Tại Diamond Cutter Classics, sự cống hiến của chúng tôi nằm ở việc tôn vinh trí tuệ cổ xưa thông qua sức mạnh của việc dịch thuật. Sứ mệnh của chúng tôi là đoàn kết một cộng đồng toàn cầu gồm những người đam mê Mixed Nuts, cung cấp quyền truy cập miễn phí vào mỗi phần phiên dịch. Chúng tôi hình dung ra một nền tảng không chỉ hỗ trợ việc bảo tồn những cuốn sách vượt thời gian này mà còn nuôi dưỡng sự trân trọng sâu sắc đối với trí tuệ cổ xưa, chia sẻ nó trên toàn thế giới. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn trở thành một phần của hành trình này bằng cách hỗ trợ chương trình của chúng tôi.

DCI Việt Nam thân mời Bạn tham gia vào câu lạc bộ Good Night Club bằng cách đóng góp gieo hạt hàng tháng đến Diamond Cutter Classics.

Khi trở thành hội viên của câu lạc bộ này, bạn sẽ nhận được những bộ sách khai sáng hoặc những bộ tài liệu khác khuyến khích bạn đọc, suy ngẫm & tận hưởng một buổi tối yên bình.

Đối với các hội viên đóng góp từ 30$/tháng trở lên, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một bộ túi & khóa để cất thiết bị của bạn vào buổi tối.

Mỗi tối, chúng tôi khuyến khích bạn cất máy tính xách tay, điện thoại, điều khiển TV và đọc một vài trang sách trước khi đi ngủ.

Khi thức dậy, hãy duy trì trí tuệ bằng cách thiền định về những gì bạn đọc.

Các thành viên của Good Night Club cũng sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào công việc dịch thuật, bằng cách hiệu đính các đoạn ngắn của bản dịch đang được thực hiện hoặc hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang ngôn ngữ của bạn.

1/ Đắm chìm trong những cuốn sách phong phú như những cuốn sách được dịch một cách khéo léo bởi đội ngũ dịch thuật Diamond Cutter Classics.
2/ Tận hưởng quyền truy cập trọn đời vào các lớp dịch thuật miễn phí của chúng tôi, được tổ chức ba lần một tuần – một hành trình về ngôn ngữ và văn hóa. Những lớp học này được mở cho tất cả mọi người, cho dù bạn có đăng ký hay không.
3/ Mở rộng tầm nhìn của bạn vượt qua khỏi các buổi dịch thuật bằng cách trở thành thành viên Câu lạc bộ Good Night Club.
4/ Trở thành thành viên của một cộng đồng đề cao việc học tập, chia sẻ và cùng nhau phát triển. Khám phá niềm vui khi đọc sách, sự hứng thú khi học tập và sự thỏa mãn khi đóng góp cho cộng đồng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong trải nghiệm phong phú này và trở thành thành viên ngay hôm nay!!!