Giới thiệu

Nội dung

Giảng viên

Lịch học

NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ

Bí mật kiến tạo con người vĩ đại

Bí mật thực sự đằng sau sức mạnh của Năng Đoạn Kim Cương

DI SẢN ĐỂ ĐỜI CỦA GESHE MICHAEL ROACH

CHỈ DIỄN RA MỘT LẦN DUY NHẤT trên toàn cầu

MỘT DI SẢN ĐỂ ĐỜI CỦA TIẾN SĨ MICHAEL ROACH ĐÚC KẾT TỪ NHỮNG
CÔNG CỤ TINH HOA NHẤT CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Di sản của Tiến sĩ Michael Roach, những bí mật đằng sau sức mạnh của Năng Đoạn Kim Cương lần đầu tiên được chia sẻ.

Tiến sĩ Michael Roach đã đúc kết tinh túy của 168 công cụ Năng Đoạn Kim Cương vào kiến tạo nên một con người Vĩ Đại.

Bí mật thực sự ẩn sau trí tuệ của Năng Đoạn Kim Cương & công thức thành công từ Tập đoàn kim cương hàng đầu thế giới Andin International từ 50.000$ thành 250 triệu $.

Bộ trí tuệ tinh túy này giúp bạn hiểu được nguyên lý vận hành của cuộc sống và tìm thấy giải pháp, con đường để chinh phục ước mơ, mục tiêu của cuộc đời.

Chương trình được giảng dạy trong không gian riêng biệt, đẳng cấp quốc tế trực tiếp bởi Tiến sĩ Michael Roach tại Resort Phú Quốc.

HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN. TRÍ TUỆ TINH TÚY NÀY SẼ GIÚP BẠN BIẾT ĐƯỢC CHÍNH XÁC MÌNH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ "VIẾT NÊN" CÂU CHUYỆN CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH!

4 MỤC TIÊU TỐI HẬU CỦA MỖI CÁ NHÂN
BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRỌN VẸN

Chạm tay vào trí tuệ thực sự của bản thân, phá vỡ mọi giới hạn của bản thân, đạt được mọi đích đến trong đời. Tận hưởng một cuộc sống tự do đúng nghĩa.

01

THÀNH CÔNG CÁ NHÂN

Có thời gian tận hưởng - chăm sóc - yêu thương bên cạnh người thân & đảm bảo hạnh phúc gia đình. Trở thành niềm tự hào của cha mẹ, vợ/chồng, con cái.

02

THÀNH CÔNG GIA ĐÌNH

Trở thành một con người “vĩ đại” kiến tạo một sự nghiệp “vĩ đại” cho riêng mình. Tiến đến một sự nghiệp trọn vẹn và viên mãn.

03

THÀNH CÔNG SỰ NGHIỆP

Có sự kết nối & hòa quện giữa cá nhân - gia đình - sự nghiệp. Trở thành hình mẫu thành công toàn diện & người truyền cảm hứng lan tỏa những giá trị tốt đẹp tác động đến sự tích cực của xã hội. Viết nên những câu chuyện thành công cho cuộc đời & để lại giá trị muôn đời cho thế hệ sau.

04

HÌNH MẪU THÀNH CÔNG

Lần đầu tiên trong sự nghiệp 30 năm nghiên cứu Năng Đoạn Kim Cương, Tiến sĩ Michael Roach sẽ tiết lộ những bí mật để ứng dụng thành công trí tuệ cổ xưa vào quản trị bản thân - gia đình - sự nghiệp, kiến tạo mỗi cá nhân trở thành hình mẫu thành công để lại những câu chuyện muôn đời như chính Thầy đã áp dụng Năng Đoạn Kim Cương vào cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh Andin International của mình.

 Geshe Michael Roach

“Một di sản vĩ đại được phát triển từ con người vĩ đại. Một con người vĩ đại sẽ là một tế bào để nâng tầm một doanh nghiệp vĩ đại”

Chương trình chính là di sản để đời thứ hai của Tiến sĩ Michael Roach - một niềm tự hào to lớn của Việt Nam khi LẦN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tổ chức tại không gian riêng tư theo hình thức Retreat hoàn toàn mới. Đây là chương trình đặc biệt và duy nhất trên toàn thế giới mang đến những giải pháp gốc rễ giúp mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp phát triển toàn diện, để lại dấu ấn đặc biệt cho cuộc đời.

Không chỉ là một chương trình đào tạo, đây là NETWORK đầu tiên tại Việt Nam hướng tới xây dựng những con người vĩ đại - doanh nghiệp vĩ đại & có tác động tích cực đến sự tốt đẹp của xã hội

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

17-19/03/2023

ĐỊA ĐIỂM

Resort - Phú Quốc

GIẢNG VIÊN

Tiến sĩ Geshe Michael Roach
& Chủ tịch Nguyễn Công Bình

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM:
- 3 ngày học Retreat tại Phú Quốc cùng người thầy vĩ đại Geshe Michael Roach, chủ tịch Nguyễn Công Bình và đội ngũ giảng viên toàn cầu (17-19/03/2023)
02 buổi dạy ứng dụng online trong 2 tuần cùng chủ tịch Nguyễn Công Bình

Hotline 0946 098 468

01

CÂU CHUYỆN CỦA QUYỂN SÁCH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Bí mật ẩn sau hành trình viết nên quyển sách để đời “Năng Đoạn Kim Cương” - 1 di sản đáng giá của Tiến sĩ Michael Roach. Giải pháp để tất cả chúng ta đều viết nên câu chuyện của chính mình, để lại di sản cho thế hệ sau của mình.

