“LÃNH ĐẠO TẠO KIỆT TÁC” – SỰ KIỆN KẾT NỐI CÙNG 100 LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Sáng ngày 24/02/2023, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp tại Việt Nam đã cùng có mặt tại The Reverie Sai Gon để tham dự chương trình HOÀN TOÀN MỚI do DCI Việt Nam phối hợp cùng với CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam – CSMO, MGI Global tổ chức – mang tên “Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp Vĩ Đại” với chủ đề “LÃNH ĐẠO TẠO KIỆT TÁC”.

2023 – Một năm kinh tế sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn đối với thị trường Việt Nam nói riêng & trên toàn thế giới nói chung. Đặc biệt đối với các Doanh Nghiệp thì năm 2023 sẽ là một cột mốc với 2 chiều hướng trái ngược: SỤP ĐỔ hoặc BỨT PHÁ. Cơ hội luôn luôn tiềm ẩn bên trong mỗi khó khăn, chỉ cần chúng ta nắm bắt được cơ chế thị trường và nhạy bén trong nghệ thuật lãnh đạo thì khó khăn sẽ trở thành cơ hội, không chỉ giúp Doanh Nghiệp trụ vững mà còn phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ.

Với mong muốn kết nối những nhà lãnh đạo có khát khao dẫn dắt Doanh Nghiệp vượt bão khó khăn và vươn tầm Vĩ Đại, DCI Việt Nam phối hợp cùng với CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam – CSMO, MGI Global tổ chức buổi ra mắt chương trình mới nhất của DCI Việt Nam dành cho các nhà lãnh đạo “Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp Vĩ Đại – SBGB” với chủ đề “LÃNH ĐẠO TẠO KIỆT TÁC”. Sự kiện đột phá lần đầu tiên ra mắt của DCI Việt Nam quy tụ các nhà lãnh đạo, doanh nhân có khao khát đưa doanh nghiệp của mình vươn tầm VĨ ĐẠI, mang đến những giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam để hướng tới sự phát triển bền vững và nâng tầm ảnh hưởng một cách rộng rãi tới xã hội.

Trong chương trình, Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CSMO Việt Nam, Chủ tịch MGI Global, Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Giám đốc chiến lược Topebox, Nguyên giám đốc Viber Việt Nam & Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Công ty CP tập đoàn DA.Group, Công ty CP DCI Việt Nam với rất nhiều năm “chinh phục” thị trường, đã có những chia sẻ góc nhìn chân thực và hữu ích đến các nhà lãnh đạo. Đây chính là sự kiện quy tụ những lãnh đạo cao cấp đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, kết nối lẫn nhau trong kinh doanh. “LÃNH ĐẠO TẠO KIỆT TÁC” là chương trình thiết thực nhất hiện nay giúp định hướng hệ tư tưởng đúng đắn cho doanh nghiệp, sẽ là tiền đề để mỗi nhà lãnh đạo có góc nhìn mới trong việc xây dựng chiến lược giúp doanh nghiệp trở nên trường tồn.

“Mục đích tối hậu của kinh doanh là khi nhìn lại, ta thấy mình đã điều hành bản thân, điều hành doanh nghiệp theo cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời” – Tiến sĩ Geshe Michael Roach.

👉Hãy cùng DCI Việt Nam chờ đón những bí mật tiếp theo sẽ được bật mí trong những chương trình sắp tới nhé!

Tháng 03/2023 sắp tới, đích thân Tiến sĩ Geshe Michael Roach sẽ có mặt tại Việt Nam và trực tiếp chia sẻ về những CÔNG THỨC THÀNH CÔNG của Tập đoàn kim cương triệu đô Andin International tại chương trình đặc biệt SECRETS TO BUILD THE GREATEST BUSINESS – BÍ QUYẾT KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI. Xem chi tiết chương trình tại đây