Giới thiệu

Giảng viên

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO được giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach và Thầy Nguyễn Công Bình sẽ giúp bạn sở hữu những mối quan hệ hoàn hảo trong cuộc sống từ việc giải quyết triệt để những nỗi đau trong các mối quan hệ của mình thông qua nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, hướng tới sự kết nối giữa người với người từ bên trong và bằng sự thấu hiểu, từ đó giúp bạn thuận lợi hơn trong tình yêu, hôn nhân và làm việc với đối tác. Bạn sẽ hạnh phúc hơn, viên mãn hơn vì sở hữu những mối quan hệ hoàn hảo, vui vẻ vì có nhiều người yêu thương mình thông qua sự hiểu biết tinh tấn về quy luật nhân quả.

Đây sẽ là giải pháp duy nhất giúp bạn có một mối quan hệ hoàn hảo bền vững. Là tiền đề giúp bạn mở lối thành công.
MỘT GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN MỚI
QUY TỤ NHỮNG TINH HOA CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG
"Thế giới này sẽ trở nên cô độc vô cùng nếu chúng ta chỉ thành công về tài chính mà không có ai ở bên cạnh"

 Geshe Michael Roach

MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG & HOÀN HẢO LÀ “TIỀN ĐỀ”
GIÚP BẠN MỞ LỐI THÀNH CÔNG

Thấu hiểu gốc rễ của mọi vấn đề. Bước đầu của hành trình hiểu về chính mình và người khác.
Học được câu chuyện cây bút để hiểu về nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề và biết cách làm chủ cuộc đời mình.
Học được 4 bước gieo hạt và 4 bước tẩy hạt để tạo thêm những hạt tốt và loại bỏ đi những hạt xấu trong kho hạt cuộc đời của mình.
Nhận ra 10 hạt giống thiện nghiệp cần gieo nhất trong cuộc sống.

“OXYGEN MONEY” Thành công bên trong - Thành công bên ngoài

Thời lượng: 2,5 ngày và 2 buổi ôn tập

Module 01

Hiểu cách làm chủ tâm trí qua công cụ thiền định.
Sau khi đã nắm được những nguyên tắc gốc rễ của mọi vấn đề. Ở bước này chúng ta tập trung sâu sắc vào việc thấu hiểu bản thân.
Sở hữu năng lực tập trung sâu để có được sự sáng suốt giải quyết mọi vấn đề.
Nhận diện và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, có được sự bình an trước mọi biến động trong cuộc sống.

Làm chủ tâm trí thông qua Thiền định

Thời lượng: 2 ngày và 2 buổi ôn tập

Module 02

Thấu hiểu trọn vẹn về các mối quan hệ.
Sau khi thấu hiểu bản thân, giờ là lúc chúng ta tiếp tục học được cách hàn gắn mâu thuẫn và kết nối lại với các mối quan hệ có xung đột.
Tìm được người bạn đời hoàn hảo.
Tạo ra sự ảnh hưởng khiến mọi người lắng nghe và thực hiện theo bạn. Làm chủ được thời gian và cảm xúc giữa: công việc – gia đình và xã hội.

Xây dựng mối quan hệ hoàn hảo:
Gia đình - Công Việc - Xã hội

Thời lượng: 2,5 ngày và 2 buổi ôn tập

Module 03

Hạnh phúc hoàn toàn – Nóng giận là không thể.
Cuối cùng, chúng ta sẽ đi đến chặng đích, học cách xử lí nguồn gốc gây ra bất hạnh của mọi con người: Nóng giận và sân hận.
Ở chặng này, chúng ta sẽ Hiểu được 35 tình huống kinh điển gây ra sự nóng giận để tránh.
Nắm được 4 giai đoạn phát triển của cơn giận và giải pháp kiểm soát.

Nóng giận là điều không thể:
Chìa khóa giải mã cuộc đời hạnh phúc

Thời lượng: 2,5 ngày và 2 buổi ôn tập

Module 04

Học được phương pháp để xử lí cảm xúc tiêu cực trong mọi tình huống.

Tiến sĩ Michael Roach

GIẢNG VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm
Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương

Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của The Diamond Cutter, xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.
Michael Roach tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton và được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Mỹ Richard Nixon trao tặng. Ông cũng nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton.

Ông từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga. Ông là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – một trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

Thầy Nguyễn Công Bình

CEO Công ty Cổ phần DCI Việt Nam
Giảng Viên Năng Đoạn Kim Cương

Ông được biết đến là một doanh nhân với nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo phát triển cá nhân. Ông đã từng học tập & cộng tác cùng các chuyên gia hàng đầu như Tỷ phú Richard Branson, Triệu phú Adam Khoo, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yousry,…

Ông là người Việt Nam đầu tiên chính thức được thầy Michael Roach tuyển chọn trở thành Giảng viên DCI toàn cầu và Trợ lý Giáo sư (Professor Assistant) của trường Đại Học Quản Trị Quốc Tế Sedona của Mỹ – Sedona College International Management ( SCIM).

Năm 2016, ông chính thức trở thành giảng viên Việt Nam đầu tiên của chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) & độc quyền tổ chức các khóa học với sự tham dự của 30.000+ học viên tính đến thời điểm hiện tại.

- Nhà sáng lập – CEO Tập Đoàn Táo Kim Cương Việt Nam.
- Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam.
- Trợ giảng giáo sư DCI Toàn Cầu.
- CEO Công ty Adam Khoo Education.

ĐĂNG KÝ 

Họ và tên

Số điện thoại

Email

ĐĂNG KÝ KHAI VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam

87A Hàm Nghi, Quận 1, HCM

info@dci.edu.vn

 0946 098 468

Chúc mừng

Bạn đã là một trong những người đăng ký chương trình Khai vấn chủ đề Mối Quan Hệ Hoàn Hảo. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn và book lịch khai vấn. 

Trân trọng!

ĐĂNG KÝ NGAY