KINH DOANH ONLINE & HÀNH TRÌNH TĂNG 8 LẦN THU NHẬP CỦA BÀ MẸ BỈM SỮA NHỜ THỰC HÀNH 4 BƯỚC GIEO HẠT

Chị Chung chia sẻ: “Bản thân trước đây là một người mẹ bỉm sữa 3 con chỉ loay hoay trong gian bếp, hàng tháng thu nhập không quá 5 triệu nhưng chỉ sau 1 năm thực hành DCI lại có thể tăng gấp 8 lần thu nhập thì đó đã là một kết quả quá tuyệt vời đối với bản thân mình”.

Chị Ngô Thị Chung đến từ Bắc Ninh đã gieo hạt không mệt mỏi trong vòng 1 năm qua để tăng gấp 8 lần thu nhập của mình. Với xuất phát điểm là một bà mẹ bỉm sữa với thu nhập dưới 5 triệu/tháng, nhưng với tinh thần học hỏi không ngừng và khao khát đạt được tự do tài chính, chị đã quyết liệt gieo hạt trong suốt 1 năm qua. Để rồi, ngày hôm nay nhìn lại, thu nhập của chị đã tăng khoảng 8 lần – một con số quá ấn tượng đối với một người phụ nữ!

Chân dung bà mẹ bỉm sữa kinh doanh Online tăng gấp 8 lần thu nhập nhờ thực hành 4 bước gieo hạt mỗi ngày
Chân dung bà mẹ bỉm sữa kinh doanh Online tăng gấp 8 lần thu nhập nhờ thực hành 4 bước gieo hạt mỗi ngày – Ngô Thị Chung (Bắc Ninh)

Vậy chị Chung có bí quyết gì mà đạt thu nhập vượt ngưỡng, thật đáng mơ ước như vậy mặc dù đang là mẹ bỉm sữa 3 con? Vừa qua, DCI Việt Nam đã có cơ hội trò chuyện & được lắng nghe những chia sẻ vô cùng xúc động từ chị Chung.

Theo như chị Chung chia sẻ, trước khi đến với Năng Đoạn Kim Cương chị đang gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống như:

– Tài chính không như ý, thu nhập chỉ 4 – 5 triệu/ tháng ->> Chị cảm thấy thiếu tự tin với chồng, luôn nghĩ mình là người ăn bám chồng vì bản thân mình không kiếm ra tiền.

– Mối quan hệ với bố mẹ chồng và bà nội chồng không ưng ý, chưa có sự gắn kết với nhau. Mỗi ngày bà nội chồng đều soi mói, xét nét từng hành động của Chung từ việc chăm con, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa ->> Điều này làm chị cảm thấy khó chịu, ngạt thở và cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Để giải tỏa những nỗi lo lắng luôn đau đáu trong mình, chị ấy đã chạy đôn chạy đáo tìm những khóa học với mong muốn có phép màu nào đó giúp mình thoát khỏi sự bế tắc này. Tuy tham gia khá nhiều khóa học như vậy nhưng những vấn đề của chị vẫn không thể nào tháo gỡ.

Thật tình cờ, ngay lúc đó có 1 người bạn quen biết trong Hội nhóm đã GIEO tặng chị Chung 1 vé học chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1: OXYGEN MONEY do thầy Nguyễn Công Bình giảng dạy được tổ chức tại Hà Nội. Tuy hành trình đi học từ Bắc Ninh – Hà Nội có hơi xa xôi và khó khăn nhưng Chung vẫn luôn giữ tinh thần quyết tâm và máu lửa để hoàn thành 2 ngày học.

Trong chương trình học, Chung chia sẻ mình rất ấn tượng 4 bài học trong Câu chuyện Cây bút và cách thực hành 4 bước GIEO HẠT (4 STEPS), công thức này đã giúp chị Chung có cách nhìn khác và hướng giải quyết vấn đề tốt hơn so với trước đây.

