọn mình hiện nay).

Và từ đó giúp anh và mình thật sự có một thái độ tích cực, hành động đúng đắn nhất đối với mẹ: “Mẹ ơi, chúng con sẽ giữ mẹ bên mình và nguyện chăm sóc, yêu thương mẹ đến hơi thở cuối cùng… Chúng con sẽ không bao giờ để mẹ rời xa con cháu, gia đình con 1 lần nữa!” Thật sự gửi lời biết ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Công Bình và BTC, các anh chị em phụng sự DCI vô cùng!”

(Hình ảnh học viên DCI cung cấp) Cụ bà 90 tuổi đang học Năng Đoạn Kim Cương DCI cấp độ 1, 1 tay xem tài liệu, 1 tay bồng cháu
(Hình ảnh học viên DCI cung cấp) Cụ bà 90 tuổi đang học Năng Đoạn Kim Cương DCI cấp độ 1, 1 tay xem tài liệu, 1 tay bồng cháu. Một hình ảnh chứa chan nhiều tình cảm cho khóa học.

Thực sự bùng nổ khi Chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 1 cuối cùng trong năm 2021 đã chào đón hơn 1300 “viên kim cương” và tạo ra một cột mốc đáng nhớ trong hành trình lan tỏa sự tích cực của DCI Việt Nam.

Thầy Geshe Michael Roach - Giảng viên DCI toàn cầu cùng hơn 1300 học viên tham dự DCI cấp độ 1
Thầy Geshe Michael Roach – Giảng viên DCI toàn cầu cùng hơn 1300 học viên tham dự DCI cấp độ 1 cuối cùng của năm 2021

Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều học viên đã biết cách để có được sự nghiệp thành công và nguồn tài chính dồi dào; có được hạnh phúc và mối quan hệ tốt đẹp; có được sức khỏe và năng lượng tích cực; có được bình an trong tâm hồn; có giá trị với cộng đồng và xã hội; cuối cùng là có được niềm vui cho chính mình và những người xung quanh!

Với triết lý “Give what you want – Cho đi điều bạn muốn” sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ và chắc chắn hành trình này vẫn được tiếp tục cùng DCI Việt Nam. Biết ơn các bạn đã dành thời gian để tham dự & đồng hành cùng DCI. Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn mong muốn điều gì, hãy GIEO TRỒNG điều đó bằng 4 BƯỚC GIEO HẠT nhé!