LUẬT HẤP DẪN LÀ GÌ? CÁC BƯỚC THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN

Muốn trở thành một người giàu có trước tiên bạn phải có suy nghĩ mình sẽ trở thành người giàu có, mình sẽ bước chân vào giới thượng lưu, mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền,… Chỉ cần nghĩ khác đi, tự động cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi. Điều này có liên quan đến Luật hấp dẫn – một bí mật lớn lao nhất được tác giả Rhonda Byrne khám phá ra trong cuốn sách The Secret. Hãy cùng DCI Việt Nam khám phá Luật hấp dẫn là gì, cũng như các bước thực hành luật hấp dẫn nhé!

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là quy luật biến mọi thứ mong ước của chúng ta trở thành hiện thực thông qua suy nghĩ. Quy luật cho rằng: Chúng ta như là một thỏi nam châm hút tất cả mọi thứ từ trong tâm trí. Có nghĩa là khi những cảm xúc, ý chí, niềm tin, khát khao, ước mơ lặp đi lặp lại nhiều lần, chúng sẽ tạo thành năng lượng và biến suy nghĩ trở thành sự thật.

Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta thu hút về phía chúng ta mọi thứ, mọi con người và mọi hoàn cảnh có cùng tần số dao động với chúng ta. Vũ trụ là năng lượng thiết yếu, và tất cả các năng lượng đều dao động ở những tần số nhất định. Ở góc độ con người, mỗi cá nhân đều dao động ở một tần số sóng riêng, tồn tại như một trường năng lượng nhỏ bên trong một trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.

Tần số sóng của mỗi người được tạo nên bởi suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, và một cách tự nhiên nó hấp dẫn mọi thứ cùng tần sóng đến. Hãy tưởng tượng bạn chính là một trạm thu phát sóng truyền đi những tần số của ý nghĩ vào vũ trụ, vượt xa cả không gian và thời gian. Chỉ cần thay đổi ý nghĩ là bạn đang thay đổi tần số sóng, và bạn ngay lúc đó trở thành một con người hoàn toàn mới hấp dẫn những người và những hoàn cảnh khác đến với bạn.

Nguyên lý hoạt động của luật hấp dẫn

Trước tiên, bạn hãy hiểu những nguyên lý của luật hấp dẫn đang được nhắc đến:

  • Chúng ta sẽ trở thành và thu hút những gì chúng ta nghĩ đến. Ví dụ nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tệ hại vào cuộc sống của bạn. Ngược lại, khi bạn tập trung vào những thức tích cực, vũ trụ sẽ gửi đến bạn những điều hạnh phúc.
  • Người ta hãy nghĩ về những điều họ KHÔNG MUỐN và thu hút càng nhiều những thứ đó. Ví dụ: Bạn thường suy nghĩ mình luôn THIẾU TIỀN, vậy thì thực sự bạn sẽ thiếu tiền trong cuộc sống.
  • Những gì bạn tập trung với suy nghĩ và cảm xúc của bạn là những gì bạn thu hút vào sự trải nghiệm của bạn.
  • Luật hấp dẫn thể hiện cho chính bạn ra một cách đơn giản những gì sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có những gì bạn muốn có trong lúc này.
  • Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều tình huống hạnh phúc hơn.
  • Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo.

Các bước thực hành luật hấp dẫn

1. Thư giãn đầu óc

Thiền từ 5 đến 10 phút. Điều này giúp tăng cường sức mạnh bộ não và đưa tâm trí vào trạng thái yên bình. Bước này không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên thực hiện.

2. Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định

Ghi nhớ rằng bạn đang gửi yêu cầu cho Vũ trụ được hình thành bởi tư duy và do đó sẽ đáp lại những suy nghĩ bên trong. Xác định rõ ràng điều mình muốn. Nếu bạn không khẳng định được, Vũ trụ sẽ nhận phải tần số mập mờ và mang lại kết quả không mong muốn. Do đó bạn cần yêu cầu thứ mà mình ham muốn mạnh mẽ.

3. “Xin” vũ trụ những điều mình muốn

“Gửi” cho Vũ trũ bức tranh mô tả thứ mà bạn khao khát. Khi đó Vũ trụ sẽ trả lời. Quan sát xem liệu thứ này đã là của bạn hay chưa và tìm hiểu cách mường tượng bằng tâm trí. Hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Nếu muốn có một món đồ chơi mà bạn hằng ao ước, bạn có thể tưởng tượng mình đang ngồi chơi thiết bị này, cảm nhận được bộ điều chỉnh, chơi trò chơi ưa thích, và chạm vào bảng điều khiển. Nếu thích ai đó, bạn có thể mường tượng khung cảnh đang đi dạo với họ, âu yếm hay trò chuyện cùng họ.

