Chương trình đào tạo BÁN HÀNG BẰNG SỰ TỬ TẾ đã đóng đăng ký. Anh chị có thể đăng ký tư vấn chương trình SUPER SALES - CÁCH MẠNG CỦA NGÀNG BÁN HÀNG. Do trực tiếp Thầy Nguyễn Công Bình giảng dạy.

Chúc Anh Chị có những trải nghiệm tuyệt vời cùng DCI Việt Nam!!!

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN THAM DỰ

VÀO ZOOM

THÔNG TIN THAM DỰ

Chào mừng Anh/Chị đã tham gia vào chương trình BÁN HÀNG BẰNG SỰ TỬ TẾ.
Anh/Chị vui lòng nhập thông tin để vào Zoom nhé.

Pass: dcivietnam

Chúc Anh Chị có những trải nghiệm tuyệt vời cùng DCI Việt Nam!!!

GIẢNG VIÊN

Bùi Thu Dung

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH THỨC

Online Zoom

THỜI GIAN

12/04/2023
(19H30-21H30)

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Trainer Bùi Thu Dung (Yumi)

Giảng viên DCI Việt Nam
Trợ lý Giáo sư DCI Toàn Cầu
Giám đốc Đào tạo DCI Việt Nam


Tốt nghiệp Đại Học với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, bắt đầu sự nghiệp với công việc là một nhân viên Sales trong lĩnh vực giáo dục. Cô Yumi đã từng làm việc với các trường Đại học nổi tiếng như Leeds Metropolitan, Gloucestershire University…..Và cơ duyên đã đưa Cô gặp được người thầy, người sếp của mình chính là Thầy Nguyễn Công Bình.

Là một trong những người gắn bó với Năng Đoạn Kim Cương - DCI ngay từ những ngày đầu tiên, Cô Yumi đã không ngừng học tập & thực hành DCI từ năm 2016 cho đến nay, Cô cũng đã hoàn thành DCI cấp độ 1,2,3,4,5,10,11 trực tiếp cùng thầy Geshe Michael Roach, tham dự 2 chuyến Retreat của thầy tại Thái Lan, Indonesia vào năm 2018 & 2019.

Bên cạnh đó, Cô Yumi cũng được biết đến với sự đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng DCI Việt Nam. Không chỉ nhiệt tình phụng sự các học viên mà đến cả đội ngũ DCI Leader cũng luôn được cô tận tình hỗ trợ, giúp đỡ. Hiện nay Cô Yumi đang là Giám Đốc Đào Tạo của DCI Việt Nam với sứ mệnh mang đến những giá trị, kiến thức cũng như trải nghiệm tốt nhất dành cho học viên khi đến với DCI.
Mr. Chu Huy Hoàng

- Huấn luyện viên/Chuyên gia đào tạo bán hàng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản & Giáo dục.
- Cố vấn chiến lược Kinh Doanh tại Công ty CP DCI Việt Nam
- Cố vấn chiến lược tại Phan Thị Group
- Giám đốc Phát triển Kinh Doanh của dự án BigBen Holiday - Tập đoàn Nova Group
- Giám đốc dự án của Công ty CP Đào tạo ASK
- CEO Công ty CP Đào tạo VietFuture

Ông Chu Huy Hoàng đã có 13 năm kinh nghiệm trong công việc bán hàng. Ông thực sự nghiêm túc với nghề bán hàng và anh nhận ra rằng sự lựa chọn này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của mình. Trước khi chuyển hướng sang mảng đào tạo, trong suốt 13 năm đó, quá trình công tác của ông gắn bó với tại nhiều công ty lớn với những vai trò khác nhau.

GIẢNG VIÊN CHU HUY HOÀNG

7 năm đầu tiên trong hành trình gắn kết với công việc bán hàng, ông đã làm việc tại một công ty Thụy Điển. Năm 2011, ông được vinh danh là Giám đốc bán hàng có tỷ lệ phát triển tốt nhất Châu Á giữa vô vàn những top sales.
Sau đó, ông có 3 năm làm việc trong công ty của người Do Thái, phát triển từ vị trí Nhân viên bán hàng lên vị trí Giám đốc Bán hàng chi nhánh Nha Trang – chi nhánh chiến lược của công ty. Ông còn là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của dự án nghỉ dưỡng BigBen Holiday trực thuộc Tập đoàn Nova Group.
3 năm tiếp theo, ông đã trở thành Giám đốc Điều hành của một doanh nghiệp làm về sản phẩm phát triển giáo dục tại Việt Nam. Điều đáng nói là khi anh tiếp nhận vị trí này, công ty đang thua lỗ, gần như chuẩn bị phá sản. Ông đã thành công trong việc xây dựng đội ngũ top sales đạt doanh thu 100 tỷ/năm, bán các sản phẩm giá cao và giúp nhân viên của mình tăng thu nhập gấp 3 lần so với lúc mới vào công ty.

