DCI Việt Nam ra mắt chương trình ‘Bí quyết kiến tạo doanh nghiệp vĩ đại’ cùng tiến sĩ Michael Roach

(Theo Báo Doanh nhân hiện đại) Ngày 24.2 vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra hội thảo kết hợp họp báo ra mắt chương trình “Bí quyết kiến tạo doanh nghiệp vĩ đại” do Công ty Cổ phần DCI Việt Nam tổ chức. Sự kiện dưới sự giảng dạy và chia sẻ trực tiếp của giảng viên Năng đoạn kim cương toàn cầu – Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Chủ tịch Công ty CP DCI Việt Nam – Ông Nguyễn Công Bình.

Chương trình họp báo, giao lưu trực tiếp với số lượng 100 khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham dự. Xoay quanh nội dung về lãnh đạo 5.0, bí quyết để xây dựng thương hiệu và kết nối với những giá trị của chương trình Năng đoạn kim cương dành cho doanh nghiệp.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Công Bình cho biết: “Đây là chương trình lần đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới được Tiến sĩ Michael Roach dành tặng riêng cho đối tượng là các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp cao. Dựa vào tất cả những kiến thức đã được lĩnh hội từ các trí tuệ cổ xưa, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đặc biệt biên soạn riêng một chương trình đào tạo chuyên sâu để giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội chuyển mình, vươn tầm vĩ đại và phát triển một cách bền vững”.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu – CEO Công ty TNHH Kiến Tường cho biết: “Tôi đã biết đến và tham gia các chương trình của DCI Việt Nam được nhiều năm nay. Tuy nhiên trước giờ DCI tập trung vào việc giải quyết các vấn đề và phát triển cá nhân, lần này DCI Việt Nam đã có những định hướng phát triển mới, hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp, nên tôi vô cùng háo hức và mong đợi được tham gia chương trình để có thể rút ra những bài học giá trị về áp dụng cho doanh nghiệp của mình”.

GIỚI THIỆU VỀ TIẾN SĨ GESHE MICHILE ROACH:

Tiến sĩ Geshe Michael Roach là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như “Năng đoạn kim cương” và “Quản lý doanh nghiệp”. Năng đoạn kim cương, một trong những cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 3 triệu bản trên 35 quốc gia.

geshe michael roach

Tiến sĩ Michael Roach

Tiến sĩ Geshe Michael Roach cũng là nhà sáng lập, phó chủ tịch Tập đoàn kim cương hàng Andin International. Ban đầu chỉ với 3 nhân sự và số vốn là 50,000$, chỉ trong một khoảng thời gian đã chuyển mình trở thành tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự và doanh thu đạt mốc 250 triệu $ mỗi năm, được tỉ phú Warren Buffet mua lại vào năm 2009.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM:

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam là tổ chức giáo dục hàng đầu với khát vọng mang thành công và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam theo triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”, lan tỏa những giá trị tích cực, tử tế đến cộng đồng. DCI Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các chương trình phát triển bản thân và đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Trên hành 7 năm phát triển, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực, hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và lan tỏa phương pháp “Gieo hạt” đến 95 triệu dân Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.

DCI Việt Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức độc quyền các chương trình của Tiến sĩ Geshe Michael Roach & đội ngũ Năng đoạn kim cương toàn cầu. Vui lòng truy cập website: www.dci.edu.vn để tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam.