CHÚC MỪNG GẦN 100 LÃNH ĐẠO HOÀN THÀNH XUẤT SẮC HÀNH TRÌNH RETREAT CÙNG TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc 3 ngày học tập trong hành trình Retreat cùng Tiến sĩ Michael Roach & Đội ngũ giảng viên DCI Global với chương trình “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – Bí mật kiến tạo con người vĩ đại”. Chúng ta đã chính thức chinh phục được hành trình đi tìm “cội nguồn trí tuệ” và đã lĩnh hội được cho mình rất nhiều giá trị vô cùng tuyệt vời mà không hề có ở bất cứ sách vở nào. Khóa học được diễn ra trong vòng 3 ngày 17-19/03/2023 cùng với sự tham gia của gần 100 nhà lãnh đạo, cùng Tiến sĩ Geshe Michael Roach, Đội ngũ giảng viên DCI Global & Đội ngũ trợ lý giáo sư SCIM tại Phú Quốc.

NHỮNG BÍ MẬT SÂU THẲM NHẤT CỦA TRÍ TUỆ CHỈ CÓ TẠI “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – BÍ MẬT KIẾN TẠO CON NGƯỜI VĨ ĐẠI”

Trong chương trình DI SẢN để đời lần này, Tiến sĩ Michael Roach không chỉ trao truyền cho các anh chị học viên những tinh hoa trí tuệ được đúc kết từ 168 công cụ chuyên sâu nhất của Năng Đoạn Kim Cương, mà Thầy còn hé lộ cho chúng ta những bí mật sâu thẳm nhất của trí tuệ cổ xưa được đúc kết trong suốt gần 30 năm hành trình nghiên cứu của Thầy.

Trong hành trình này, Thầy Geshe Michael Roach sẽ giúp chúng ta giải mã bí mật đằng sau sức mạnh của Năng Đoạn Kim Cương & cách ứng dụng các sức mạnh này để xây dựng bản đồ cho cuộc đời – chinh phục 4 mục tiêu tối hậu, từ THÀNH CÔNG BẢN THÂN – GIA ĐÌNH – SỰ NGHIỆP đến trở thành HÌNH MẪU THÀNH CÔNG, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH THIỀN BIẾN ƠN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TRỰC TUYẾN TỪ PHÚ QUỐC

Trong sự kiện đặc biệt lần này, các anh chị học viên có mặt tại Phú Quốc có cơ hội được Thiền biết ơn để kích thích hạt giống bên trong tăng trưởng & chinh phục các mục tiêu mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, BTC cũng đã mở một phòng Zoom đặc biệt được trực tuyến từ Phú Quốc dành tặng các anh chị học viên thay cho lời biết ơn và tri ân. Buổi thiền biết ơn trực tuyến từ Phú Quốc cùng Thầy Michael Roach đã diễn ra cùng với đông đảo các anh chị tham gia. Một sự kiện trực tuyến đặc biệt nhất từ trước đến nay của DCI Việt Nam.

Để tạo nên những thành công mỹ mãn này cho chương trình, không thể nào thiếu đi sự tin tưởng, đồng hành của các Anh Chị học viên. DCI Việt Nam xin trân trọng gửi lời biết ơn & chúc mừng đến các anh chị đã hoàn thành xuất sắc khóa học – trở thành một trong những người đầu tiên nhận được bộ trí tuệ sâu thẳm nhất của Năng Đoạn Kim Cương.

Tuy nhiên, hành trình của chúng ta thực sự mới chỉ bắt đầu. Anh chị hãy ứng dụng những tinh túy này vào cuộc sống của mình để thực sự tạo ra những dấu ấn cho cuộc đời và trở thành hình mẫu thành công cho những người xung quanh noi theo nhé!

DCI Việt Nam kính chúc các Anh Chị sẽ thực hành tinh tấn những trí tuệ kim cương và ứng dụng toàn bộ kiến thức được học tại chương trình để tạo nên DI SẢN cho cuộc đời mình!

Biết ơn Anh Chị học viên vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chương trình. Hẹn gặp lại các Anh Chị trong những chương trình sắp tới của DCI Việt Nam!