LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DCI VIỆT NAM & CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THUẬN NGUYÊN

Ngày 10/02/2023, Lễ ký kết hợp tác DCI Việt Nam & Đối tác chiến lược – Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng.

Buổi Lễ diễn ra với sự góp mặt tham gia của Ban Lãnh Đạo & các Anh Chị đội ngũ Quản lý Công ty CP DCI Việt Nam, cùng Đối tác chiến lược Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Nguyên, đã chính thức đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của chương trình Năng Đoạn Kim Cương nói riêng, DCI Việt Nam nói chung trên hành trình gieo trồng những hạt giống tốt đẹp.

Trong buổi Lễ này, Đối tác chiến lược Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Nguyên đã chính thức trở thành Tổng đại lý của Công ty CP DCI Việt Nam tại miền Bắc.

Sự hợp tác này đã khẳng định được những giá trị của DCI đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ đến cuộc sống của mỗi người Việt Nam, góp phần xây dựng Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương ngày càng lớn mạnh.

Với niềm tin vào hạt giống mà tất cả chúng ta đã gieo trồng, hy vọng rằng trong tương lai, những giá trị tích cực và nhân văn của DCI sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người.

CHÚC MỪNG ÔNG TẠ QUỐC KHÁNH – GIÁM ĐỐC KHÁCH HÀNG CẤP CAO – DCI VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN BẮC

Trong niềm vui tưng bừng khi khoá học DCI cấp độ 1 – K12 đầu tiên trong năm 2023 đang diễn ra với số lượng bùng nổ HƠN 2000 HỌC VIÊN, xin được gửi lời tri ân và chúc mừng đến Đối tác chiến lược trong năm 2023 của DCI Việt Nam – Công ty CP ĐTPT Thuận Nguyên, đại diện là Giám đốc khách hàng cấp cao – Ông Tạ Quốc Khánh, một LÃNH ĐẠO GIEO HẠT đáng ngưỡng mộ.

DCI Việt Nam xin tri ân người lãnh đạo luôn sẵn sàng cống hiến GIEO HẠT TRÍ TUỆ cho cộng đồng, luôn NHIỆT HUYẾT lan toả những giá trị tử tế thông qua các hoạt động thiện nguyện và một người dẫn dắt luôn khiêm tốn nhưng DẤN THÂN MẠNH MẼ để phát triển đội nhóm bứt phá từng ngày.

Trong thời gian sắp tới, với sứ mệnh lan tỏa triết lý DCI mạnh mẽ hơn, với tinh thần luôn sẵn sàng cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, DCI Việt Nam tin chắc rằng Công ty CP ĐTPT Thuận Nguyên cùng Ông Tạ Quốc Khánh sẽ trở thành “cánh tay nối dài” của DCI Việt Nam trên hành trình lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam.

DCI Việt Nam cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và tin tưởng từ Công ty CP ĐTPT Thuận Nguyên trong việc lan tỏa những giá trị tử tế của DCI đến cộng đồng, và cùng DCI Việt Nam chinh phục những mục tiêu đã đề ra trong năm 2023 với triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”.

Một lần nữa, DCI Việt Nam trân trọng cảm ơn Công ty CP ĐTPT Thuận Nguyên, Ông Tạ Quốc Khánh đã dành thời gian quý báu đến với buổi Lễ ký kết hợp tác! DCI Việt Nam xin chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và gieo những hạt mầm tốt để góp phần vào hành trình “Lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu người dân Việt Nam.