HÀNH TRÌNH “KHAI PHÁ NỘI LỰC” 4 NGÀY 3 ĐÊM TẠI LÂM ĐỒNG CỦA ĐỘI NGŨ DCI VIỆT NAM & DA.GROUP

khai phá nội lực

Với mục tiêu “Khai phá nội lực” trong hành trình đến “Thành phố ngàn hoa” từ ngày 30/09 – 04/10, Ban lãnh đạo & Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần DCI Việt Nam đã có những trải nghiệm và bài học vô cùng tuyệt vời trong vòng 4 ngày 3 đêm vừa qua. 

khai phá nội lực

khai phá nội lực

khai phá nội lực

Những hình ảnh tập thể đáng nhớ của các thành viên trong chương trình

Đây là chuyến đi thuộc chương trình đào tạo nội bộ đặc biệt của công ty, với sự tham gia của 41 nhân viên, ban lãnh đạo cùng các vị huấn luyện viên. Hơn hết, đây cũng là chương trình lần đầu tiên tổ chức tại một địa điểm xa thành phố và là chương trình đào tạo được diễn ra trực tiếp sau hơn một năm vắng bóng vì dịch Covid.

khai phá nội lực

khai phá nội lực

Qua mỗi hoạt động, mọi người có cơ hội thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn

khai phá nội lực

khai phá nội lực

Trong chuyến đi đến Thành phố ngàn hoa, Ban lãnh đạo DCI Việt Nam đã có những buổi đào tạo “có một không hai”, với mục tiêu có thể “khai phá” toàn bộ năng lực tiềm tàng của mỗi cá nhân, nhân viên trong công ty. Qua mỗi hoạt động, thử thách, từng cá nhân đã có sự trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Một số hình ảnh Công ty Cổ phần DCI Việt Nam trong chuyến đi “Khai phá nội lực”:

khai phá nội lực

khai phá nội lực

Vượt tác, đu dây,… những thử thách để khai phá sức mạnh và gạt đi nỗi sợ hãi trong bản thân mỗi thành viên

khai phá nội lực

khai phá nội lực

Những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều cung bậc cảm xúc trong chương trình “Khai phá nội lực”

Đối với mỗi cá nhân, có lẽ đây là chuyến đi không thể nào quên: từng cái ôm, từng ánh mắt trao nhau, những lần hợp sức trong trò chơi đồng đội, vượt thác đầy hiểm nguy nhưng cũng rất thú vị,…Chắc chắn, sau chuyến đi này, từng thành viên trong công ty sẽ có sự thấu hiểu lẫn nhau & sự đoàn kết hơn.

Chuyến đi đào tạo nội bộ đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, vui tươi và để lại trong lòng mỗi thành viên của gia đình DCI một tình cảm đẹp, là nguồn động lực mạnh mẽ để cam kết nỗ lực không ngừng từ đây đến cuối năm 2022 và hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới trong năm 2023. Sau chuyến “khai phá nội lực” lần này, hứa hẹn sẽ mang đến những cá nhân bứt phá và “lột xác” mới trong mỗi công việc và mối quan hệ của mình.

Ngoài những thử thách “khai phá nội lực”, Ban lãnh đạo & Đội ngũ DCI Việt Nam còn có cơ hội “lan tỏa yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng. 

DCI Việt Nam tự tin sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và lan tỏa sự tử tế, những giá trị tốt đẹp đến hơn 95 triệu dân, cùng với sự đồng lòng và quyết tâm “khai phá nội lực” của đội ngũ nhân viên – cốt lõi thành công của DCI Việt Nam.