Hiện tại, ông đang triển khai các dự án tư vấn, đào tạo Kỹ năng bán hàng cho các doanh nghiệp, tập trung thiết kế các khóa học dựa trên thực trạng và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Quá trình 13 năm gắn liền với công việc bán hàng đã đem lại cho ông những trải nghiệm, bài học xương máu trong nghề.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Trainer Huỳnh Tấn Thuế

Giám đốc Vùng khối khách hàng cá nhân tại công ty chứng khoán thuộc top đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam
15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đầu tư tài chính và hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Tự do tài chính sau 5 năm thực hành DCI
Từ khoản nợ 2 tỉ trong quá khứ, nhưng với trình độ chuyên môn và tâm thức đúng về sự vận hành của tài chính, hiện nay thầy đã sở hữu nguồn thu nhập đáng mơ ước với nhiều dòng thu nhập từ đầu tư chứng khoán, bất động sản & hợp tác kinh doanh, trở thành hình mẫu thành công của cộng đồng DCI Việt Nam.

Tốt nghiệp SCIM 1,2,3
Hoàn thành các khóa đào tạo giảng viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương của Học viện DCI toàn cầu trực tiếp với Tiến sỹ Geshe Michael Roach, chính thức trở thành giảng viên đào tạo với học viên DCI trên toàn thế giới.


GIẢNG VIÊN Chương trình

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm
Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương
Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của The Diamond Cutter, xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Michael Roach tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton và được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Mỹ Richard Nixon trao tặng. Ông cũng nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton.

Ông từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga. Ông là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – một trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

THÔNG TIN TIẾN SĨ
GESHE MICHAEL ROACH

Cô Bùi Thu Hiền - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo và phát triển Tài Năng Việt được biết đến như một diễn giả thành công, tràn đầy nhiệt huyết & có một khát vọng to lớn trong việc lan tỏa, chia sẻ những triết lý tử tế đến với học viên của mình.

Cô hiện tại cũng đang giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục & đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Cô vẫn miệt mài kiên trì với triết lý giáo dục TÂM - TẦM - TÀI để từng bước hiện thực hóa đam mê, khát khao, ước nguyện và sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trí tuệ nhằm mang lại hạnh phúc từ tâm cho các gia đình Việt.

GIẢNG VIÊN BÙI THU HIỀN

- Viện trưởng của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục
- Chủ Tịch HĐQT công ty Tài Năng Việt
- Trợ lý Giáo Sư hệ thống Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu
- Hoàn Thành 6 cấp độ Giảng Viên Năng Đoạn Kim Cương
- Chuyên gia đào tạo và trị liệu tâm lý 14 năm kinh nghiệm
- Diễn giả đào tạo cho các Bộ, Các cơ quan, tổ chức lớn
- Thực hiện nhiều các chương trình Talkshow trên VTC, HTC... và là tác giả của nhiều bài viết trên nhiều tơ báo uy tín
- Sáng lập cộng đồng Hạnh Phúc Từ Tâm
- Sáng lập cộng đồng Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài
- Là Master NLP do Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ ABNLP cấp
Chính khát vọng ấy đã trở thành nhịp cầu kết nối Cô Hiền đến với Năng Đoạn Kim Cương, đến với Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Thầy Nguyễn Công Bình. Cô Bùi Thu Hiền là một trong những người đồng hành cùng Thầy Nguyễn Công Bình trên hành trình học tập & trở thành trợ lý Giáo sư Hệ thống Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu.

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam

87A Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM

info@dci.edu.vn

 0946 098 468

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ
MIỄN PHÍ

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký chương trình DCI Level 1 cùng Thầy Nguyễn Công Bình. Đội ngũ tư vấn DCI Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn chi tiết!