KHÉP LẠI MỘT HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ NĂM 2022 CÙNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 K11

DCI

Chúc mừng các Anh/Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình cuối cùng trong năm 2022 Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1: “OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI” phiên bản Online khóa K11. Khóa học được diễn ra trong vòng 2,5 ngày, từ ngày 17 đến 19 tháng 12 cùng với sự tham gia sôi động của học viên và Thầy Nguyễn Công Bình Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam & Đội ngũ DCI Leader.

KHI HIỂU ĐƯỢC MỌI THỨ ĐẾN TỪ ĐÂU, CHÚNG TA SẼ KHÔNG CÒN SỢ HÃI, HOÀI NGHI & CUỘC ĐỜI CHÚNG TA SẼ THAY ĐỔI!

Kết thúc chuỗi ngày học DCI cấp độ 1 – K10 với rất nhiều kiến thức, cảm xúc và cả những lần thực hành nhóm vô cùng thú vị cùng Thầy Nguyễn Công Bình, đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam & đội ngũ Leader, các Anh Chị học viên vẫn còn nhiều năng lượng và vẫn còn rất hăng say chưa muốn rời khỏi phòng học. Những lời chia sẻ, những lời trầm trồ liên tục được các học viên gửi đến hộp chat của phòng Zoom online.

dci cấp độ 1

“Biết ơn vì đã được tham gia chương trình này”, “biết ơn vì người bạn tôi đã gieo duyên cho tôi đến với DCI”,….những chia sẻ vô cùng chân thật từ các Anh Chị học viên trong chương trình. Sau 2.5 ngày học, Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam đã “khai mở”, đưa chúng ta đi từ kiến thức này đến nhiều kiến thức thú vị khác, làm anh chị học viên say mê không thể rời màn hình.

dci

dci

dci

dci

Thầy Nguyễn Công Bình & các Thầy Cô của DCI Việt Nam tận tâm giải đáp thắc mắc & chia sẻ đến học viên

“Sau khi học 10 thiện nghiệp, em nhận ra trước giờ mình đã phạm phải rất nhiều hạt mà mình không hề biết…sau hôm nay, em đã biết mình phải làm những gì để không phạm hạt”; “nhờ có 4 bước tẩy hạt mà em biết cách ngăn chặn những hạt giống xấu không tăng trưởng, em biết cách thay đổi và không u mê với những sai lầm trong quá khứ”,… là những cảm nhận vô cùng chân thật từ các Anh Chị học viên sau 2,5 ngày học.

dci

Các Thầy Cô giải đáp từng câu hỏi cho học viên

Tại khoá học này, Thầy Nguyễn Công Bình và Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam sẽ bật mí cho chúng ta bí quyết để đạt được 5 mục tiêu: Tài chính, Sức khỏe, Mối quan hệ, Sự bình an, Đóng góp cho xã hội theo cách hoàn toàn mới, bằng cách ứng dụng triết lý cổ xưa 2.500 vào cuộc sống. Bên cạnh đó, 4 bài học trong CÂU CHUYỆN CÂY BÚT và bài học về KIM CƯƠNG sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống, để giúp ta làm chủ cuộc đời mình.

dci

dci

🌱Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình, đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam, đội ngũ Leader & BTC.

🌱Rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu ý thức được việc “tẩy hạt xấu” sau chương trình. Tất cả mọi thứ đều xuất phát & vận hành bằng HẠT GIỐNG. Cái chúng ta cần là một THẾ GIỚI QUAN đúng đắn để cuộc sống có thể trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc & bình an hơn.

🌱Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ để giúp đỡ những người xung quanh cũng như giúp đỡ chính bản thân mình, và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong cuộc sống chính là TRAO ĐI ĐIỀU MÌNH MUỐN.

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã đủ hạt giống để tham gia và hoàn thành trọn vẹn chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 – K11 Online: OXYGEN MONEY: THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI – chương trình cuối cùng của năm để khép lại một năm 2022 thật rực rỡ và sẵn sàng cho một năm mới 2023 thật bứt phá! Hãy áp dụng 4 bước GIEO HẠT & THIỀN CAFE mỗi ngày, để cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn nhé!