DCI VIỆT NAM CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG!

Năm 2022, thực sự là một năm rất bùng nổ và đáng nhớ. Trong năm qua, chúng ta đã đồng hành cùng nhau tạo nên những con số kỷ lục. Cộng đồng DCI Việt Nam vô cùng tự hào vì 2 lần liên tiếp được chào đón người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach quay trở lại Việt Nam cùng chuỗi chương trình DCI cấp độ 12 “Nghệ Thuật Của Lòng Biết Ơn” quy tụ hơn 4.000 người tham dự & chuỗi chương trình DCI Toàn Cầu Nâng Cao “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” với kỷ lục hơn 7,500 người tham dự trên toàn thế giới. Những con số tiếp tục đưa cộng đồng DCI Việt Nam trở thành một trong những hình mẫu phát triển của DCI Toàn Cầu.

Nhìn lại một năm qua, DCI Việt Nam vô cùng biết ơn – hạnh phúc – tự hào với những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong hành trình “gieo hạt”, với hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng như trao nhà tình thương, xây dựng cầu dân sinh, trường học, Quỹ triệu ước mơ, phóng sinh yêu thương, phủ xanh yêu thương,…Với triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”, chúng ta đã trao đi tổng cộng 820 căn nhà tình thương, 30 cây cầu dân sinh, 15 điểm trường và giúp đỡ cho hàng trăm hộ gia đình có được điều kiện sống tốt hơn. 

Những con số này đã thể hiện hết mọi sự nỗ lực của chúng ta trên hành trình lan tỏa những giá trị tuyệt vời của Năng Đoạn Kim Cương. Phía sau những con số, những thành quả đáng tự hào trên, chắc chắn không thể nào thiếu đi sự đồng hành của tất cả mọi người. DCI Việt Nam rất hạnh phúc khi nhận được sự đóng góp và những cống hiến của Bạn đối với những triết lý, giá trị của DCI Việt Nam.

Biết ơn Bạn vì đã trở thành một mảnh ghép của hành trình lan tỏa sự tử tế, vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng DCI Việt Nam viết nên một hành trình thật tuyệt vời cho năm 2022.

DCI Việt Nam rất mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và đồng hành của Bạn để chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng ngày càng lớn mạnh, lan tỏa DCI đến nhiều người và năm 2023 sẽ là một năm thật bứt phá với nhiều thành tựu tuyệt vời hơn nữa.

Chúc Bạn năm 2023 sẽ luôn luôn ngập tràn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống & tiếp tục gieo trồng được những hạt giống tốt đẹp để biến mọi ước mơ thành hiện thực. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau lan tỏa những triết lý, giá trị tử tế đến với 95 triệu dân nhé!!!

“Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”🌱🌱