Hơn 5.000 người tham dự buổi tọa đàm toàn cầu của tiến sĩ Geshe Michael Roach tại Hà Nội

(Theo kenh14) Chương trình Tọa đàm Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực dưới sự giảng dạy trực tiếp của Tiến sĩ Geshe Michael Roach có quy mô hoành tráng bậc nhất cuối năm 2022 của Công ty Cổ phần DCI Việt Nam đã diễn ra với tổng cộng hơn 5.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới trên cả nền tảng Online & Offline.

Geshe Michael Roach

Geshe Michael Roach

Thầy Michael Roach cùng hơn 1.200 anh/chị học viên tại Tọa đàm

DCI Việt Nam hân hạnh được chào đón tiến sĩ Geshe Michael Roach quay trở lại Việt Nam lần thứ 2 trong năm 2022.

Ngày 09/12/2022, Tiến sĩ Geshe Michael Roach cùng đội ngũ DCI toàn cầu đã có buổi chia sẻ về phương pháp để chúng ta đạt được mục tiêu trong cuộc sống, thông qua phương pháp “cắt gọt hình ảnh ước mơ” với chương trình Tọa đàm Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực. Chương trình thu hút 1.200 học viên tham dự Offline & hơn 5.000 học viên đến từ các quốc gia trên toàn cầu tham dự qua nền tảng Zoom Online.

Geshe Michael Roach

Geshe Michael Roach

Song song với Offline, trên nền tảng Zoom Online cũng có hơn 4.000 học viên tham dự Tọa đàm để lắng nghe những chia sẻ của thầy Geshe Michael Roach

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Năng đoạn Kim Cương toàn cầu nâng cao với tên gọi “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” do đích thân Tiến sĩ Geshe Michael Roach trực tiếp biên soạn, giảng dạy sau 25 năm đúc kết nghiên cứu từ trí tuệ cổ xưa & được tổ chức bởi Công ty Cổ phần DCI Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này, chính là được tổ chức Offline trên toàn cầu dưới sự giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Michael Roach và thu hút trên hơn 5.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn bao giờ hết, Việt Nam tự hào là quốc gia được Tiến sĩ Geshe Michael Roach chọn là nơi khai sinh khóa học đặc biệt nhất mà thầy đã dành trọn tâm huyết sau 15 năm triển khai chương trình Năng Đoạn Kim Cương trên toàn cầu. Cộng đồng DCI Việt Nam bày tỏ sự vinh dự khi được tiến sĩ tin tưởng và lựa chọn Việt Nam làm địa điểm ra mắt và tổ chức chương trình.

Geshe Michael Roach

Tiến sĩ Geshe Michael Roach cho rằng: “Khi bạn muốn hiện thực hóa ước mơ, bạn cần vẽ nên một bức tranh trong tâm trí và xác định điều mình muốn”.

Với vẻ ngoài hài hước, thân thiện và thông thái, Tiến sĩ Michael Roach đã mang đến những câu chuyện, những kiến thức sâu sắc đầy triết lý. Là người có thể biến những lý thuyết khô khan hàng nghìn năm tuổi vào đời sống thực tiễn & áp dụng thành công trí tuệ cổ xưa cho cuộc sống của mình và hàng triệu người trên thế giới, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đã đưa những giá trị của Năng Đoạn Kim Cương đến gần hơn với người Việt Nam. Tiến sĩ Geshe Michael Roach cũng chính là người truyền cảm hứng cho ông Nguyễn Công Bình, mang đến cho ông Bình khát vọng lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến với người Việt Nam.

Buổi Tọa đàm Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Vạn Hoa Premium (Hà Nội). Tại đây, Tiến sĩ Michael Roach đưa ra những phương pháp giúp bạn thiết lập kế hoạch để phát triển con đường sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính của bản thân, thắp sáng tâm trí, duy trì trạng thái tích cực và sống cuộc sống ý nghĩa thông qua chủ đề ước mơ.

Geshe Michael Roach

Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ và đồng hành của 2 nhà tài trợ kim cương: Tập đoàn K-Group – Ghế Massage KLC và Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution

Thầy cũng cho rằng: “Cách duy nhất để chúng ta có được những thứ mình muốn, đó chính là giúp đỡ người khác có được thứ họ muốn”. Khi bạn giúp đỡ người khác hiện thực hóa ước mơ của họ, mọi người cũng sẽ giúp đỡ khi bạn mong muốn đạt một điều gì đó trong tương lai.

Geshe Michael Roach

Khán phòng chật chỗ với sự tham gia của hơn 1.200 quý anh/chị học viên

Tiến sĩ Geshe Michael Roach tốt nghiệp hạng ưu đại học Princeton, và là một trong những người phương Tây đầu tiên giành được học vị Geshe (Tiến sĩ) từ tu viện Sera Mey, Tây Tạng. Sau đó, ông trở về Mỹ và ứng dụng thành công những nguyên lý của Năng Đoạn Kim Cương trong cuộc sống hiện đại.

Ông là tác giả của những quyển sách nổi tiếng: Quản Lý Nghiệp, Nghiệp Tình Yêu… và Năng Đoạn Kim Cương xuất bản bởi công ty Doubleday. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Phần chia sẻ của Tiến sĩ Geshe Michael Roach tuy ngắn nhưng lại ấn tượng với người nghe bởi những câu chuyện đời thực, gần gũi với triết lý Nhân – Quả mà ông cha ta thường dạy. Nhiều người đến tham dự từng học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 và đã áp dụng những công thức của thầy thành công vào cuộc sống.

DCI Việt Nam xin tri ân và biết ơn đến các đơn vị, nhà tài trợ góp phần vào sự thành công của chương trình: Tập đoàn K-Group – Ghế Massage KLC – nhà tài trợ kim cương, Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution – nhà tài trợ kim cương. Độc giả tham khảo website www.dci.edu.vn.