CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 KHÓA K07 DIỄN RA VỚI HƠN 700 HỌC VIÊN

Chúc mừng hơn 700 Anh/ Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 khóa K07 diễn ra vào 2.5 ngày (11-13/06/2022). Chúng ta sẽ được học với rất nhiều tinh hoa, giá trị cùng với Thầy Nguyễn Công Bình & đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam.

Thầy Nguyễn Công Bình
Thầy Nguyễn Công Bình – Người đào tạo trực tiếp chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1
Cô Bùi Thu Dung (Yumi)
Cô Bùi Thu Dung (Yumi) thuộc đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam
Thầy Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam

Đây là chương trình GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG mà bạn đang gặp phải: tài chính, mối quan hệ xung quanh (cha mẹ, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng,…), bị mất cân bằng trong cuộc sống, gặp khó khăn trong công việc, thua lỗ trong kinh doanh, luôn thắc mắc tại sao làm việc vất vả nhưng mãi nghèo,….

Hình ảnh với sự tham gia chương trình học vô cùng đông đảo của các anh/chị học viên
Hình ảnh với sự tham gia chương trình học vô cùng đông đảo của các anh/chị học viên

Với những công cụ, bài học mang nhiều giá trị cốt lõi có trong chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 khóa K07 sẽ giúp các anh/chị học viên biết cách ứng dụng triết lý DCI vào cuộc sống để giải quyết những nỗi bế tắc. Các anh/chị sẽ thấu hiểu chính mình và người khác, ngưng đổ lỗi, ngưng phán xét, trở thành một người tử tế, có lòng biết ơn và có những mối quan hệ tốt đẹp.

Sự tham gia vô cùng nhiệt tình và máu lửa của các anh chị học viên
Sự tham gia vô cùng nhiệt tình và máu lửa của các anh chị học viên

Nếu những anh/chị nào vô tình bỏ lỡ tham dự chương trình lần này cũng đừng quá lo lắng nhé, Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 khóa K08 đã chính thức mở cổng đăng ký sớm với những ƯU ĐÃI rất hấp dẫn.

>> Hãy đăng ký ngay để tận hưởng ƯU ĐÃI ngay TẠI ĐÂY!