BÍ MẬT NHÀ LÃNH ĐẠO TỰ ĐỘNG

Thời gian

13/10/2023 (19h-22h)

Hình thức

Zoom Online

Chủ đề 02

HÀNH TRÌNH TỪ QUẢN LÝ THÀNH LÃNH ĐẠO

Thời gian

14/10/2023 (19h-22h)

Hình thức

Zoom Online

Chủ đề 01

Chủ đề 03

XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM TỪ CON SỐ 0

Thời gian

15/10/2023 (19h-22h)

Hình thức

Zoom Online

Trainer

CCO Trần Thị Mai Hương

Trainer

Co-Founder Bùi Thu Dung

Trainer

Chủ tịch Nguyễn Công Bình

GỬI THÔNG TIN

DCI VIỆT NAM TÀI TRỢ 100% PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

13,14,15/10/2023 (19h-22h)

TRỰC TUYẾN

Online Zoom

GIẢNG VIÊN

Chủ tịch Nguyễn Công Bình
Co-Founder Bùi Thu Dung
CCO Trần Thị Mai Hương

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
CHỦ TỊCH NGUYỄN CÔNG BÌNH

Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO của Công ty CP Tập Đoàn Táo Kim Cương (DA.Group) – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn đầu tư thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn”.
Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” có tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm.
Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 45.000 thành viên, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội và đã đóng góp 900 căn nhà tình thương, 31 cầu dân sinh, 17 điểm trường cho các hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.
Hình mẫu chủ doanh nghiệp “gieo hạt thành công” trong cộng đồng các doanh nghiệp DCI trên toàn thế giới.
Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu, giảng viên DCI toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…
Nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu, trực tiếp đào tạo cho nhiều hệ thống doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Vietcombank, Protech, VNECO, SAGS, TTCL…

TRAINER BÙI THU DUNG

Co-Founder & Giám đốc Đào Tạo tại Công ty CP DCI Việt Nam
Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 200% mỗi năm & đang trên hành trình tiến tới mục tiêu IPO 500 triệu $.

Thành viên chủ chốt của cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 45.000 thành viên
Người có đóng góp to lớn trong việc phát triển cộng đồng & là cầu nối của các hoạt động thiện nguyện với hơn 914 ngôi nhà tình thương, 31 cây cầu dân sinh, 17 điểm trường…..

Hình mẫu trong việc ứng dụng & thực hành theo triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” với những thành tựu đáng ngưỡng mộ về Tài chính, Mối quan hệ….

Trợ lý Giáo Sư hệ thống Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu

Tốt nghiệp chương trình Đào tạo Giảng viên SCIM 1,2,3,4,5
Hoàn thành các khóa đào tạo giảng viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương của Học viện DCI toàn cầu trực tiếp với Tiến sỹ Geshe Michael Roach, chính thức trở thành giảng viên đào tạo với học viên DCI trên toàn thế giới.
Giám đốc Kinh doanh - Công ty Cổ phần DCI Việt Nam
Giám đốc Marketing - Công ty Cổ phần Đào tạo VietFuture
Đồng sáng lập Công ty Truyền thông FMG
Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt đội nhóm trong lĩnh vực Marketing & Giáo dục, hiện đang là Giám Đốc Kinh doanh của DCI Việt Nam. Chính nhờ sự kinh nghiệm, chuyên môn về lĩnh vực Sale & Marketing của chị đã góp phần không nhỏ vào những thành tựu đáng tự hào mà DCI Việt Nam đã đạt được trong những năm qua
Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai Marketing cho nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực: F&B, giáo dục, mỹ phẩm, nội thất,...

TRAINER TRẦN MAI HƯƠNG

>25.000
Học viên mỗi năm
>35
Thành phố
>25
Quốc gia

VỀ DCI VIỆT NAM

TẦM NHÌN

DCI đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.

SỨ MỆNH

DCI muốn xây dựng cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến hơn 95 triệu dân Việt Nam.
DCI Việt Nam đã và đang đạt được những thành công ấn tượng trên hành trình xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chính trực để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến 95 triệu dân Việt Nam, lan tỏa những giá trị tích cực giúp người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Với phương châm “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng với 45.000 học viên, xây dựng 900 căn nhà tình thương, 17 điểm trường và 31 cây cầu dân sinh trên khắp mọi miền tổ quốc & rất nhiều các hoạt động xã hội vì cộng đồng như trồng cây, phóng sinh, thăm viện dưỡng lão, hỗ trợ các hoàn cảnh khiếm khuyết,...
CHÚC MỪNG Anh Chị đã đăng ký chương trình THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP - DCI PRO LEADER

Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về chương trình!
CHÚC MỪNG Anh Chị đã đăng ký thành công chuỗi chương trình DCI CHALLENGE: MASTERY OF LEADERSHIP - BẬC THẦY LÃNH ĐẠO diễn ra vào 3 ngày 13,14,15/10/2023 (19h-22h)

Anh Chị vui lòng vào nút bên dưới để truy cập vào nhóm Zalo của chương trình nhé.

TRUY CẬP NHÓM ZALO