ĐÚC KẾT TOÀN BỘ TINH HOA TỪ 30 NĂM SỰ NGHIỆP NGHIÊN CỨU TRÍ TUỆ CỔ XƯA CỦA TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

02

BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG CUỘC ĐỜI THEO 3 GIAI ĐOẠN

Bí mật về hành trình cuộc đời Tiến sĩ Geshe Michael Roach. Công thức bản đồ cuộc đời từ gốc rễ, hướng đến sự bền vững theo từng giai đoạn: Xây dựng - Trưởng thành - Thụ hưởng. Giải pháp để biến mọi giai đoạn trong cuộc đời mình đều “Tuyệt vời”.

03

NGUỒN GỐC CỦA TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG

Bí mật về hành trình tìm thấy trí tuệ từ Năng Đoạn Kim Cương của Tiến sĩ Michael Roach. Giải pháp để tất cả chúng ta đều tìm thấy trí tuệ kim cương của chính mình trong kho tàng trí tuệ của thế giới.

04

GIẢI NGHĨA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Bí mật thực sự ẩn chứa đằng sau tên Năng Đoạn Kim Cương, có phải như những gì chúng ta từng biết? Giải pháp ứng dụng bí mật này hằng ngày để đạt được sự thành công cân bằng trong cuộc sống cá nhân, cuộc sống gia đình và trong công việc sự nghiệp của chúng ta.

05

ỨNG DỤNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG THỰC SỰ

Năng Đoạn Kim Cương đã được ứng dụng như thế nào. Những bí mật cổ xưa từ Kinh Kim Cương về việc làm cách nào để đạt được sự thành công trong cuộc sống cá nhân, gia đình & công việc.

06

ĐIỀU GÌ ẨN CHỨA ĐẰNG SAU TẤT CẢ MỌI THỨ TRÊN THẾ GIỚI?

Chạm tay vào những bí mật sâu thẳm nhất của tất cả vấn đề theo trí tuệ cổ xưa, ứng dụng công thức để đạt được tất cả mọi điều mong muốn trong cuộc sống.

TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

bạn sẽ được học trực tiếp từ NHỮNG người thầy vĩ đại

Nhà sáng lập, tác giả & diễn giả Năng Đoạn Kim Cương – Quyển sách về kinh doanh dựa trên trí tuệ cổ xưa bán chạy nhất trên thế giới & được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, phổ biến tại hơn 35 quốc gia.
Phó chủ tịch Tập đoàn Kim cương Andin International – Tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự, doanh thu mỗi năm đạt mốc hơn 250 triệu đô.
Chủ tịch Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu – Doanh nghiệp hình mẫu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống hàng ngàn nhân sự, các chương trình đào tạo phát triển bản thân tại hơn 25 quốc gia & 35 thành phố lớn
Tốt nghiệp xuất sắc đại học Princeton và nhận được học bổng danh dự từ Tổng thống Mỹ.
Nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton
Thành viên của các tổ chức của Chính phủ: Thư viện Quốc hội Mỹ, Hiệp hội Nghiên cứu Nga.
Người phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ từ Tự viên Sera Mey, Tây tạng.

GIẢNG VIÊN - TRỢ LÝ GIÁO SƯ TOÀN CẦU
CHỦ TỊCH NGUYỄN CÔNG BÌNH

Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO của Công ty CP Tập Đoàn Táo Kim Cương (DA.Group) – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn đầu tư thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn”.
Nhà sáng lập, Chủ tịch & CEO Công ty CP DCI Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển theo phương pháp mới với định hướng trở thành hình mẫu tập đoàn giáo dục thành công theo triết lý “trao đi điều bạn muốn” có tốc độ tăng trưởng đột phá 200%/năm.
Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam với hơn 30.000 thành viên, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội và đã đóng góp 828 căn nhà tình thương, 30 cầu dân sinh, 15 điểm trường cho các hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.
Hình mẫu chủ doanh nghiệp “gieo hạt thành công” trong cộng đồng các doanh nghiệp DCI trên toàn thế giới.
Nhà đào tạo doanh nghiệp hàng đầu, trực tiếp đào tạo cho nhiều hệ thống doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Vietcombank, Protech, VNECO, SAGS, TTCL…
Trợ lý giáo sư toàn cầu chương trình Năng Đoạn Kim Cương - DCI toàn cầu, giảng viên DCI toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…

Dựa trên nền tảng Kinh Kim Cương - một cuốn Kinh cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây 2500 năm.

Cùng với những trải nghiệm thực tế, Geshe Michael Roach đã chấp bút nên cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương, trở thành cuốn sách dạy về kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Cuốn sách đã hướng dẫn và tạo ra một trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên triết lý nhân quả và những nguyên tắc của vũ trụ.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Hình ảnh của thầy Geshe Michael Roach tại  Việt Nam

ĐĂNG KÝ 

Chương trình Nguồn Gốc Trí Tuệ đã đóng cổng đắng ký. Anh Chị có thể đăng ký chương trình "KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ" cùng Thầy Geshe Michael Roach diễ ra vào tháng 04/2023 tại form dưới đây

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam

87A Hàm Nghi, Quận 1, HCM

info@dci.edu.vn

 0946 098 468

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình Nguồn Gốc Trí Tuệ đã đóng cổng đắng ký. Anh Chị có thể đăng ký chương trình KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cùng Thầy Geshe Michael Roach diễ ra vào tháng 04/2023 tại form dưới đây

Chúc mừng

Bạn đã là một trong những người đăng ký thành công chương trình đặc biệt cùng Tiến Sĩ GESHE MICHAEL ROACH.

Đội ngũ tư vấn của DCI Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn chi tiết.
Trân trọng!