Giới thiệu

Nội dung

Giảng viên

Lịch học

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẤT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI - CHỈ CÓ TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO NHỮNG LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP KHÁT KHAO VƯƠN TẦM "VĨ ĐẠI"

LẦN ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT chỉ có tại Việt Nam - dưới sự giảng dạy OFFLINE trực tiếp bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach

Khoá học đặc biệt nhất của Tiến sĩ Geshe Michael Roach quy tụ toàn bộ tinh hoa của Năng Đoạn Kim Cương dành cho các nhà lãnh đạo “vĩ đại”

Chương trình là toàn bộ đúc kết nghiên cứu trí tuệ cổ xưa & ứng dụng thành công trí tuệ cổ xưa vào quản trị doanh nghiệp từ Tiến sĩ Geshe Michael Roach

Những bí mật xây dựng thành công Tập đoàn kim cương hàng đầu thế giới Andin International từ Tiến sĩ Geshe Michael Roach

Cơ hội giao lưu học hỏi với hơn 100 nhà lãnh đạo tài ba và kết nối cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI ĐẾN XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN
Một doanh nghiệp vĩ đại, lợi nhuận và dòng tiền cũng giống như máu và nước, nhưng chúng không phải mục đích cốt lõi của cuộc sống. Việc có một hệ tư tưởng cốt lõi sẽ giúp công ty vĩ đại trở nên trường tồn.

3 NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG
TỪ TRÍ TUỆ CỔ XƯA

Kinh doanh thành công thể hiện ở doanh thu – lợi nhuận. Điều quan trọng là cách chúng ta tạo ra doanh thu – lợi nhuận và sử dụng điều đó như thế nào để “làm chủ” được nó, mang những nguồn lợi ấy để giúp đỡ người khác.

01

KINH DOANH THÀNH CÔNG

Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng giữa thân và tâm, sức khỏe thể chất và tinh thần.

02

TẬN HƯỞNG KẾT QUẢ KINH DOANH

Ý nghĩa của hoạt động kinh doanh thực sự là gì? Điều hành bản thân và điều hành doanh nghiệp theo một cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời.

03

SỰ NGHIỆP KINH DOANH

 Geshe Michael Roach

“Mục đích tối hậu của kinh doanh là khi nhìn lại, ta thấy mình đã điều hành bản thân, điều hành doanh nghiệp theo cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời”

BÍ QUYẾT KIẾN TẠO NÊN DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI được đào tạo, hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach và đội ngũ giảng viên DCI toàn cầu. Đây là chương trình đặc biệt và duy nhất trên toàn thế giới mang đến những chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn phát triển toàn diện, phát triển trường tồn.

Không chỉ là một chương trình đào tạo, đây là NETWORK DOANH NGHIỆP VƯƠN TẦM VĨ ĐẠI đầu tiên tại Việt Nam hướng tới xây dựng những doanh nghiệp vĩ đại, cống hiến cho đất nước Việt Nam.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

17-19/03/2023

ĐỊA ĐIỂM

Resort - Phú Quốc

GIẢNG VIÊN

Tiến sĩ Geshe Michael Roach
& Chủ tịch Nguyễn Công Bình

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM:
- 2,5 ngày học Retreat tại Phú Quốc cùng người thầy vĩ đại Geshe Michael Roach, chủ tịch Nguyễn Công Bình và đội ngũ giảng viên toàn cầu (17-19/03/2023).
- 04 buổi dạy ứng dụng online trong 4 tuần cùng chủ tịch Nguyễn Công Bình.
- 02 ngày offline ứng dụng cùng chủ tịch Nguyễn Công Bình và networking tại TP.HCM.

Hotline 0946 098 468

01

XÂY DỰNG TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Phương pháp xây dựng triết lý cốt lõi cho Doanh nghiệp 1 cách đúng đắn để đi xa và trường tồn với tầm nhìn, sứ mệnh để đời & phục vụ cho mục đích phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

ĐÚC KẾT NHỮNG TINH HOA CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG
TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

02

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

Những chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách đột phá mang tính CÁCH MẠNG, được xây dựng dựa trên sứ mệnh thành định hướng theo từng giai đoạn: Dài hạn - Trung hạn - Ngắn hạn.

03

CON NGƯỜI

Phương pháp tạo dựng và quản trị đội ngũ nhân sự cốt lõi. Phát triển hệ thống con người vĩ đại, quản trị tự động và triển khai trên số lượng nhân sự lớn.

