HÀNH TRÌNH TÌM MỤC ĐÍCH SỐNG CÙNG 250 HỌC VIÊN TẠI KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 2

Chúc mừng HƠN 250 Anh/Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 2: “TÀI NĂNG – ĐAM MÊ – MỤC ĐÍCH SỐNG” phiên bản Online khóa K04. Khóa học được diễn ra trong vòng 2 ngày, từ ngày 24 đến 25 tháng 9 cùng với sự tham gia của hơn 250 học viên và Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam.

khóa học

khóa học

khóa học

Tại khoá học này, Thầy Nguyễn Công Bình và Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam sẽ bật mí cho chúng ta bí quyết để khai phá tiềm năng, đam mê, mục đích sống theo cách hoàn toàn mới, bằng cách ứng dụng triết lý cổ xưa 2.500 vào cuộc sống. Bên cạnh đó, thông qua 13 công cụ nhận diện đam mê sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy và kích hoạt tài năng bên trong mình.

Dựa vào bài học về tính không trong BÀI HỌC CÂY BÚT, bất cứ một người nào cũng có 3 loại tài năng: tài năng bẩm sinh, tài năng tiềm ẩn và tài năng tối hậu. Điều quan trọng, mỗi người phải biết cách kích hoạt để tìm ra tài năng của mình.

Bằng phương pháp truyền tải nhẹ nhàng, tận tâm nhưng cũng không kém phần thú vị, hấp dẫn trong mỗi bài học, Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam đã giúp học viên áp dụng và thực hành các bước Thiền Tonglen vào tâm trí trong việc tìm ra đam mê và tài năng. Qua bài Thiền mỗi đầu giờ, chúng ta có thể “gỡ rối” mọi vấn đề tiêu cực của chính mình. Chúng ta cũng nhận ra một điều: bên trong mỗi con người đều ẩn chứa những điều tốt đẹp và tiềm năng, chỉ là chúng ta chưa biết cách để làm nó “tỏa sáng”.

khóa học

khóa học

Nếu bạn mong muốn bản thân xác định rõ tài năng, đam mê và mục đích sống của mình, hãy giúp đỡ người khác đạt được điều đó. Đây chính là “công thức” của sự THÀNH CÔNG VIÊN MÃN. Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam với những câu chuyện rất gần gũi và những cảm xúc chân thành trong mỗi lời giảng dạy. Biết ơn các Anh/Chị Leader tình nguyện – những người đã thành công trong việc áp dụng triết lý Năng Đoạn Kim Cương vào cuộc sống của mình. Biết ơn đội ngũ BTC chương trình đã mang đến cho các Anh/Chị học viên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúc mừng các Anh/Chị đã hoàn thành xuất sắc chương trình DCI cấp độ 2. Hãy sử dụng công cụ của cấp độ 2 để tiếp tục giúp đỡ người khác, gieo trồng những hạt giống tốt đẹp cho cộng đồng.

Chúng ta hãy áp dụng 4 bước GIEO HẠT & THIỀN CAFE mỗi ngày, để tài năng, đam mê được phát huy nhanh nhất, bạn nhé!