Xem thêm bài viết: Câu chuyện Cây bút trong Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Sau khi học trở về nhà, Chung đã bắt tay ngay vào việc thực hành 4 bước gieo hạt với mong muốn cải thiện tài chính, để không còn là kẻ ăn bám chồng và phải tự ti trước mặt chồng nữa. Chị đã tìm hiểu về Bán hàng Online & nhập một số hàng hóa (vật phẩm Phong thủy) về để bắt đầu thực hiện hành trình kinh doanh của mình. Và dưới đây là hành trình của bà mẹ bỉm sữa 3 con đã tăng gấp 8 lần thu nhập nhờ thực hiện phương pháp 4 STEPS.

Chị Chung đã tìm hiểu về Bán hàng Online & nhập một số hàng hóa (vật phẩm Phong thủy) về để bắt đầu thực hiện hành trình kinh doanh của mình
Chị Chung đã tìm hiểu về Bán hàng Online & nhập một số hàng hóa (vật phẩm Phong thủy) về để bắt đầu thực hiện hành trình kinh doanh của mình

Xem thêm bài viết: Cách thực hành 4 bước GIEO HẠT thành công!

Hành trình thứ 1: Mục tiêu tăng thu nhập từ 5 triệu đến 10

– Chị Chung luôn 4 STEPS trước khi bỏ heo gây quỹ, hiện tại chị gây được 4 quỹ đó là: Cha mẹ, Khẩn cấp, Xây nhà – cầu đường, Tam bảo

– 4 steps trước khi mua hàng, gieo hạt giống “Khách hàng dễ thương” tức là sau khi mua hàng thì chị luôn cảm ơn và chúc người bán hàng đắt khách. Tuy chỉ có một câu chúc thôi nhưng khiến người bán hàng cảm thấy vui vẻ, trên mặt không còn những vết hằn khó nhọc. Dấu ấn này làm chị Chung rất hạnh phúc và luôn muốn nhìn thấy những nụ cười nở trên môi của những người bán hàng cơ cực.

Hành trình thứ 2: Mục tiêu tăng thu nhập từ 10 triệu đến 20 triệu

– Từ một người “khách hàng dễ thương”, chị Chung đã tăng cường gieo hạt giống “Khách hàng trung thành” tức là dù thế nào đi nữa thì vẫn chọn đúng người bán hàng mọi ngày để mua rau, không mua của người khác. Dẫu ngày hôm ấy có đi ngược đường, có mưa thì chị Chung vẫn mua hàng của chị bán hàng cũ.

– Bên cạnh làm “khách hàng trung thành”, thỉnh thoảng chị vẫn gieo hạt “Khách hàng thiên thần” tức là tạo bất ngờ cho người bán. Ví dụ mọi ngày chỉ mua 1 kg rau, nhưng hôm nay thấy lượng rau còn nhiều và người bán hàng nói không bán được hàng thì chị Chung mua thêm 1 kg nữa, hoặc bình thường chỉ mua 5 cốc chè nhưng hôm nay lại mua đến 10 cốc để chú bán chè nhanh hết hàng về sớm nghỉ ngơi.

Với việc thực hành 4 STEPS mỗi ngày, chị Chung "chốt đơn" ngày càng nhiều giúp chị cải thiện thu nhập đáng kể
Với việc thực hành 4 STEPS mỗi ngày, chị Chung “chốt đơn” ngày càng nhiều giúp chị cải thiện thu nhập đáng kể

Hành trình thứ 3: Mục tiêu tăng từ 20 triệu đến 40 triệu

Chị Chung bắt đầu chia sẻ kiến thức về Câu chuyện cây bút, 4 bước gieo hạt. Chị bắt đầu chia sẻ giá trị này cho những đại lý, hệ thống kinh doanh của mình. Mọi người trong nhóm của chị Chung cũng thực hiện gieo hạt mỗi ngày và chỉ trong 3 tháng, điều bất ngờ là tất cả các anh chị đều đạt thu nhập gấp đôi tài chính, trong đó có một chị nổi bật nhất từ 15 triệu hạt nở lên đến 100 triệu.

Sau khi đạt mức thu nhập tài chính đáng mơ ước của bao người thì sắp tới chị Chung đặt mục tiêu là có một ngôi nhà riêng của 2 vợ chồng thật xinh xắn. Hi vọng với tinh thần luôn máu lửa, nhiệt huyết và thực hành 4 STEPS như vậy, DCI Việt Nam chúc chị Chung thật nhiều sức khỏe và đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất!