“KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ” – CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT TRONG NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI CÙNG TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH

Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Nâng Cao – DCI Cấp độ 1 Nâng Cao duy nhất trong năm 2023 đã chính thức quay trở lại cùng Tiến sĩ Michael Roach. Chúc mừng các anh chị học viên đã đủ hạt giống để có thể tham dự chương trình hay nhất của Tiến sĩ Michael Roach về nghệ thuật giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống và lĩnh hội toàn bộ trí tuệ kim cương của cấp độ 1 Nâng Cao.

Với chủ đề “PROBLEM SOLVING MASTERPIECES – KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ”, 2.5 ngày học sắp tới cùng Tiến sĩ Michael Roach & 2 buổi thực hành ôn tập cùng Thầy Nguyễn Công Bình sẽ mang đến rất nhiều góc nhìn & phương pháp để GIẢI QUYẾT triệt để tất cả VẤN ĐỀ trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu của mình trong năm 2023. Đặc biệt nhất chính là khả năng NGĂN CHẶN vấn đề, hạt xấu ngay từ khi “mới chớm nở”.

DCI Việt Nam xin hân hoan chúc mừng các Anh/Chị học viên đã có đủ cơ duyên để tham dự & hoàn thành trọn vẹn chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu – DCI cấp độ 1 Nâng Cao – KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cùng Tiến sĩ Michael Roach & Đội ngũ Giảng viên DCI Global. Chúc mừng các Anh Chị đã lĩnh hội cho mình 12 công cụ cuộc sống & những trí tuệ tinh hoa nhất của Cấp độ 1 Nâng Cao để có thể giải quyết tận gốc & triệt để tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống của mình.


Với sự tham gia hăng hái và chăm chỉ của các anh chị học viên, chương trình dù với các kiến thức mới và có phần “khó hiểu” nhưng vẫn rất “tận hưởng”

Đồng hành cùng Tiến sĩ Geshe Michael Roach sẽ giúp các anh chị giải quyết triệt để tất cả vấn đề đang còn tồn đọng trong cuộc sống của mình

Hãy nhớ rằng, vấn đề trong cuộc sống là sự thật, là một phần không thể thiếu và vẫn đang tồn tại hằng ngày. Do đó, chúng ta không thể mãi trốn tránh mà phải đối mặt giải quyết nó. Hãy luôn nghiên cứu, đào sâu lập luận sai và luôn đặt câu hỏi VÌ SAO CHÚNG SAI? Lúc này, để nhìn rõ vấn đề của mình đến từ đâu, chúng ta phải nhìn vào thế giới bên trong chính mình, chứ không phải nhìn ra thế giới bên ngoài để tìm kiếm câu trả lời.

Điều quan trọng là luôn nhớ về Pen và 4 bước gieo hạt – đây có thể nói là công cụ cốt lõi của Năng Đoạn Kim Cương & bạn hoàn toàn có khả năng biến vấn đề thành hạnh phúc, thành KIỆT TÁC của chính cuộc đời mình.

Kính chúc Anh Chị sẽ ứng dụng kiến thức từ chương trình thật tinh tấn để có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống – sống cuộc đời thật hạnh phúc và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các Anh Chị tại chương trình khác của DCI Việt Nam!