LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DCI VIỆT NAM & CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MẶT TRỜI LÊN

Ngày 13/04/2023, Lễ ký kết hợp tác DCI Việt Nam & Đối tác chiến lược miền Nam – Công ty Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên đã tiếp tục diễn ra & kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng.

Buổi Lễ với sự góp mặt tham gia của Ban Lãnh Đạo & các Anh Chị đội ngũ Quản lý Công ty CP DCI Việt Nam, cùng Đối tác chiến lược Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên, đã chính thức đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của chương trình Năng Đoạn Kim Cương nói riêng, DCI Việt Nam nói chung trên hành trình gieo trồng những hạt giống tốt đẹp.

KÝ KẾT

Trong buổi Lễ này, Đối tác chiến lược Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Nguyên đã chính thức trở thành Tổng đại lý của Công ty CP DCI Việt Nam tại miền Bắc.

MẶT TRỜI SẼ LUÔN MỌC & TỎA ÁNH NẮNG RỰC RỠ, VÀ DCI VIỆT NAM SẼ LUÔN LAN TỎA SỰ TỬ TẾ ĐẾN HƠN 95 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM

Sự hợp tác này đã khẳng định được những giá trị của DCI đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ đến cuộc sống của mỗi người Việt Nam, góp phần xây dựng Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương ngày càng lớn mạnh.

Với niềm tin vào hạt giống mà tất cả chúng ta đã gieo trồng, hy vọng rằng trong tương lai, những giá trị tích cực và nhân văn của DCI sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người.

CHÚC MỪNG ÔNG HUỲNH TẤN THUẾ – GIÁM ĐỐC KHÁCH HÀNG CẤP CAO – DCI VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN NAM

Trong buổi Lễ này, Đối tác chiến lược Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên đã chính thức trở thành Tổng đại lý của Công ty CP DCI Việt Nam tại miền Nam. Đồng thời, Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm Ông Huỳnh Tấn Thuế – Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Mặt Trời Lên trở thành GIÁM ĐỐC KHÁCH HÀNG CẤP CAO – Đại diện tổng đại lý của Công ty CP DCI Việt Nam tại miền Nam.

Chúc mừng cho sự hợp tác của DCI Việt Nam & Mặt Trời Lên

Trong niềm vui hân hoan khi DCI Việt Nam vừa chính thức có Tổng đại lý tại miền Bắc, xin được gửi lời tri ân và chúc mừng đến Đối tác chiến lược tại miền Nam của DCI Việt Nam – Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên, đại diện là Giám đốc khách hàng cấp cao – Ông Huỳnh Tấn Thuế, một LÃNH ĐẠO GIEO HẠT đáng ngưỡng mộ.

DCI Việt Nam xin tri ân người Lãnh đạo – người Giảng viên DCI luôn sẵn sàng cống hiến GIEO HẠT TRÍ TUỆ cho cộng đồng, luôn NHIỆT HUYẾT lan toả những giá trị tử tế thông qua các hoạt động thiện nguyện và một người dẫn dắt luôn khiêm tốn nhưng DẤN THÂN MẠNH MẼ để phát triển đội nhóm bứt phá từng ngày.

Xây dựng kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng

Trong thời gian sắp tới, với sứ mệnh lan tỏa triết lý DCI mạnh mẽ hơn, với tinh thần luôn sẵn sàng cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, DCI Việt Nam tin chắc rằng Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên cùng Ông Huỳnh Tấn Thuế sẽ trở thành “cánh tay nối dài” tiếp theo của DCI Việt Nam trên hành trình lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam.

“Mặt trời sẽ luôn mọc, và DCI Việt Nam sẽ luôn lan tỏa những điều tốt đẹp!”

Một lần nữa, DCI Việt Nam trân trọng cảm ơn Công ty CP Giáo dục Mặt Trời Lên, Ông Huỳnh Tấn Thuế đã dành thời gian quý báu đến với buổi Lễ ký kết hợp tác! DCI Việt Nam xin chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và gieo những hạt mầm tốt để góp phần vào hành trình “Lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu người dân Việt Nam.