Chương trình Năng đoạn kim cương cấp độ 1 bùng nổ nhất lịch sử đã diễn ra thành công tốt đẹp

Khóa học Năng đoạn kim cương cấp độ 1: “Oxygen Money” vừa được diễn ra trong 2.5 ngày (16, 17, 18/10/2021) với sự tham gia đông đảo, hăng hái và nhiệt tình của hơn 1.300 học viên đến từ nhiều ngành nghề, giới tính, độ tuổi khác nhau. Có thể nói đây là khóa học đầu tiên đánh dấu cột mốc lịch sử, bùng nổ nhất từ trước đến nay đối với đội ngũ DCI Việt Nam trong hành trình lan tỏa những giá trị tích cực đến với 95 triệu dân.

Thầy Nguyễn Công Bình đang giảng dạy Năng đoạn kim cương cấp độ 1
Thầy Nguyễn Công Bình đang giảng dạy Năng đoạn kim cương cấp độ 1
Năng đoạn kim cương cấp độ 1 với sự tham gia hơn 1.300 học viên
Năng đoạn kim cương cấp độ 1 với sự tham gia hơn 1.300 học viên đến từ nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau

Trong 2.5 ngày vừa qua với khóa học Năng đoạn kim cương cấp độ 1: “Oxygen Money”, thầy Nguyễn Công Bình đã mang lại rất nhiều giá trị và bài học dành cho tất cả mọi người: 

  • Hiểu về hạt giống của mọi vấn đề trong cuộc sống và bí quyết gieo trồng hạt giống tốt để đạt được mọi điều mình mong muốn với phương pháp 4 bước gieo hạt – 4STEPS. 
  • Rút ra được 4 bài học từ câu chuyện cây bút: Tôn trọng quan điểm, thế giới quan của người khác; Mọi thứ đều có tính “Không” và có tiềm năng vô hạn để trở thành bất cứ thứ gì; Mọi thứ đều đến từ hạt giống trong TÂM TRÍ CỦA TÔI, tôi chịu trách nhiệm 100% cho kết quả của mình; Không thể chỉ ước mà có, phải gieo hạt để có kết quả bằng hành động, lời nói, ý nghĩ.
  • LOẠI BỎ và THANH LỌC những hạt giống xấu gây cản trở tới những điều tốt đẹp trong cuộc đời cùng bí quyết 4 bước tẩy hạt xấu – 4 POWERS. 
  • Nhận biết được 10 loại THIỆN NGHIỆP, từ đó tìm ra được bí quyết hóa giải thiện nghiệp để có được MAY MẮN và PHƯỚC LÀNH. 
  • Nắm được bí quyết thiền định giúp bạn chạm ngõ về THIỀN, khám phá những bí quyết giải quyết các vấn đề trong cuộc sống từ thiền.
Khám phá những bí quyết giải quyết các vấn đề trong cuộc sống từ thiền
Khám phá những bí quyết giải quyết các vấn đề trong cuộc sống từ thiền

Vào cuối mỗi buổi học Năng đoạn kim cương cấp độ 1, chương trình luôn sắp xếp thời gian để thầy Nguyễn Công Bình tương tác trực tiếp với từng học viên nhằm mục đích giúp họ giải đáp những vướng mắc trong buổi học hoặc tìm ra phương pháp để gỡ những khúc “kẹt” trong đời sống cá nhân. Từ đó, các học viên sẽ khắc sâu hơn những kiến thức vào tâm trí và biết ứng dụng những công cụ chuyên sâu đã học vào cuộc sống để đạt 100% kết quả.

Chương trình sẽ có nhiều Leader hỗ trợ từng nhóm học viên trong suôt quá trình học
Chương trình học có nhiều anh/ chị Leader hỗ trợ từng nhóm học viên trong suốt quá trình học

Biết ơn vì các bạn đã là một phần của dấu mốc lịch sử này & hãy tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực này để kiến thức của DCI Việt Nam có thể đi khắp mọi nơi.