DCI VIỆT NAM CHÀO ĐÓN NHÀ TÀI TRỢ VÀNG KLC – THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DCI Việt Nam rất trân trọng & vinh dự khi nhận được sự đồng hành của KLC với vai trò là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG của chương trình Tọa Đàm Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Cấp Độ 12: “Nghệ Thuật Của Lòng Biết Ơn”. Đây là sự kiện quy tụ toàn bộ tinh hoa của Năng Đoạn Kim Cương & được tổ chức độc quyền tại Việt Nam, giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach cùng đội ngũ giảng viên DCI Toàn Cầu.

Giữa hàng trăm thương hiệu ghế massage đang có mặt trên thị trường, KLC tự hào là một trong những thương hiệu Việt được ưa chuộng nhất nhờ vào chất lượng tuyệt vời từ sản phẩm, dịch vụ, cùng nhiều thành tựu nổi bật mà KLC đã gặt hái được trong suốt thời gian qua.

Khởi nguồn với sứ mệnh mang sức khỏe đến mọi gia đình Việt, KLC luôn không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hơn 150 showroom ghế massage KLC trải dài khắp 63 tỉnh thành chính là minh chứng cho sự phát triển không ngừng nghỉ, với mong muốn thương hiệu có thể phủ sóng trên mọi miền tổ quốc, giúp cho quý khách hàng dễ dàng trải nghiệm và mua sắm ghế massage ở mọi lúc, mọi nơi.

Các showroom của KLC luôn được đầu tư chỉn chu và vô cùng khang trang, bên cạnh đó, các chi nhánh cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm massage với mẫu mã mới nhất để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với giá cả, chức năng và mục đích sử dụng. Trong tương lai, KLC đang bức tốc và nỗ lực để chạm mốc 300 cửa hàng trong năm 2023, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường ghế massage Việt Nam.

Chất lượng tạo nên thương hiệu. Đó chính là những thành công mà ghế massage KLC đã đạt được và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Một thương hiệu Việt Nam được hàng triệu khách hàng tin dùng bởi những tính năng và lợi ích sức khỏe mà các sản phẩm của nó mang lại. Không những tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào các bài tập massage, con lăn hay túi khí,  ghế massage KLC còn được đầu tư về chất liệu da, loa vòm, hay những chi tiết tinh tế, giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, thiết kế sang trọng, thông minh và đặc biệt là phù hợp với thể trạng người Việt chính là điểm mạnh mà ghế massage KLC vượt trội hơn so với những thương hiệu khác trong ngành.  Bên cạnh chất lượng về sản phẩm, KLC còn tập trung vào việc xây dựng dịch vụ khách hàng chuẩn 5 sao, luôn đặt người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu. Nhằm đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, KLC xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp với những tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, hàng loạt chính sách hậu mãi, khuyến mãi, bảo trì – bảo dưỡng, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất trước và sau khi sử dụng ghế massage KLC. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc của quý khách về sản phẩm, từ đó hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn cùng sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Với mong muốn phát triển các sản phẩm hướng đến việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng; đồng thời những sản phẩm đó phải đạt chất lượng, an toàn, KLC đã xây dựng một đội ngũ Cố vấn chuyên môn trong chiến lược sản phẩm, kiểm định chất lượng khắt khe bởi các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, những tính năng của ghế massage KLC ngày càng được phát triển để thân thiện hơn với thể trạng người Việt, chính là nhờ sự cố vấn tận tình về các vấn đề liên quan đến Cơ – Xương – Khớp từ TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Giám đốc trung tâm chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa Tâm Anh, đồng thời là cố vấn độc quyền của KLC.

Đến nay, KLC đã trở thành một trong những hệ thống phân phối ghế massage hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Trong số những người đã tin tưởng và lựa chọn KLC, không thể không nhắc đến rất nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm nghệ sĩ, các doanh nhân, diễn giả tên tuổi tại Việt Nam. Quyết tâm phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể KLC đoàn kết đã nhận được những thành quả vô cùng ngọt ngào khi KLC liên tục đạt được những giải thưởng danh giá và vô cùng uy tín, có thể kể đến như Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022, Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2021 và 2022, Top 10 Thương Hiệu Mạnh Châu Á Thái Bình Dương 2022,…

Với những thành công ấn tượng, trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường của thương hiệu sang một số nước Đông Nam Á, nhằm đem tên tuổi và thương hiệu Việt sang thị trường quốc tế. Ghế massage KLC sẽ không ngừng thay đổi và hoàn thiện để xứng đáng với những niềm tin và tin yêu mà khách hàng đã dành cho thương hiệu.

Sau gần 3 năm, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đã lựa chọn Việt Nam làm nơi tổ chức chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Cấp Độ 12: “Nghệ Thuật Của Lòng Biết Ơn” lần đầu tiên trên toàn thế giới. Đặc biệt là buổi Tọa Đàm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace – TP.HCM với quy mô tổ chức lên đến 2,000 người tham dự.

Nhận ngay vé tham dự chương trình ngay TẠI ĐÂY!