GIEO TRỒNG ĐIỀU GÌ ĐỂ NĂM MỚI GẶT HÁI ĐƯỢC QUẢ NGỌT?

May mắn cả năm là điều ai cũng mong thành hiện thực. Hãy cùng DCI Việt Nam tìm hiểu, năm mới gieo trồng điều gì để luôn gặp may mắn nhé!

1. Hạt giống bảo vệ sự sống, bảo vệ sức khỏe

Mạnh khỏe cũng là một phúc phần, vì có sức khỏe mới có khả năng phấn đấu, thực hiện những mục tiêu của năm mới. Muốn vậy, ngoài việc quan tâm đến chế độ ăn uống và vận động, còn phải luyện tập thói quen sinh hoạt điều độ và cân bằng cả sức khỏe tâm lý. Ngoài ra, bạn cũng cần gieo trồng những hạt giống bảo vệ sự sống, chăm sóc sức khỏe cho những người xung quanh mình để mình có được một thân thể khỏe mạnh.

2. Hướng thiện, giúp đỡ người khác

Người có tấm lòng lương thiện, là đã có căn bản của phước đức. Từ thiện gốc ở tấm lòng, đức dày ở hạnh bao dung. Người có phẩm chất tốt đẹp, có đức hạnh thì đi đến đâu cũng được yêu thương và đối xử tốt.

3. Suy nghĩ tích cực, lạc quan

Suy nghĩ dẫn đến quyết định, quyết định chỉ hướng hành động, từ đây tạo thành kết quả. Theo luật hấp dẫn, chúng ta sẽ hút được những điều may mắn và tích cực nếu như có trường năng lượng tích cực. Gạt bỏ muộn phiền của năm cũ, bắt đầu gieo trồng suy nghĩ tích cực trong năm mới, bình tâm đón nhận tất cả mọi thứ, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình tươi đẹp và lạc quan hơn rất nhiều.

4. Tính tình hoà nhã, học cách từ bỏ nóng giận

Tính tình nóng nảy sẽ phá hoại các mối quan hệ ở đời, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể rút ngắn cả tuổi thọ. Người mà tính khí quá tệ, thần may mắn cũng không muốn đến gần. Nóng giận cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất đốt cháy hạt giống của bạn. Vậy nên cần tập tính ôn hòa, đừng hở chút nổi giận mà tổn phước. Gặp chuyện gì cũng cần bình tĩnh, cân nhắc rồi mới hành động, cứ từ tốn thẳng đường mà đi thì kiểu gì cũng sẽ đến đích.

5. Thường xuyên mỉm cười, giữ sắc diện tươi tỉnh

Sắc diện cũng là một phần quan trọng. Khi bạn phiền muộn, tức giận hoặc đau khổ, sắc diện tất nhiên sẽ khó coi, chẳng ai muốn gần gũi. Giữ lòng tôn trọng, mỉm cười nhẹ nhàng, thì vận khí tốt tự nhiên sẽ đến.

6. Nói lời tử tế, hào phóng với lời khen ngợi người khác

Thường xuyên nói lời tử tế, khen ngợi người khác thì mọi chuyện dù có khó cỡ nào cũng được giải quyết. Miệng nói lời tử tế thì thần sắc tươi tỉnh, thu hút vận khí tốt, may mắn đến mình. Tôn trọng người sẽ được người tôn trọng, trách móc không giải quyết được vấn đề, lời nói nặng nề còn sát thương đến người nghe. Khi chân thành gieo những lời nói tử tế, bạn sẽ nhận lại từ người khác nhiều hơn những thì bạn cho đi.

Hãy hào phóng với những lời khen ngợi người khác

7. Hành vi chính trực

Người có tâm thiện, ý nghĩ chân chính, thì hành vi không lo bị sai lạc. Ý nghĩ chân chính thì mới biết kiểm soát phần con trong mình, làm những chuyện đúng đắn, khiến mình trở nên có giá trị và được nhiều người yêu thương, quý mến. Người biết suy nghĩ chân chính thiện lương thì luôn tin vào nhân quả và tiết kiệm phước, bằng cách làm nhiều việc thiện lành, biết sống cho đi, vui vẻ sẻ chia với người khác.

Bạn thân mến,

Một chương trình học phát triển bản thân mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong năm 2023: Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI. Chương trình này sẽ giúp bạn nhận ra nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề đến với mình và chỉ bạn cách ứng dụng luật nhân quả, trí tuệ cổ xưa 2.500 năm vào thực tiễn để thay đổi cuộc đời. Đăng ký ngay tại đây để duy trì tâm bình an và hạnh phúc.