LÀM CHỦ TÂM TRÍ & CUỘC SỐNG CÙNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 3 K02

tâm trí

Chúc mừng các Anh/Chị học viên đã đủ hạt giống để tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 3: “LÀM CHỦ TÂM TRÍ – ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC & CUỘC SỐNG K02” phiên bản Online khóa K02. Khóa học được diễn ra trong vòng 2 ngày, 29-30/10 cùng với sự tham gia sôi động của học viên và Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền & Đội ngũ DCI Leader.

tâm trí

“KHI CHÚNG TA KHÔNG THỂ TÌM THẤY SỰ YÊN TĨNH TRONG CHÍNH MÌNH, THÌ VIỆC TÌM KIẾM NÓ Ở NƠI KHÁC CŨNG VÔ ÍCH”

Một cuối tuần thật tuyệt vời và siêu bổ ích từ các kiến thức sâu về THIỀN ĐỊNH cùng Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền & đội ngũ Leader DCI Việt Nam. Các Anh Chị học viên đã bắt đầu thực hành thiền tốt hơn và khả năng tập trung đã nâng cao hơn sau khi tham gia khóa học sâu về thiền định: DCI cấp độ 3: LÀM CHỦ TÂM TRÍ – ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC & CUỘC SỐNG K02.

tâm trí

tâm trí

Thầy Bình & Cô Hiền hướng dẫn thiền định trong khóa học

“Chúng ta đến với DCI cấp độ 3 không phải để thực hành thiền, mà là học những kiến thức sâu về thiền định, nâng cấp trí tuệ về thiền định để hành thiền tốt hơn” – là một trong những lời dạy ấn tượng của Thầy Nguyễn Công Bình trong xuyên suốt toàn bộ khóa học. Và, để thiền định tốt, chúng ta nhất định phải có những HẠT GIỐNG.

Một trong số những phần quan trọng nhất của xuyên suốt toàn bộ khóa học chính là Thiền kết nối với người thầy. “Mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, tiêu cực, bạn có thể thiền định kết nối với Người Thầy vĩ đại – Tiến sĩ Geshe Michael Roach hoặc bất cứ người Thầy nào trong cuộc đời của bạn, để cảm nhận được lòng từ bi, lòng nhân hậu & trí tuệ sâu sắc của Thầy. Chúng ta sẽ trở nên tích cực, bình an, trái tim rộng mở hơn” – Cô Bùi Thu Hiền giảng giải.

BIẾT ƠN NHỮNG HẠT GIỐNG CỦA CHÚNG TA VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU TRÊN HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ TÂM TRÍ – LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Sau 2 ngày cuối tuần học tập cùng Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền & Đội ngũ DCI Leader, các Anh Chị học viên đã có một hành trình “tái lập trình” tâm trí thật tuyệt vời, thật nhiều cảm xúc và có những khoảnh khắc không thể nào quên.

Có những Anh Chị đã trải qua 2 ngày thật ý nghĩa, đã khóc, nước mắt đã rơi: “Cô ơi, khi em thiền về người Thầy, tự nhiên em thấy nước mắt mình rơi”, có những Anh Chị đã không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc chân thật với đội ngũ BTC: “Mình trước không thích thiền vì hiểu sai. Nay học DCI 3 mới ngộ ra nhiều về các khóa DCI trước và về thiền. Thấy thiền có ích thật”,…Và còn rất nhiều cảm xúc từ trái tim đến trái tim – những cảm xúc mà chúng ta đôi khi quên mất vẫn còn những yêu thương hiện diện xung quanh mình.

tâm trí

tâm trí

Thầy Bình & Cô Hiền giải đáp thắc mắc của các anh chị học viên

Đây quả là một khóa học cảm xúc & “nhiều nước mắt” nhất từ trước đến nay. Hành trình 2 ngày học cũng chính là cơ hội để chúng ta tìm lại sự bình an, hạnh phúc & khoảng lặng giữa cuộc sống quá bận rộn này….

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 3- K02 & chúc mừng các Anh Chị đã chạm đến trái tim yêu thương. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ về Thiền định tại chương trình, đặc biệt là Thiền về người Thầy sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể tìm lại sự bình an & làm chủ cuộc sống của mình.

tâm trí
tâm trí

Những khoảnh khắc rất đẹp trong khóa học

🌱Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền, đội ngũ DCI Leader & BTC.
🌱Rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu giành lại quyền kiểm soát và lấy lại sức mạnh từ tâm trí. Hạnh phúc thực sự là phải đến từ bên trong, sự cân bằng từ bên trong. Muốn giữ được sự cân bằng, chúng ta hãy giữ được 10 thiện nghiệp.
🌱Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ sâu về thiền định và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong cuộc sống chính là xuất phát từ bên trong.
DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình LÀM CHỦ TÂM TRÍ – LÀM CHỦ CUỘC SỐNG.
Chúng ta hãy thực hành thiền mỗi ngày để cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn nhé!