HÀNH TRÌNH GIEO HẠT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC CỦA CHỊ KIM DUNG

Chị Đỗ Thị Kim Dung (Hà Nội) – Từ một người phụ nữ gặp rất nhiều những khó khăn và biến cố trong cuộc sống, thậm chí có những giai đoạn tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng nhờ có quá trình thực hành gieo hạt một cách tinh tấn các công cụ của DCI, chị đã chuyển hoá gần như toàn bộ cuộc đời của mình để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc. Ngay bây giờ, DCI Việt Nam sẽ bật mí những công cụ đã giúp chị Kim Dung thay đổi cuộc đời nhé!

Chị Kim Dung hiện tại đang có công ty riêng là đại lý thuế và công ty dược phẩm. Bên cạnh đó chị cũng đang là Coaching giúp hàn gắn hạnh phúc gia đình, những người bị trầm cảm, có vấn đề khó khăn trong cuộc sống,…

Hình ảnh chị Kim Dung trong chuyến du lịch cùng đồng nghiệp

Cơ duyên giúp chị biết đến DCI thông qua một người bạn. Sau đó vài ngày chị đã bắt đầu tham gia chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1. Kết thúc khóa học chị liên tục thực hành DCI mỗi ngày dưới sự chỉ dẫn của Leader Vân Anh. Chỉ trong vòng 3 tháng chị đã đạt thu nhập hơn 1 tỷ đồng (vượt ngưỡng so với mong muốn ban đầu). Chị cảm thấy DCI thực hành có mang lại kết quả thiết thực nên đã bắt đầu đóng học phí COMBO 6 khóa học.

Tuy đã có nguồn tài chính dồi dào nhưng chị Dung có đường tình duyên hơi trắc trở. Chị đã ly hôn vào tháng 8/2013 và có con đầu bị bệnh tự kỷ nên chị hứa với lòng sẽ không bao giờ đi bước nữa để tập trung chăm sóc và yêu thương con cái.

Hình ảnh chị Kim Dung cùng các anh chị “gieo hạt” Phủ xanh đồi trọc

Tiếp đó, chị được tham gia chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 4: BÍ QUYẾT CÓ NGƯỜI BẠN ĐỜI HOÀN HẢO. Kết thúc khóa học thì chị cũng liên tục thực hành bằng cách đến thăm các cụ già tại viện dưỡng lão, chăm sóc cụ già cô đơn,… Vào một ngày đẹp trời, người bạn thân có nhờ chị coaching cho một anh bộ đội, anh ý bị stress khá nặng. Sau một khoảng thời gian Coaching thì anh bộ đội này hiện tại là chồng của chị và anh ấy sở hữu những đặc điểm mà chị Dung mong ước ở một người bạn đời: tình cảm, lắng nghe, chia sẻ, bao dung, chiều chuộng,…

Nhờ có DCI, nhờ gieo hạt mỗi ngày mà chị Dung đã “hái những quả ngọt” mà ai cũng hằng mong ước:

– Thu nhập tăng trưởng vượt bậc, nhanh chóng đạt mức tự do tài chính mà mình mong muốn
– Có được sự đồng hành của một người bạn đời hoàn hảo
– Tự do thời gian để tiếp tục lan toả và phụng sự cộng đồng
– Trở thành hình mẫu thành công được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh chị Kim Dung cùng các anh chị “gieo hạt” Trồng 120.000 cây quế xây dựng nông thôn mới

Đây quả thật là một hành trình – dù phải hy sinh rất nhiều thời gian và công sức nhưng rất đáng tự hào của Người Phụ Nữ đặc biệt này. Chúc chị Kim Dung mãi luôn hạnh phúc và luôn là hình mẫu lý tưởng để truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh!