MẸ BỈM SỮA THOÁT KHỎI TRẦM CẢM NHỜ BÀI HỌC “MỌI THỨ ĐẾN TỪ PHÍA MÌNH” CỦA DCI VIỆT NAM

Câu chuyện mà DCI Việt Nam mang đến hôm nay là các vấn đề thường thấy ở cuộc sống của những người mẹ bỉm sữa. Chủ nhân của câu chuyện này là chị Oanh Nguyễn (Học viên khóa Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1), chị đã rút ra bài học đáng nhớ nhất cuộc đời và cũng là bài học giúp chị giải quyết tất cả mọi vấn đề đó là “Mọi thứ đến từ phía mình”.

Sau khi sinh con chị mắc chứng trầm cảm sau sinh, luôn lo lắng, căng thẳng, thấy cuộc sống có nhiều vấn đề, hay cáu giận và đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh. Chị muốn tìm hiểu tại sao mọi thứ xảy ra như vậy, chị đã tìm kiếm trên mạng và tham gia khóa Thần Số Học, Luật Gieo Hạt. Và vô tình trong lớp học này, chị đã gặp người bạn và bạn ấy đã nói một câu khiến chị nhớ mãi: “Những điều này trong DCI có hết và DCI có chi tiết đầy đủ hơn”. Điều này đã thôi thúc chị tìm hiểu DCI là gì và cảm thấy đó là điều mình tìm kiếm nên chị đã đăng ký tham gia khóa Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1.

Mong muốn lớn nhất của chị sau khi học là muốn thấy con mình vui vẻ hạnh phúc, muốn bản thân hết nóng giận, căng thẳng, luôn vui vẻ, sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Chị mong muốn thấy con mình vui vẻ, bản thân hết nóng giận, sống hạnh phúc và ý nghĩa
(Ảnh minh họa) Chị mong muốn thấy con mình vui vẻ, bản thân hết nóng giận, sống hạnh phúc và ý nghĩa

Trong khóa học, chị nhận được rất nhiều bài học và bài học lớn nhất với chị là: “Muốn điều gì hãy thay đổi từ chính bản thân mình chứ không phải thay đổi mọi thứ xung quanh”. Ngoài ra, câu chuyện Cây bút và 10 thiện nghiệp cũng để lại cho chị những bài học sâu sắc để nhìn lại những vấn đề của mình.

Sau khóa học, chị Oanh đã viết sổ đều đặn hàng ngày và thực hành theo chỉ dẫn của Leader kể pen 1 ngày 3 lần. Chị cảm nhận được cuộc sống của mình đã dần thay đổi sau 3 tháng thực hành. Chị trở nên vui vẻ hơn, biết cách điều chỉnh để thoát khỏi stress trầm cảm, con nhỏ không còn khóc đêm và ăn vạ nữa. Không những thế, nguồn tài chính của chị Oanh cũng tăng lên vượt hơn 1,5 lần so với trước đây. Chị nói rằng: “Điều thay đổi lớn nhất ở mình là mình hiểu mọi thứ đến từ phía mình, thế giới quan thay đổi và cuộc sống bên ngoài cũng thay đổi tốt đẹp hơn!”

Xem thêm bài viết: Câu chuyện Cây bút là gì?

Khi được hỏi “Chị có muốn nhắn nhủ những điều gì cho những ai đang tìm hiểu DCI không?”, chị trả lời rằng: “Trong cuộc sống mỗi người đều có những vấn đề riêng, mình muốn nhắn nhủ những người chưa học DCI là hãy cho mình một cơ hội đến với lớp học DCI để hiểu gốc rễ của mọi việc và có phương pháp thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn! Mình tin rằng, bạn sẽ thấy tiếc vì không đến với DCI sớm hơn!”

DCI Việt Nam cảm ơn những chia sẻ quý báu của chị Oanh Nguyễn. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực.