LÝ DO ĐẶC BIỆT KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH DI SẢN ĐỂ ĐỜI CỦA TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

Lần đầu tiên trong sự nghiệp 30 năm nghiên cứu Năng Đoạn Kim Cương, Tiến sĩ Michael Roach quyết định sẽ quay lại Việt Nam để tiết lộ những bí mật sâu thẳm nhất của thế giới về cội nguồn của trí tuệ tại chương trình để đời “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – Bí mật kiến tạo con người vĩ đại”. Và sau đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chương trình lịch sử này:

1. VIỆT NAM TỰ HÀO là quốc gia duy nhất được đón nhận chương trình DI SẢN ĐỂ ĐỜI THỨ HAI CỦA Tiến sĩ Michael Roach

Chương trình “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – Bí mật kiến tạo con người vĩ đại” được xem như là di sản để đời của Tiến sĩ Michael Roach với tinh túy từ 168 công cụ tinh hoa nhất của trí tuệ cổ xưa sẽ được quy tụ tại chương trình. Lần đầu tiên, những bí mật sâu thẳm nhất của thế giới giúp bạn hiểu được nguyên lý vận hành của cuộc sống sẽ được người Thầy vĩ đại hé lộ trực tiếp.

DCI Việt Nam – hình mẫu phát triển Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu vô cùng tự hào khi được Tiến sĩ Michael Roach lựa chọn là nơi DUY NHẤT được đón nhận những bí mật sâu thẳm nhất của trí tuệ được đúc kết trong suốt cả cuộc đời nghiên cứu của Thầy.

2. Bí mật sức mạnh thực sự đằng sau cuốn sách NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Năng Đoạn Kim Cương – một trong những quyển sách bán chạy nhất trên thế giới và đã tạo nên một làn sóng mới của giới kinh doanh, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Chúng ta sở hữu quyển sách Năng Đoạn Kim Cương nhưng liệu rằng chúng ta đã thực sự hiểu Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Lần đầu tiên, tại chương trình lịch sử của Tiến sĩ Michael Roach sẽ hé lộ những bí mật đằng sau sức mạnh của Năng Đoạn Kim Cương và bài học thành công đắt giá của doanh nghiệp kim cương triệu đô Andin International sẽ được bật mí.

3. Chương trình được giảng dạy trong không gian riêng biệt & tổ chức theo hình thức RETREAT ĐẶC BIỆT NHẤT của DCI Việt Nam

Chương trình theo hình thức Retreat HOÀN TOÀN MỚI, trong một không gian riêng tư và đẳng cấp tại Resort Phú Quốc. Bạn không chỉ là một trong những người đầu tiên được đón nhận những tri thức cổ xưa uyên bác của thế giới, mà còn được TRỰC TIẾP trải nghiệm không gian học tập tuyệt vời dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Tiến sĩ Michael Roach & Chủ tịch Nguyễn Công Bình.

4. Chỉ 100 học viên được tham dự chương trình!

Để đảm bảo diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hình thức Retreat và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên, chương trình lịch sử lần này của Tiến sĩ Michael Roach sẽ giới hạn số lượng người tham dự – chỉ dành cho 100 học viên. Đây là chương trình khác biệt hoàn toàn so với các chương trình khác trên thị trường mang lại giải pháp gốc rễ giúp mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp phát triển toàn diện, để lại dấu ấn đặc biệt cho cuộc đời.

TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH LÀ AI?

Geshe Michael Roach là tác giả, diễn giả, nhà sáng lập của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý tại New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên, hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

geshe michael roach

Tiến sĩ Michael Roach

Ông từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông cũng từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

Bạn thân mến,

Lần đầu tiên trong sự nghiệp 30 năm nghiên cứu Năng Đoạn Kim Cương, Tiến sĩ Michael Roach sẽ quay trở lại Việt Nam để tiết lộ những BÍ MẬT ẩn chứa đằng sau trí tuệ cổ xưa mà thầy đúc kết cả cuộc đời để giúp chúng ta ứng dụng thành công vào quản trị bản thân – gia đình – sự nghiệp. Niềm tự hào khi Tiến sĩ Michael Roach đã dành chương trình này cho VIỆT NAM. Chương trình “NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ – Bí mật kiến tạo con người vĩ đại” diễn ra một lần duy nhất.