4. Viết điều ước

Bắt đầu bằng “Mình rất vui và biết ơn rằng…” và kết thúc câu (hoặc đoạn văn) bằng cách nói cho Vũ trụ biết mình muốn gì. Viết ở thì hiện tại như thể bạn đang sở hữu chúng. Tránh dùng dạng phủ định (xem phần Cảnh báo để biết thêm chi tiết). Mỗi ngày cho đến khi điều ước trở thành sự thật, bạn có thể nhắm mắt lại và mường tượng khao khát của bản thân như thể điều đó đang xảy ra ngay bây giờ và chú ý xem trí tưởng tượng của mình có trở nên rõ ràng hơn hay không.

5. Cảm nhận

Tưởng tượng theo cách sau khi nhận được điều ước. Bạn phải hành động, nói chuyện, và suy nghĩ như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và có tác dụng nhất khi sử dụng Luật hấp dẫn vì đây là khởi đầu của sự việc, và đôi khi nếu làm như vậy bạn sẽ cảm thấy không cần thiết nữa vì đã sở hữu chúng! Vì thế vũ trụ sẽ biểu thị suy nghĩ và cảm giác này, và bạn sẽ nhận được điều ước.

6. Thể hiện lòng biết ơn

Liệt kê những thứ mà Vũ trụ đã ban tặng. Trân trọng những điều mà bạn đã có và biết ơn vì những gì mà Vũ trụ đã ban tặng. Vũ trũ làm rất nhiều điều cho chúng ta. Thể hiện lòng biết ơn đối với Vũ trụ sẽ giúp cho Vũ trụ có thêm động lực để làm nhiều hơn và mang lại nhiều điều cho cuộc sống của bạn.

Nếu từng bị bắt nạt và người kia đã ngừng lại, bạn nên trân trọng điều này. Nếu người mà bạn thích cũng thích bạn, hoặc người đó không đáp lại tình cảm nhưng không tiết lộ người yêu để làm bạn đau khổ, bạn cần phải cám ơn Vũ trụ vì điều này. Ngoài ra bạn cũng nên biết ơn Vũ trụ về tiến trình này. Thể hiện lòng biết ơn giúp Vũ trụ thực hiện yêu cầu của bạn nhanh hơn.

Xem thêm bài viết: Lòng biết ơn là “CHÌA KHÓA” kéo dài tuổi thọ, hạn chế khổ đau

7. Tin vào vũ trụ

Tưởng tượng rằng có một chiều hướng khác giống hệt thế giới thực tại nhưng mỗi khi bạn thật sự muốn điều gì đó, chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nhìn nhận bản thân trong chiều hướng đó, nơi mà những điều bạn yêu cầu Vũ trụ sẽ trở thành hiện thực ngay tức khắc. Không nên tìm kiếm thứ mà bản thân cầu xin; điều này sẽ làm cho mọi chuyện rối lên. Nếu phải chờ đợi sự kiện diễn ra làm điều ước trở thành sự thật, bạn đang cho Vũ trụ biết rằng mình không có điều này, và bạn sẽ thu hút cái gọi là không được sở hữu.

Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn. Không nên thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra ngay lập tức. Không quá đặt nặng vấn đề. Để cho Vũ trụ làm thay bạn. Khi bạn thay thế công việc của Vũ trụ đó là lo lắng về sự việc diễn ra như thế nào, điều này có nghĩa là bạn không tin tưởng và đang chỉ bảo Vũ trụ phải làm theo ý mình trong khi Vũ trụ có sự hiểu biết và năng lực mạnh mẽ hơn con người rất nhiều.

Tổng kết

Luật hấp dẫn là một chìa khóa mở ra những khả năng vô hạn, mang lại niềm vui trong cuộc. Việc thực hành luật hấp dẫn sẽ giúp bạn mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng. Và biến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng thực hành luật hấp dẫn và bạn chắc chắn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn.

Để những ước mơ, ý chí, khao khát, cảm xúc,… biến thành sự thật một cách nhanh chóng, bên cạnh ứng dụng Luật hấp dẫn chúng ta cần phải thực hành Luật gieo hạt mỗi ngày. Luật gieo hạt là gì? Thực hành Luật gieo hạt như thế nào? Mời bạn tham gia chương trình Năng Đoạn Kim Cương Chuyên Sâu cấp độ 1 – Phiên bản Nâng cấp: OXYGEN MONEY tại đây!