04

HOẠCH ĐỊNH - TỐI ƯU HÓA NGUỒN LỰC

Xây dựng các nguồn lực theo mục tiêu phát triển của doanh nghiệp: Đòn bẩy nhân sự - tài chính, chiến lược gọi vốn, quy trình phát triển sản phẩm/dịch vụ….

05

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

Hệ thống quản trị nhân sự, marketing, bán hàng, sản xuất… chuyên nghiệp, tự động, kỷ luật và bền vững. Hệ thống kiểm soát ngân sách, kiểm soát chính sách kinh doanh tối ưu và hiệu quả.

06

MỐI QUAN HỆ TRONG DOANH NGHIỆP

Công thức phát triển mối quan hệ trong doanh nghiệp trên nguyên tắc tin tưởng, chân thành, tử tế.

07

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Bản chất cốt lõi của một chiến lược thương hiệu bền vững, những tác động tích cực của giá trị tử tế đối với thương hiệu của một doanh nghiệp vĩ đại.

08

CÔNG THỨC KINH DOANH THÀNH CÔNG

Mô hình thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp với các yếu tố then chốt: Marketing - Bán hàng - Tài chính.

09

BÍ MẬT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Bí quyết để trở thành nhà Lãnh Đạo lý tưởng, hình mẫu thành công với đầy đủ các kỹ năng thu hút nhân tài, sử dụng nguồn lực hiệu quả.

10

VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG 2023

Giải pháp giúp Doanh Nghiệp vượt qua cơn bão khủng hoảng 2023. Bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển trường tồn.

11

BẢN ĐỒ KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI TỪ GỐC RỄ

Công thức kiến tạo nên một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng đến xã hội & trở thành Doanh nghiệp vĩ đại thông qua triết lý cốt lõi của nhân quả và hạt giống.

12

THIỀN ĐỊNH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Ứng dụng thiền định trong doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp theo phương pháp mới thành công “inside & outside”.

TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

bạn sẽ được học trực tiếp từ NHỮNG người thầy vĩ đại

Nhà sáng lập, tác giả & diễn giả Năng Đoạn Kim Cương – Quyển sách về kinh doanh dựa trên trí tuệ cổ xưa bán chạy nhất trên thế giới & được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, phổ biến tại hơn 35 quốc gia.
Phó chủ tịch Tập đoàn Kim cương Andin International – Tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự, doanh thu mỗi năm đạt mốc hơn 250 triệu đô.
Chủ tịch Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu – Doanh nghiệp hình mẫu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống hàng ngàn nhân sự, các chương trình đào tạo phát triển bản thân tại hơn 25 quốc gia & 35 thành phố lớn
Tốt nghiệp xuất sắc đại học Princeton và nhận được học bổng danh dự từ Tổng thống Mỹ.
Nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton
Thành viên của các tổ chức của Chính phủ: Thư viện Quốc hội Mỹ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga.
Người phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ từ Tự viên Sera Mey, Tây tạng.

GIẢNG VIÊN - TRỢ LÝ GIÁO SƯ TOÀN CẦU
CHỦ TỊCH NGUYỄN CÔNG BÌNH

Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO của Công ty CP Tập Đoàn Táo Kim Cương (DA.Group) – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn đầu tư thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn”.
Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” có tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm.
Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 30.000 thành viên, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội và đã đóng góp 828 căn nhà tình thương, 30 cầu dân sinh, 15 điểm trường cho các hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.
Hình mẫu chủ doanh nghiệp “gieo hạt thành công” trong cộng đồng các doanh nghiệp DCI trên toàn thế giới.
Nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu, trực tiếp đào tạo cho nhiều hệ thống doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Vietcombank, Protech, VNECO, SAGS, TTCL…
Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu, giảng viên DCI toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…

Hình ảnh của thầy Geshe Michael Roach tại  Việt Nam

ĐĂNG KÝ 

Hãy cùng người Thầy vĩ đại GESHE MICHAEL ROACH
Kiến tạo nên DOANH NGHIỆP VĨ ĐÃI của mình!

Chương trình đào tạo SUPER VIP được tổ chức tại Resort Phú quốc, Việt Nam.
Chỉ dành cho duy nhất 100 Lãnh đạo doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của ban tổ chức.
Hệ thống NETWORK đồng hành phát triển Doanh nghiệp sau chương trình.

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam

87A Hàm Nghi, Quận 1, HCM

info@dci.edu.vn

 0946 098 468

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúc mừng

Bạn đã là một trong những người đăng ký thành công chương trình đặc biệt. BÍ QUYẾT KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI - Offline - Trực tiếp cùng Tiến Sĩ GESHE MICHAEL ROACH.

Đội ngũ tư vấn của DCI Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn chi tiết.
Trân trọng!