Lưu ý: Chương trình dành cho giáo viên các cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học, Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Nguyễn Công Bình

"Nhà giáo là một trong những nghề cao quý, có sức lan tỏa vả ảnh hưởng lớn trong xã hội. Trong xã hội, ngành nào cũng có những giá trị và tầm quan trọng nhất định, nhưng nghề nhà giáo lại mang đến những giá trị khác biệt, bởi vì giáo viên chính là người truyền cảm hứng, người mang đến kiến thức, rèn giũa nhân cách và đạo đức cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính vì lẽ đó, DCI Việt Nam dành tặng chương trình ỨNG DỤNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG đến Thầy Cô để Thầy Cô có thể lan tỏa triết lý của “sự cho đi” và giá trị tốt đẹp của Năng Đoạn Kim Cương đến với những mầm non tương lai của đất nước.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

08h-18h ngày 22/10/2023

TRỰC TUYẾN

Online Zoom

GIẢNG VIÊN
Thầy Nguyễn Công Bình
Ms Đỗ Hồng Nhung
Ms Nguyễn Hà

Lưu ý: Chương trình dành cho giáo viên các cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học, Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Dựa trên nền tảng Kinh Kim Cương - một cuốn Kinh cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây 2500 năm.

Cùng với những trải nghiệm thực tế, Geshe Michael Roach đã chấp bút nên cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương, trở thành cuốn sách dạy về kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Cuốn sách đã hướng dẫn và tạo ra một trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên triết lý nhân quả và những nguyên tắc của vũ trụ.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

NHÀ SÁNG LẬP
NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

Nhà sáng lập, tác giả & diễn giả Năng Đoạn Kim Cương – Quyển sách về kinh doanh dựa trên trí tuệ cổ xưa bán chạy nhất trên thế giới & được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, phổ biến tại hơn 35 quốc gia.
Phó chủ tịch Tập đoàn Kim cương Andin International – Tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự, doanh thu mỗi năm đạt mốc hơn 250 triệu đô.
Chủ tịch Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu – Doanh nghiệp hình mẫu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống hàng ngàn nhân sự, các chương trình đào tạo phát triển bản thân tại hơn 25 quốc gia & 35 thành phố lớn
Tốt nghiệp xuất sắc đại học Princeton và nhận được học bổng danh dự từ Tổng thống Mỹ.
Nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton
Thành viên của các tổ chức của Chính phủ: Thư viện Quốc hội Mỹ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga.
Người phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ từ Tự viên Sera Mey, Tây tạng.

GIẢNG VIÊN NGUYỄN CÔNG BÌNH

Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO của Công ty CP Tập Đoàn Táo Kim Cương (DA.Group) – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn đầu tư thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn”.
Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” có tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm.
Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 45.000 thành viên, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội và đã đóng góp 900 căn nhà tình thương, 31 cầu dân sinh, 17 điểm trường cho các hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.
Hình mẫu chủ doanh nghiệp “gieo hạt thành công” trong cộng đồng các doanh nghiệp DCI trên toàn thế giới.
Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu, giảng viên DCI toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…
Nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu, trực tiếp đào tạo cho nhiều hệ thống doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Vietcombank, Protech, VNECO, SAGS, TTCL…
 • Thạc sĩ Marketing - Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
 • Trưởng Bộ môn PTBT trường Cao đẳng Lý Thái Tổ
 • Chủ nhiệm CLB Phát triển sự nghiệp - Trung tâm từ xa - Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
 • Hoàn thành DCI cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11, 12, 1 advanced, 2 advanced
 • Hoàn thành các khóa đào tạo giảng viên DCI toàn cầu: 4,5,6,7

GIẢNG VIÊN ĐỖ HỒNG NHUNG

GIẢNG VIÊN NGUYỄN HÀ

 • 8 năm Giảng dạy tại Đại học Ngoại thương, Hà Nội
 • CEO Abeli Việt Nam
 • CEO Diamond Fami Education
 • Sáng lập Chuỗi siêu thị Kids Home
 • Sáng lập cộng đồng Cha mẹ kim cương - Dạy con gieo hạt
 • Hoàn thành DCI cấp độ 1,2,3,4,5,7,8,9,10,11,12,1,2 advanced
 • Hoàn thành khóa đào tạo giảng viên SCIM 4,5
 • Khát khao lan tỏa ánh sáng trí tuệ tới ít nhất 1 triệu Gia đình kim cương
>25.000
Học viên mỗi năm
>35
Thành phố
>25
Quốc gia

VỀ DCI VIỆT NAM

TẦM NHÌN

DCI đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.

SỨ MỆNH

DCI muốn xây dựng cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến hơn 95 triệu dân Việt Nam.
DCI Việt Nam đã và đang đạt được những thành công ấn tượng trên hành trình xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chính trực để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến 95 triệu dân Việt Nam, lan tỏa những giá trị tích cực giúp người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Với phương châm “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng với 45.000 học viên, xây dựng 900 căn nhà tình thương, 17 điểm trường và 31 cây cầu dân sinh trên khắp mọi miền tổ quốc & rất nhiều các hoạt động xã hội vì cộng đồng như trồng cây, phóng sinh, thăm viện dưỡng lão, hỗ trợ các hoàn cảnh khiếm khuyết,...
CHÚC MỪNG Anh Chị đã đăng ký chương trình THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP - DCI PRO LEADER

Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về chương trình!